Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
06.06.2013 / 19:29

Xem chi tiết Những vùng đất bí ẩn


m chứng còn cho rằng, Khu vực 51 là nơi cất giấu xác người ngoài hành tinh gặp nạn tại trái đất.

Luôn được canh phòng cẩn mật, Khu vực 51 còn là nơi đặt các trung tâm nghiên cứu, phát triển máy bay chiến đấu, máy bay không người lái cũng như những chương trình vũ khí tối mật của quân đội Mỹ. Tuy tồn tại nhiều thập kỷ qua, song Khu vực 51 mới được công nhận chính thức gần 20 năm trước đây. Tuy nhiên, những bí mật của Khu vực 51 vẫn được Mỹ giấu kín.

Tam giác quỷ Bermuada, đây là vùng biển nằm ở phía tây Đại Tây Dương. Nơi đây xảy ra hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của các tàu thủy và máy bay hoạt động trong khu vực. Biến mất cùng đó là các thủy thủ và phi hành đoàn, khiến những bí ẩn về khu vực này càng trở lên huyền bí với màu sắc ma quái.

Thuật ngữ Tam giác quỷ Bermuda do nhà văn tên là Vincent Gaddis đặt vào năm 1964. Tuy nhiên, phải hơn một thập kỷ sau đó, Tam giác quỷ Bermuda mới chính thức trở thành thuật ngữ quốc tế, dùng để ám chỉ vùng biển với giới hạn từ đảo Bermuda ở phía bắc, thành phố Miami của Mỹ ở phía tây - nam và đảo Puerto Rico thuộc Mỹ.

Hàng loạt giả thuyết đã được đặt ra về sự biến mất kỳ quái của tàu thuyền và máy bay qua lại trong khu vực, nhưng vẫn chưa thể xác định được chính xác nguyên nhân gây ra hàng loạt sự việc trên. Vì lẽ đó, Tam giác quỷ Bermuda ngày càng trở nên nổi tiếng, và trở thành chủ đề khai thác bất tận của báo chí, điện ảnh và văn học.

Lục địa biến mất Atlantis. Nơi đặt lục địa Atlantis là một trong những bí ẩn lớn nhất của lịch sử nhân loại. Dù được nhắc đến khá nhiều trong thần thoại, và những câu chuyện sử thi nhưng không có bất kể dấu tích nào của Atlantis được tìm thấy, làm dấy lên không ít hoài nghi về sự tồn tại của lục địa. Atlantis được biết đến lần đầu qua ghi chép của Plato (428 TCN – 348 TCN) - một trong những nhà hiền triết Hy Lạp vĩ đại nhất trong lịch sử.

Theo đó, Atlantis là một hòn đảo huyền thoại, được đề cập đến trong cuộc đối thoại năm 360 trước công nguyên. Theo đó, Atlantis là một cường quốc hải quân nằm ở “phía trước các Cột chống trời của Hercules”. Hải quân của hòn đảo từng chinh phục nhiều vùng đất ở Tây Âu và châu Phi trong khoảng thời gian 9.600 năm trước công nguyên. Tuy nhiên, không lâu sau khi kế hoạch xâm lược Athens thất bại, Atlantis bị chìm vào đại dương trong “một ngày đêm bất hạnh”.

Tuy nhiên, hàng loạt những nghiên cứu hiện đại khẳng định, sự tồn tại và biến mất của Atlantis là điều phi lý. Trên thực tế, các lục địa có di chuyển nhưng phải mất quãng thời gian hàng chục triệu năm để nhận biết. Chính vì lẽ đó, không thể trong chỉ một đêm mà hòn đảo nơi xây dựng thành phố phồn hoa có thể biến mất không dấu vết dưới lòng đại dương.

Dù những kết luận mang tính khoa học về Atlantis đã được đưa ra nhưng không ít người vẫn tin tưởng vào sự tồn tại của lục địa này. Thậm chí, dựa vào ảnh chụp vệ tinh đáy biển Đại Tây Dương, một số người còn tuyên bố đã tìm ra dấu tích của Atlantis. Gần như ngay lập tức, những tuyên bố này nhận được sự quan tâm của thế giới.

Khu đền thiêng Angkor Wat được xây dựng vào khoảng năm 1113–1150 sau Công nguyên, khu đền nằm trên khoảng diện tích 200 ha và trở thành một trong những di tích tôn giáo lớn nhất thế giới từng được xây dựng.

Với tháp trung tâm cao 65 m cùng 4 tháp nhỏ hơn xung quanh và một loạt các tường bao, công trình này tái tạo lại ngọn núi Meru, một trong những nơi linh thiêng của thần thoại Hindu nằm trên dãy núi Himalaya và là nơi ở của các vị thần.

Thành phố đền thờ Angkor Wat từng là thủ đô của đế quốc Khmer, với dân số ước tính chừng một triệu người. Angkor Wat từng là khu đô thị đông dân nhất thế giới cho tới khi công nghiệp hóa tạo ra những thành phố lớn. Đến nay, việc xây dựng Angkor Wat, cũng như lý do khiến nó trở thành đô thị hoành tráng nhất thế giới vẫn là bí ẩn với các chuyên gia khảo cổ học.

Kim tự tháp Ai Cập. Được xây dựng giữa những năm 2589 tới 2504 năm trước Công nguyên, bộ ba kim tự tháp Ai Cập Khufu, Khafre và Menkaure là minh chứng cho kỹ năng xây dựng thời cổ đại. Làm thế nào để các kiến trúc sư Ai Cập có thể xắp xếp những khối đá khổng lồ khớp với nhau, tạo thành các kim tự tháp hùng vĩ vẫn là câu hỏi tồn tại suốt hàng trăm năm qua.

Nổi bật nhất trong bộ ba kim tự tháp là Đại kim tự tháp Khufu với kích thước và chiều cao vượt trội là 146 m. Không những vậy, danh hiệu công trình nhân tạo cao nhất thế giới của Khufu còn được duy trì cho tới thế kỷ thứ 14 sau công nguyên, trước khi nhà thờ Lincoln của Anh ra đời.

Tuy nhiên, chiều cao chưa phải là điểm nhấn đặc sắc nhất của các kim tự tháp Ai Cập. Việc xây dựng những đường hầm ngoằn nghèo bên trong các kim tự tháp, được sử dụng để làm nơi chôn cất cho các vị hoàng đế cũng là kỳ quan của công nghệ xây dựng cổ đại. Ngoài ra, việc đưa những khối đá nặng tới 2,5 tấn lên cao để xây các kim tự tháp cũng thực sự là bí ẩn chưa thể giải đáp.

Khu đô thị Cahokia. Được xây dựng từ năm 1050–1200 sau Công nguyên, Cahokia là đô thị đầu tiên ở Bắc Mỹ, lớn hơn nhiều so với các thành phố ở châu Âu, bao gồm
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» bản sao chuyển giới Hà Hồ [Đã xem: 284 lần]
Xem bài khác
» Chiếc xe Bus kế tiếp [Lần xem: 332]
» Vì Mẹ Là Mẹ Của Con [Lần xem: 280]
» Xem blog teen Ngoảnh Lại [Lần xem: 484]
Tìm kiếm truy vấn: Những vùng đất bí ẩn thế giới - Những vùng đất bí ẩn thế giới, Tin tặc Trung Quốc - Tin tặc Trung Quốc, tấn công 40 quốc gia - tấn công 40 quốc gia , Động vật dưới biển sâu - Động vật dưới biển sâu, những hình ảnh ấn tượng - những hình ảnh ấn tượng, Đà Nẵng dưới ống kính - Đà Nẵng dưới ống kính, nhiếp ảnh gia thế giới - nhiếp ảnh gia thế giới,
Những vùng đất bí ẩn thế giới, Những vùng đất bí ẩn thế giới Tin tặc Trung Quốc, Tin tặc Trung Quốc tấn công 40 quốc gia , tấn công 40 quốc gia Động vật dưới biển sâu, Động vật dưới biển sâu những hình ảnh ấn tượng, những hình ảnh ấn tượng Đà Nẵng dưới ống kính, Đà Nẵng dưới ống kính nhiếp ảnh gia thế giới, nhiếp ảnh gia thế giới

Xem Những vùng đất bí ẩn

tải xem Những vùng đất bí ẩn full

Những vùng đất bí ẩn vip tải Những vùng đất bí ẩn donwload Những vùng đất bí ẩn xem bài Những vùng đất bí ẩn hay cập nhật mới nhất Những vùng đất bí ẩn

Những vùng đất bí ẩn free

wap tải Những vùng đất bí ẩn free

Lượt xem: 401
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo