Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
26.06.2013 / 11:22

Xem chi tiết niềm vui trong tâm hồn.


6 Cách để tìm lại chính mình

Thứ hai, 01/04/2013, 19:17 (GMT+7)
Tự nhận xét bản thân, hiểu rõ những điểm mạnh và yếu của chính mình là một cách để có được thành công trong cuộc sống
>> Những lợi ích khi áp dụng hình thức làm việc nhóm >> Bốn câu hỏi quan trọng của cuộc đời bạn >> Những cuốn sách nên đọc trước khi... chết (P.1) >> 9 quy luật tạo niềm vui cho cuộc sống >> Việt Nam giàu văn hóa hay đầy ắp vô cảm?

Yêu thương bản thân để cuộc sống tốt đẹp hơn. Đối xử tốt với bản thân không dựa vào cảm giác mình đặc biệt hơn người khác. Tất cả chỉ phụ thuộc vào khả năng tự đối xử với chính mình như là một con người, có quyền được yêu và được chăm sóc. Hay nói cách khác, để có lòng khoan dung với bản thân thì phải bắt đầu bằng cách đối xử với bản thân như là đối xử với người bạn thân nhất của mình.

Yêu thương bản thân để cuộc sống tốt đẹp hơn.
Khi bạn tự làm tổn thương bản thân thì thật khó để thành công vì trạng thái này tiết ra hoóc môn cortisol khiến bạn rơi vào tình trạng stress, dẫn đến hủy hoại dần động lực phấn đấu của bạn. Khi biết rằng thất bại chưa hẳn là đường cùng và không phải chỉ mình nếm mùi thất bại thì bạn sẽ cố gắng hơn. Theo Neff, người biết yêu thương, tha thứ cho bản thân thật sự mới là người có động lực phấn đấu cao hơn và có thể tự vực dậy sau thất bại.
Dưới đây là một số cách giúp ta đối xử tốt với bản thân hơn trong cuộc sống thường ngày.
1. Hãy cứ để bản thân cảm thấy không tốt
Tự thương lấy bản thân mình có nghĩa chấp nhận những cảm xúc tiêu cực là điều bình thường trong cuộc sống và cứ cảm nhận chúng một cách tự nhiên. Hãy gục mặt xuống gối và khóc suốt một tiếng đồng hồ khi thấy buồn. Tuy nhiên, yêu thương bản thân không có nghĩa là đắm chìm trong sự thương hại chính mình mà có nghĩa là giữ niềm vui trong tâm hồn.
2. Nói với những lời tự chỉ trích rằng “tiến lên”
Bạn không thể nói với bạn của bạn cùng một điều như nói với chính mình khi mình suy sụp. Ví dụ như “đừng trẻ con nữa”, “bạn xử lý tình huống quá kém” hay “tại sao bạn lại thất bại như thế?”… Neff cho rằng đã đến lúc tự hỏi tại sao bạn cứ tiếp tục nói những điều này với chính bản thân mình. Lần tới, khi những suy nghĩ, phán xét bắt đầu trong đầu bạn thì hãy hiểu rằng những lời tự chỉ trích này chỉ đang cố giúp bạn, không may thay, nó lại chẳng giúp ích được gì. Hãy cảm ơn những lời này, sau đó thì dẹp nó sang một bên và bước tiếp.
3. Tự viết cho bản thân một bức thư
Một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học York cho thấy rằng việc viết một bức thư với giọng điệu hài lòng cho chính mình mỗi ngày trong một tuần có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn những người khác đến tận 6 tháng sau đó. Viết nó như thể một người bạn thân, người yêu hay họ hàng viết cho bạn và đọc đi đọc lại nó để duy trì hiệu quả tinh thần của nó.
Tự viết một bức thư cho chính mình cũng là cách giúp bản thân hạnh phúc hơn.
4. Không quá nghiêm khắc với bản thân
Lúc thất bại không phải là lúc để trừng phạt bản thân. Thay vào đó, cố gắng bằng một cách tiếp cận khác hay tự thưởng bản thân một món quà nho nhỏ như một ly sữa chua đá hay tắm vòi sen…. Việc tự tạo động lực cho chính mình có thể khiến thất bại trở nên ít đáng sợ hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng đối mặt với những khó khăn trong tương lai.
5. Tạo cử chỉ âu yếm với bản thân
Là một động vật máu nóng, trong quá trình tiến hóa, chúng ta có những cảm xúc để đáp lại những động chạm nhẹ nhàng, ấm áp như hạn chế lượng cortisol ở mức thấp và giải phóng oxytocin – chất được coi là hoóc môn tình yêu. Điều này vẫn đúng ngay cả khi những đụng chạm này là từ chính chúng ta. Do đó, dùng những cử chỉ cơ thể để diễn tả sự quan tâm, âu yếm . Một khi bạn tự tạo ra những cử chỉ này cho chính mình thì bạn có thể vượt qua trạng thái stress một cách dễ dàng vì khi bình tĩnh thì tâm trí bạn cảm thấy thoải mái hơn.
6. Cổ vũ chính mình
Thử nói thành tiếng với bản thân như thể bạn đang nói với người bạn thân của mình. Khi bạn biểu lộ ra ngoài bằng lời nói sự an ủi với bản thân trong khi đang trải qua sự đau khổ chứng tỏ bạn đã xác nhận cảm giác này. Thừa nhận những cảm xúc này giúp bạn cảm thấy an toàn hơn và nhắc nhở bạn rằng cảm giác đau khổ là điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Nếu cảm thấy thật kỳ cục khi phát ra thành tiếng với chính mình thì bạn có thể tự dùng những từ an ủi mình trong đầu.
6 Cách để tìm lại chính mình,6 Cách để tìm, lại chính mình, Yêu thương bản thân,tìm lại chính mình ,niềm vui trong tâm hồn.,câu hỏi quan trọng ,của cuộc đời bạn,Bốn câu hỏi quan trọng , cuộc đời bạn,Câu chuyện về đại bàng, Còn bạn, hãy lắng nghe ,chính bản thân mình,
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Nguyễn phương uyên [Đã xem: 896 lần]
Xem bài khác
» Chết vì đụ lần đầu [Lần xem: 811]
» Phá trinh toàn gái xinh [Lần xem: 856]
Tìm kiếm truy vấn: niềm vui trong tâm hồn. - niềm vui trong tâm hồn., câu hỏi quan trọng - câu hỏi quan trọng , của cuộc đời bạn - của cuộc đời bạn, Bốn câu hỏi quan trọng - Bốn câu hỏi quan trọng , cuộc đời bạn - cuộc đời bạn, Câu chuyện về đại bàng - Câu chuyện về đại bàng, Còn bạn - Còn bạn, hãy lắng nghe - hãy lắng nghe , chính bản thân mình - chính bản thân mình, - ,
niềm vui trong tâm hồn., niềm vui trong tâm hồn. câu hỏi quan trọng , câu hỏi quan trọng của cuộc đời bạn, của cuộc đời bạn Bốn câu hỏi quan trọng , Bốn câu hỏi quan trọng cuộc đời bạn, cuộc đời bạn Câu chuyện về đại bàng, Câu chuyện về đại bàng Còn bạn, Còn bạn hãy lắng nghe , hãy lắng nghe chính bản thân mình, chính bản thân mình ,

Xem niềm vui trong tâm hồn.

tải xem niềm vui trong tâm hồn. full

niềm vui trong tâm hồn. vip tải niềm vui trong tâm hồn. donwload niềm vui trong tâm hồn. xem bài niềm vui trong tâm hồn. hay cập nhật mới nhất niềm vui trong tâm hồn.

niềm vui trong tâm hồn. free

wap tải niềm vui trong tâm hồn. free

Lượt xem: 518
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo