Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
16.06.2013 / 23:35

Xem chi tiết Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen


Cõi sung sướng, wap địt vào lồn nứng
Đếm sơ sơ ở Quất Lâm cũng đến cả trăm gái bán dâm
"Mại dâm ở Đồ Sơn hiện tại không tăng nhưng cũng không giảm. Tuy nhiên hoạt động mại dâm Đồ Sơn có tính ổn định, không có tình trạng chèo kéo khách thô thiển", một quan chức có trách nhiệm của TP.Hải Phòng đã nói như vậy.

Tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi ngày 13.6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB-XH) phát biểu, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định) nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này.

Nhân viên nhà nghỉ mời chào khách. ở Đồ Sơn. Ảnh: Hải Phong (VnExpress)
"Đếm sơ không dưới vài trăm cháu"

Phát ngôn của ông Dũng ngay lập tức gây xôn xao ở Quất Lâm - nơi được mệnh danh là "thiên đường sung sướng". Bà L.T.N, chủ một nhà nghỉ ở đây bật cười: "Bây giờ có đếm sơ cũng không dưới vài trăm cháu đến phục vụ khách ở bãi biển này. Ngày mưa, ngày vắng khách các cháu ngồi la liệt ở cửa các ki ốt chờ điện thoại của các nhà nghỉ gọi. Thấy đàn ông đi qua là xô ra vít xe, kéo áo mời chào".

Chị Trần Thị Lan, một chủ cửa hàng ăn uống ở bãi biển cho biết: "Hỏi đứa trẻ con ở đây cũng biết giá một ca tiếp khách (1 giờ/ca) là 150.000 đồng". Còn ông Phạm Văn Hải, một khách du lịch đến đây thì bức xúc: "Ở đây thì lộ liễu quá, gây phản cảm với việc lựa chọn gái mại dâm như chọn rau, mặc cả mua dâm công khai giữa đường, gái mại dâm cãi nhau vì tranh khách, cãi nhau với khách vì giá cả...".

Tại Đồ Sơn, gái mại dâm tập trung chủ yếu ở khu vực phía sau nhà nghỉ của Bộ Xây dựng (khu 2), Bến Nghiêng, Dốc 79, khu vực cạnh nhà nghỉ của Đoàn 295. Giá cả trung bình 250.000 đồng một lượt đi khách "tàu nhanh". Khách chỉ cần vào nhà nghỉ đưa ra yêu cầu, chủ nhà nghỉ sẽ điện thoại gọi gái đến. Hoạt động của gái mại dâm cũng khá cố định, 10 giờ sáng ngủ dậy ăn sáng, trang điểm, 1 giờ chiều bắt đầu tiếp khách và kéo dài đến 3 giờ sáng khách mới vãn. Khách đến cao điểm vào cuối tuần.

Các cô gái được bảo kê chở tới hoặc tự đi xe đạp đến nhà nghỉ để cho khách chọn ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Ảnh:Hải Phong (VnExpress)
Trước phát ngôn của lãnh đạo Phòng Chính sách phòng chống mại dâm, ông Bùi Bách Phái, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.Hải Phòng, khẳng định: "Không thể nói là không, nạn mại dâm là rất phức tạp, tôi chưa bao giờ nói là không có mại dâm ở Đồ Sơn. Vấn đề là mình quản lý như thế nào để giảm thiểu mà thôi".

Ông Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Nam Định, cũng bức xúc: "Sở này không hề báo cáo với Cục như vậy. Càng không có khẳng định tại Quất Lâm không phát hiện ra mại dâm. Ông Dũng phát ngôn như vậy là không chính xác".

Cũng về việc này, Ông Lê Đức Hiền, Phó cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB-XH), nhìn nhận: "Tình trạng mại dâm ở Quất Lâm mới xuất hiện, nhưng Đồ Sơn đã từ lâu. Báo chí đã phản ánh nhiều. Đến khách du lịch nước ngoài còn biết. Trong chỉ đạo của Bộ, Cục đã có chỉ đạo triệt phá, loại bỏ hoạt động mại dâm. Trong các chỉ thị của Chính phủ cũng đều có".

Ông Hiền cho rằng sự tồn tại mại dâm ở Đồ Sơn có nhiều lý do. "Có thể chính quyền địa phương chưa thực sự quan tâm đến công tác phòng chống mại dâm ở đây. Thứ hai, có thể là chính quyền bất lực. Ở khía cạnh nào đấy làm ngơ", ông Hiền nói

Luật mình chưa công nhận mại dâm nên không thể triển khai chương trình như vậy

Còn ông Hoàng Trung Hiếu, Phó chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, cho biết thông tin Đồ Sơn không có hoạt động mại dâm được chính quyền quận đưa ra tại buổi làm việc với Cục Phòng chống tệ nạn xã hội cuối tháng 5. Theo đó, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội tiến hành khảo sát khu vực Đồ Sơn để triển khai dự án "can thiệp giảm hại cho người hoạt động mại dâm" có tài trợ của một tổ chức nước ngoài. Tuy nhiên, UBND quận Đồ Sơn cho biết không thể triển khai chương trình này vì về mặt luật pháp không thể công nhận có hoạt động mại dâm công khai.

Theo quan điểm của ông Hiếu: "Luật pháp nhà nước mình chưa công nhận hoạt động mại dâm nên không thể triển khai một chương trình như vậy. Thực tế cũng có tệ nạn này nhưng diễn ra trá hình. Chúng tôi vẫn tăng cường xử lý, trong các báo cáo chỉ nói khi phát hiện thì xử lý chứ không thể nói được là có hoạt động mại dâm".

Theo Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP Hải Phòng, riêng trong năm 2012 chi cục phối hợp với các sở liên ngành phát hiện và phá 20 vụ mại dâm, trong đó tại khu vực Đồ Sơn có hai vụ. Ông Nguyễn Đức Phan, chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP Hải Phòng, nói: "Muốn biết có hay không rất đơn giản, chỉ cần ra một quán nước ở Đồ Sơn cũng nghe nói về việc này. Trong một số lần chúng tôi đi thực tế tìm hiểu, phát hiện một số địa điểm có dấu hiệu kinh doanh mại dâm, có nhà còn bố trí người đón khách rồi đưa danh thiếp từ ngoài đường. Khi có chứng cứ cụ thể, một vài địa điểm chúng tôi đã yêu cầu chính quyền quận xử lý".

Trả lời
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Hoa hậu lên giường [Đã xem: 767 lần]
» Từ truyền thống hoạn quan [Đã xem: 713 lần]
» Máu lồn và nước mắt p2 (hay) [Đã xem: 1212 lần]
Xem bài khác
» Ấu THơ trong Tôi Là... [Lần xem: 627]
» Nhan sắc hay trí tuệ? [Lần xem: 488]
» Đơn giản là em nhớ anh [Lần xem: 323]
Tìm kiếm truy vấn: Địt gái bán dâm - Địt gái bán dâm, Nơi xung sướng nhất là đâu - Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen - wap sex teen, làm tình sung sướng quá - làm tình sung sướng quá, suất tàu nhanh - suất tàu nhanh, kho phim sex - kho phim sex, ảnh nóng - ảnh nóng, truyện nứng về đêm - truyện nứng về đêm, sex24h - sex24h, girl xinh - girl xinh, Truyện sex - Truyện sex, truyện nứng về đêm - truyện nứng về đêm, kho truyện ngưới lơn - kho truyện ngưới lơn, truyện loạn luân - truyện loạn luân, truyện người lớn - truyện người lớn, truyện cưỡng bức - truyện cưỡng bức, truyện sex học sinh sinh viên Phim Sex - truyện sex học sinh sinh viên Phim Sex, tải phim sex - tải phim sex, phim cưỡng bưc - phim cưỡng bưc, phim pha trinh - phim pha trinh, - , phim tam ly - phim tam ly, phim xex sex - phim xex sex, Cõi sung sướng - Cõi sung sướng, wap địt vào lồn nứng - wap địt vào lồn nứng,
Địt gái bán dâm, Địt gái bán dâm Nơi xung sướng nhất là đâu, Nơi xung sướng nhất là đâu wap sex teen, wap sex teen làm tình sung sướng quá, làm tình sung sướng quá suất tàu nhanh, suất tàu nhanh kho phim sex, kho phim sex ảnh nóng, ảnh nóng truyện nứng về đêm, truyện nứng về đêm sex24h, sex24h girl xinh, girl xinh Truyện sex, Truyện sex truyện nứng về đêm, truyện nứng về đêm kho truyện ngưới lơn, kho truyện ngưới lơn truyện loạn luân, truyện loạn luân truyện người lớn, truyện người lớn truyện cưỡng bức, truyện cưỡng bức truyện sex học sinh sinh viên Phim Sex, truyện sex học sinh sinh viên Phim Sex tải phim sex, tải phim sex phim cưỡng bưc, phim cưỡng bưc phim pha trinh, phim pha trinh , phim tam ly, phim tam ly phim xex sex, phim xex sex Cõi sung sướng, Cõi sung sướng wap địt vào lồn nứng, wap địt vào lồn nứng

Xem Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen

tải xem Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen full

Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen vip tải Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen donwload Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen xem bài Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen hay cập nhật mới nhất Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen

Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen free

wap tải Nơi xung sướng nhất là đâu, wap sex teen free

Lượt xem: 698
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo