Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
22.05.2013 / 10:45

Xem chi tiết Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai


Nữ sinh chết khi "làm chuyện ấy" quá bạo với bạn trai
Một nữ sinh đại học 17 tuổi đã tử vong vì chảy máu quá nhiều trong lần đầu tiên quan hệ với bạn trai vào ngày 12/5.


Tờ The Times of India đưa tin sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ bạn trai của cô gái này.

Cảnh sát thành phố Ranchi, ông PN Singh cho biết cậu bé 16 tuổi đã thú nhận quan hệ tình dục với người bạn gái, học trường cao đẳng Ranchi ở nhà nghỉ vào tối thứ bảy. “Có vẻ đó là lần đầu tiên quan hệ của hai người, cô gái đã chết một cách đáng tiếc vì chảy máu quá nhiều. Trong phòng ngủ, tấm ga trải giường ướt đẫm máu. Khám nghiệm thi thể, cơ quan pháp y không phát hiện những vết bầm tím do bị đánh đập trên cơ thể nạn nhân”, cảnh sát Singh chia sẻ.


Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến những tình huống khó lường- Ảnh minh họa

Trong khi đó, nam thanh niên thừa nhận thi thể chết trong nhà nghỉ là bạn gái của mình. Cậu ta cho biết họ đã yêu nhau được năm năm và muốn tiến xa hơn nữa. Cả hai đều đến từ Gomia, Bokaro nhưng họ muốn hẹn hò ở Ranchi vì cách nhà khoảng 120 km. Như vậy nơi đây sẽ rất an toàn và gia đình sẽ không biết chuyện họ “ăn cơm trước kẻng”.

Được biết cô gái vào ký túc xá hơn một năm nay trong khi đó cậu ta mới đỗ đại học trong năm nay. Vào ngày 11/5, tức sáng thứ bảy tuần trước, cậu ta đặt phòng 202 ở nhà nghỉ Lalpur. Sau đó, cô gái đến khách sạn và đặt một phòng kế bên (203). “Khoảng 2h ngày chủ nhật, cậu ta lẻn vào phòng người yêu và cả hai “làm chuyện ấy” đầy khao khát, đam mê. Nhưng sau đó, hai người tỏ ra rất lo lắng vì cô gái bắt đầu chảy máu. Cậu ta cố lấy khăn mặt thấm máu cho bạn gái nhưng mọi nỗ lực đều trở nên vô ích”, nhân viên nhà nghỉ kể lại.

Ông Mahadeo Viswakarma, cha nạn nhân cho biết gia đình ông đã nộp đơn tố cáo hành vi cưỡng hiếp và giết người đối với người thanh niên đã gây ra cái chết đau thương cho con gái mình.

Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai
chet vi yeu, chet vi du, chet vi nung, Nữ sinh chết, khi làm, làm chuyện ấy, quá bạo với bạn trai
Vip9xPro.sextgem.com
KidTjTjLuV---Kidzz-- Sex5.sextgem.com SexVn.Wap.Lc Nguồn : Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội đã đăng tải.. Để biết thêm vui lòng xem Điều khoản Dịch Vụ. Cảm ơn!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Chết vì đụ lần đầu [Đã xem: 810 lần]
Xem bài khác
» Xem Loạn luân Ham muốn [Lần xem: 692]
» Anh yêu em Full truyện [Lần xem: 333]
» Tải Opera Turbo [Lần xem: 330]
Tìm kiếm truy vấn: chet vi yeu - chet vi yeu, chet vi du - chet vi du, chet vi nung - chet vi nung, Nữ sinh chết - Nữ sinh chết, khi làm - khi làm, làm chuyện ấy - làm chuyện ấy, quá bạo với bạn trai - quá bạo với bạn trai,
chet vi yeu, chet vi yeu chet vi du, chet vi du chet vi nung, chet vi nung Nữ sinh chết, Nữ sinh chết khi làm, khi làm làm chuyện ấy, làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai, quá bạo với bạn trai

Xem Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai

tải xem Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai full

Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai vip tải Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai donwload Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai xem bài Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai hay cập nhật mới nhất Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai

Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai free

wap tải Nữ sinh chết khi làm chuyện ấy quá bạo với bạn trai free

Lượt xem: 353
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo