Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
05.07.2013 / 18:38

Xem chi tiết Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
(Dân trí) - Đạt 58 điểm, hai nữ sinh Nguyễn Ngọc Minh Hằng và Phạm Thị Hà Vy, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) đã trở thành thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013. Cả hai bạn đều là những nữ sinh học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Trang Chủ » Góc nhìn GV- HS » Học sinh
Gặp hai tân thủ khoa xinh đẹp xứ Nghệ

Thứ năm - 20/06/23:38
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Hai bạn Nguyễn Ngọc Minh Hằng (bên trái) và Phạm Thị Hà Vy là tân thủ khoa tốt nghiệp THPT năm nay với số điểm cả 6 môn là 58 điểm.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua tại Nghệ An, vượt lên hơn 41.000 thí sinh, hai bạn Nguyễn Ngọc Minh Hằng và Phạm Thị Hà Vy (học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An) đã trở thành tân thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Nghệ An cùng đạt tổng số điểm ở 6 môn là 58.
Tân thủ khoa với nhiều danh hiệu học tập đáng nể!

Nguyễn Ngọc Minh Hằng, học sinh lớp 12C5, lớp Chuyên Anh, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP. Vinh, Nghệ An) đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để trở thành thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Nghệ An với số điểm 58 với 4 môn thi đạt điểm 10 tuyệt đối (điểm 6 môn: Văn 9,5; Toán 10; Anh 10; Hóa 10; Sinh 10; Địa 8,5).
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hiếu học xứ Nghệ, Hằng luôn tự nhủ phải cố gắng học tập thật tốt, để xứng đáng và tự hào với mảnh đất học quê mình. Suốt 12 năm liền, Hằng luôn đạt học sinh giỏi toàn diện. Ngoài ra, trong các thành tích học tập của mình, Hằng còn đạt nhiều danh hiệu xuất sắc như: đạt giải Nhì học sinh giỏi Quốc Gia môn tiếng Anh, giải Nhì học sinh giỏi môn tiếng Anh toàn tỉnh, IELTS đạt 7,5. Bên cạnh đó, Hằng còn đạt học bổng Nguyễn Văn Đạo của trường Đại học FPT (Hà Nội).
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Minh Hằng đạt 4 môn với số điểm tuyệt đối 10 điểm là môn Anh, Toán, Sinh và Hóa.
Khi biết mình đạt được danh hiệu thủ khoa với số điểm 58, Hằng đã rất bất ngờ. “Hôm đó em phải gọi điện gần 50 lần đến hỏi tổng đài 1080 thì mới biết được điểm của mình. Biết mình được 58 điểm, em thấy vui lắm, nhưng biết mình là thủ khoa em khá bất ngờ. Cả buổi trưa đó em không ngủ được và đi báo tin vui cho mọi người biết”, Hằng chia sẻ khi biết mình đạt thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi.
Trong 6 môn thi tốt nghiệp vừa qua, Minh Hằng đạt 4 môn với số điểm tuyệt đối 10 điểm là môn Anh, Toán, Sinh và Hóa. Với Hằng, môn học sở trường nhất vẫn là tiếng Anh. Hằng đam mê và dành nhiều thời gian để cố gắng học thật tốt môn tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Không chỉ học qua sách vở, cô thủ khoa luôn cố gắng tạo ra môi trường tiếng Anh xung quanh mình để dễ dàng tiếp thu và quen dần với môi trường mới.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Minh Hằng chụp ảnh kỷ niệm với một người bạn tại Hàn Quốc trong chuyến giao lưu trại hè.

Nhận xét đề thi năm nay, tân thủ khoa cho biết đề thi cũng không quá khó và vừa sức trung bình cho tất cả các học sinh. Còn riêng với đề Văn, Hằng rất bất ngờ vì hành động dũng cảm của bạn Nguyễn Văn Năm lại được đưa vào đề thi, mặc dù Hằng đã biết đến tấm gương dũng cảm đó qua nhiều tờ báo từ trước. Nhưng sau những giây phút suy nghĩ, Hằng đã tự tin làm bài và hoàn thành tốt bài thi của mình.

“Khi đọc đề, em cũng thấy bất ngờ với câu hỏi nghị luận xã hội nhưng sau một lúc suy nghĩ em đã vạch ý ra và nhận thấy cũng không khó để hoàn thành tốt câu hỏi này. Theo em câu hỏi này rất hay, qua đó chúng em có thể bày tỏ được những quan điểm của mình, bên cạnh đó còn có thể liên hệ được với những bạn thanh niên trẻ hiện nay, có nhiều bạn vẫn đang thực sự vô cảm với những khó khăn của người khác”, Hằng chia sẻ.
Chia sẻ về dự định sắp tới, Hằng cho biết sẽ dự thi khối D vào chuyên ngành tài chính Quốc tế của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hằng luôn ấp ủ ước mơ và chắc chắn Hằng sẽ cố gắng học thật tốt để đi du học ở nước Úc hoặc các nước Bắc Âu để rồi đem những kiến thức đã học về làm giàu cho quê hương đất nước.

Cô học trò thủ khoa với 3 điểm 10 tuyệt đối thi tốt nghiệp

Cùng với Nguyễn Ngọc Minh Hằng, bạn Phạm Thị Hà Vy - học sinh lớp 12C2, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu cũng trở thành tân thủ khoa tốt nghiệp THPT cùng với số điểm 58 điểm của cả 6 môn thi (Văn 9; Toán 9,5; Địa 9,5; Anh 10; Hóa 10; Sinh 10).

Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm liền, Vy luôn cố gắng phấn đấu để vươn lên trong học tập. Kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, khi biết mình
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cave trường học (18+) [Lần xem: 358]
Tìm kiếm truy vấn: nữ sinh - nữ sinh,  học sinh -  học sinh,  phan bội châu -  phan bội châu,  Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an -  Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an, trở thành - trở thành,  thủ khoa -  thủ khoa,  tốt nghiệp -  tốt nghiệp, một kỳ thi đại học - một kỳ thi đại học, sắp tới thành công - sắp tới thành công, may mắn - may mắn,
nữ sinh, nữ sinh  học sinh,  học sinh  phan bội châu,  phan bội châu  Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an,  Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an trở thành, trở thành  thủ khoa,  thủ khoa  tốt nghiệp,  tốt nghiệp một kỳ thi đại học, một kỳ thi đại học sắp tới thành công, sắp tới thành công may mắn, may mắn

Xem Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an

tải xem Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an full

Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an vip tải Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an donwload Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an xem bài Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an hay cập nhật mới nhất Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an

Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an free

wap tải Nữ sinh thủ khoa Thi tốt nghiệp nghệ an free

Lượt xem: 534
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo