Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
03.07.2013 / 16:25

Xem chi tiết Ở nhà một mình mở băng sex xem


Khung trời này chỉ có mình anh và em. Nếu không mở băng sex xem (cậu trai tuổi teen nào cũng thường găm ít nhất là một cuốn băng sex gối đầu giường), thì cũng “hoàn cảnh xô đẩy”, không kiềm chế được. Và “chuyện ấy” xảy ra!
Hai bạn đang yêu nhau. Và vấn đề quan trọng là làm thế nào để kiềm chế "chuyện ấy". Nếu muốn, hãy tránh những tình huống “éo le” sau:
1. Tình huống 1: Ở nhà một mình
Hai bạn có một cái hò hẹn. Sau một hồi đi lăng quăng mà chẳng có nơi nào thú vị, bỗng chàng nảy ra một sáng kiến: “Về nhà mình chơi đi. Giờ này ba mẹ mình đi vắng cả. Mà đằng ấy cũng phải biết dần nhà mình đi là vừa chứ nhỉ?”. “Ừ, nghĩ cũng phải. Đến cho biết nhà biết cửa”. Thế là... Khung trời này chỉ có mình anh và em. Không mở băng sex xem (cậu trai tuổi teen nào cũng thường găm ít nhất là một cuốn băng sex gối đầu giường), không thì “hoàn cảnh xô đẩy”, không kiềm chế được. Và “chuyện ấy” xảy ra!
Lời khuyên: Đừng bao giờ tạo cơ hội cho “chàng” và bạn ở bên nhau một mình. Dù ban đầu, chàng có cố “giữ” cho bạn thế nào, cuối cùng cũng khó thắng nổi bản năng.


2. Tình huống 2: “Ngày mai anh đi...”
Có rất nhiều cô gái, trong suốt thời gian yêu cố giữ cho mình sự trong trắng. Nhưng bỗng dưng, một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến họ yếu lòng. Hoặc là một trong hai người sẽ lên đường đi du học, hoặc là buổi chia tay cuối cấp. Với tâm lí ngày mai xa nhau rồi, biết đến khi nào gặp lại, hay anh đi rồi, biết ở nhà, em có còn chung thuỷ với anh (lí lẽ của các chàng), thế là dâng hiến, thế là “cho anh” để chứng minh rằng “em chỉ có mình anh”.
Nhưng trên thực tế thì rất ít mối tình “yêu xa” còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Hoặc là chàng trai ở phương xa sẽ thay lòng đổi dạ (vì quá cô đơn trống trải ở xứ người), hoặc là cô gái ở lại, vì đã quen với chữ X thứ 3 nên “thả mình theo dòng nước trôi”, dễ ngã vào "chuyện ấy" với những tên con trai khác.
Lời khuyên: Quan trọng là giữ được tình cảm trong trắng cho tới khi chàng trở về, Đừng vì một chút mủi lòng mà đánh mất bản thân. Không có gì hứa hẹn một tình yêu trọn vẹn ở chàng, vì vậy cũng đừng “hiến dâng” mà thiệt thân. Thời gian sẽ chứng minh tất cả.
3. Tình huống 3: Ghen!
Bỗng một ngày chàng nổi máu “tam bành” vì nghi ngờ bạn đang có tình ý với một tên con trai khác, trong khi bản thân bạn thì rất vô tư. Thế nhưng, giải thích mãi mà chàng vẫn một mực đổ “vấy” cho bạn. Rồi chàng doạ chia tay, mối tình nằm bên bờ vực thẳm. Còn bạn, bạn vẫn yêu chàng, biết làm gì để chàng tin? “Nếu em thực sự yêu anh thì “thứ quý giá nhất” em cũng giành cho anh chứ? Chỉ có điều đó mới khiến anh tin em thực sự thuộc về anh và yêu anh thôi” - chàng ngập ngừng. “Ừ, mình yêu thật lòng. Sau này cũng là vợ chồng. Chỉ là “chuyện đó” xảy ra sớm hay muộn mà thôi”. Bạn gật đầu. “Chuyện ấy” xảy ra!
Lời khuyên: Tình yêu đích thực không có nghĩa là phải chứng minh bằng tình dục. Nếu chàng thực sự yêu bạn, chàng sẽ không ghen tuông vô lối, càng không bắt bạn phải chứng minh bằng “sự trinh bạch” và sẽ “giữ” cho bạn sự trong trắng.
4. Tình huống 4: Hôm nay là ngày đặc biệt!
Hôm nay là Noel, 8 tháng 3, Valentine, sinh nhật anh, sinh nhật em... Hai bạn có một cuộc hẹn hò, bạn thực sự ngạc nhiên, bất ngờ và xúc động trước sự ga-lăng, lãng mạn cũng như tình yêu cuồng nhiệt chàng dành cho bạn. Bỗng dưng bạn thấy chàng... thiệt thòi quá. Yêu nhau lâu rồi mà cũng mới chỉ được cầm tay, hôn má, vài lần hôn lướt môi. Thôi thì, ngày đặc biệt, chiều chàng một tí, cho chàng “tiến xa” hơn một tí. Đến khi tỉnh lại thì đã... ở trong nhà nghỉ với... một chứ X thứ 3!
Lời khuyên: Thực tế là trong những ngày có vẻ đặc biệt như thế, teen được gia đình cho đi chơi khuya hơn mà không biết rằng trong những ngày này, tất cả các nhà nghĩ đều “cháy” phòng. Với lối tình dục thoáng, không nhất thiết phải qua đêm mà chỉ cần có một chút thời gian bên nhau là một cặp đôi teen cũng đã có thể làm "chuyện ấy". Bạn nên tỉnh táo trong những ngày này. Cảm động nhưng không có nghĩa là mê muội, hãy biết làm chủ bản thân. Hãy đi chơi có giờ giấc và địa điểm cụ thể.
Bạn thấy đấy, nếu có điều kiện thuận lợi "chuyện ấy" sẽ không gì có thể kiềm chế được. Cách tốt nhất là “phòng” còn hơn “chữa”, hãy tránh xa những hoàn cảnh “cạm bẫy” để giữ cho mình một tâm hồn ngây thơ, một tình yêu trong trắng, vẹn nguyên.

Yêu” lâu đâu phải khỏe
Những sự thật giật mình về sex
Khiến nàng sướng mê rung lồn

Cho dù bạn có là chuyên gia trong “chuyện ấy”, vẫn có một số thực tế mà chỉ cần nghe thoáng qua, bạn cũng phải giật mình ngạc nhiên.
Tốc độ xuất tinh trung bình của nam giới là 45 km/h. Tốc độ nhanh nhất mà phụ nữ bị kích thích từ âm đạo đến não là 251 km/h. Đó là lý do rất khó để chúng ta kiềm chế được cảm xúc và ham muốn của mình.
Quan hệ tình dục trong 30 phút có thể đốt cháy khoảng 150 calo, như vậy, trung bình mỗi phút sẽ tiêu thụ khoảng 26 calo. Nụ hôn có thể giúp bạn vệ sinh răng miệng tốt hơn mặc dù hôn nhiều đối tượng khác nhau có nguy cơ lớn bị nhiễm trùng.
Những người đàn ông xem phim sex “cảnh nóng” giữa nam và nữ sẽ có xu hướng sản xuất
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» [Tự truyện] Pass and Now [Đã xem: 1248 lần]
» thuốc kích dục [Đã xem: 613 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Ở nhà một - Ở nhà một, mình mở băng sex xem - mình mở băng sex xem , dễ xảy ra... "chuyện ấy" - dễ xảy ra... "chuyện ấy", Giới tính việt - Giới tính việt , Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú - Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú , Teen và những - Teen và những, tình huống dễ xảy ra sex - tình huống dễ xảy ra sex , giật mình về sex - giật mình về sex , sướng mê rung lồn - sướng mê rung lồn , Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng - Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, Cách làm nàng sướng - Cách làm nàng sướng, mê rung lồn lên vì nứng - mê rung lồn lên vì nứng, Cách làm nàng sướng mê - Cách làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng - rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái - Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex - nghiện sex , Địt nhau quá xung - Địt nhau quá xung , Giới tính việt - Giới tính việt , Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú - Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú , Giới tính việt - Giới tính việt , Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú - Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú , Cách địt sung - Cách địt sung, - ,
Ở nhà một, Ở nhà một mình mở băng sex xem , mình mở băng sex xem dễ xảy ra... "chuyện ấy", dễ xảy ra... "chuyện ấy" Giới tính việt , Giới tính việt Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú , Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú Teen và những, Teen và những tình huống dễ xảy ra sex , tình huống dễ xảy ra sex giật mình về sex , giật mình về sex sướng mê rung lồn , sướng mê rung lồn Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng Cách làm nàng sướng, Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, mê rung lồn lên vì nứng Cách làm nàng sướng mê, Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, rung lồn lên vì nứng Khiến nàng đạt cực khoái, Khiến nàng đạt cực khoái nghiện sex , nghiện sex Địt nhau quá xung , Địt nhau quá xung Giới tính việt , Giới tính việt Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú , Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú Giới tính việt , Giới tính việt Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú , Chỉ muốn địt vào lồn bóp vú Cách địt sung, Cách địt sung ,

Xem Ở nhà một mình mở băng sex xem

tải xem Ở nhà một mình mở băng sex xem full

Ở nhà một mình mở băng sex xem vip tải Ở nhà một mình mở băng sex xem donwload Ở nhà một mình mở băng sex xem xem bài Ở nhà một mình mở băng sex xem hay cập nhật mới nhất Ở nhà một mình mở băng sex xem

Ở nhà một mình mở băng sex xem free

wap tải Ở nhà một mình mở băng sex xem free

Lượt xem: 547
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo