Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 06:08

Xem chi tiết Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả?


Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả?
Thứ ba, 14/05/, 18:30 (GMT+7)

Theo chuyên gia Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Việt Nam, để đạt được điểm thi cao học sinh cần có phương pháp ôn luyện để phát triển kiến thức đã học.
>> 30/5, thí sinh nhận giấy báo dự thi đại học, cao đẳng
>> Sĩ tử 12 "hành não" trước kỳ thi tốt nghiệp
>> Hàng trăm học sinh giỏi "điêu đứng" vì quyết định của tỉnh
>> Nghiêm cấm lợi dụng kỳ thi để thu tiền của học sinh
>> Tắm biển, 3 học sinh bị sóng cuốn trôi

Theo Thạc sỹ Vũ Đình Hùng, chuyên ngành quản trị tri thức, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Việt Nam, học tập là một quá trình tiếp Thu kiến thức mới vào bộ não. Việc thu vào này nhiều hay ít tùy thuộc vào khả năng nhận thức của mỗi người, nhưng kiến thức mới này chưa phải của bạn, nó chỉ thực sự là của bạn khi và chỉ khi các bạn tư duy, hệ thống phát triển thành kiến thức theo cách riêng của mình. Theo đó, đi thi là một quá trình Phát ra những kiến thức đã có của chúng ta và bị giới hạn trong khoảng thời gian nhất định. Vậy tại sao nhiều bạn tiếp thu kiến thức mới rất tốt mà đi thi vẫn không đạt kết quả cao… còn nhiều bạn tiếp thu “chậm” hơn lại có kết quả tốt hơn?


Học sinh ôn luyện tại Trung tâm.
Do vậy, với nguyên tắc Thu – Phát này phần nào các em đã hiểu… bởi vì chúng ta chỉ Thu vào bằng đi học hết thầy này cô khác, đọc hết sách này sách khác tức là chúng ta chỉ luyện Học mà không luyệnThi. Để luyện thi hiệu quả với số điểm cao các em cần phải có mục tiêu học tập cụ thể và một quá trình Rèn luyện thực sự nghiêm túc. Dành nhiều thời gian để giải bài tập (cả bài tập lý thuyết) làm càng nhiều càng tốt, lấy thú vui trong việc làm bài tập cũ bằng cách bấm thời gian càng nhanh càng tốt (nhớ luôn có Đồng Hồ vì đi thi là thi với nó. Chẳng có đề thi nào chúng ta không thể hoàn thành nếu không có đủ thời gian). Những bài tập mới phải làm thật nhiều để nó thành cũ… (trình bày nghiêm túc như khi làm đọc đề).


Lớp luyện thi tại Trung tâm chụp ảnh kỷ niệm.
Thạc sỹ Vũ Đình Hùng cho rằng, quá trình luyện thi cần phải có phương pháp nếu không sẽ không những không đạt được hiệu quả cao mà đôi khi còn phản tác dụng. Do vậy, học sinh phải có kỹ năng làm bài thi. Thứ nhất, các em phải bám sát cấu trúc đề thi của bộ; phải giải tất cả các chuyên đề không bỏ sót phần nào cả; thứ hai là kỹ năng làm bài để phản xa nhanh với các dạng bài tập, các câu hỏi đánh lừa, các mẹo của đề, cách bấm máy tính, tra cứu và đặc biệt nắm thật chắc các kiến thức cơ bản để giảm thiểu những sai sót đáng tiếc, tăng tốc độ bấm máy tính chính xác; Thứ ba là thái độ học tập phải tích cực, có nhu cầu tiến bộ cao và mong muốn được thể hiện bản thân mình.
Ôn thế nào, để làm bài thi, bài thi hiệu quả?
(BDT)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Ô sin bẫy tình ông chủ [Đã xem: 495 lần]
» Cô bé bắc giang chăm ngoan [Đã xem: 458 lần]
» GS Ngô Bảo Châu [Đã xem: 458 lần]
» Bộ Bưu chính Đổi thành ''.vl'' [Đã xem: 343 lần]
Xem bài khác
» Cô giáo Trinh [Lần xem: 1206]
» Thực hư chuyện Maria Ozawa [Lần xem: 327]
Tìm kiếm truy vấn: Ôn thế nào - Ôn thế nào, để làm bài thi - để làm bài thi, bài thi hiệu quả? - bài thi hiệu quả?,
Ôn thế nào, Ôn thế nào để làm bài thi, để làm bài thi bài thi hiệu quả?, bài thi hiệu quả?

Xem Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả?

tải xem Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? full

Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? vip tải Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? donwload Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? xem bài Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? hay cập nhật mới nhất Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả?

Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? free

wap tải Ôn thế nào để làm bài thi hiệu quả? free

Lượt xem: 289
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo