Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
20.09.2013 / 21:56

Xem chi tiết Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não


Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não
VnExpress.netVnExpress.net – Thứ năm, ngày 19 t
Một nghiên cứu mới tiết lộ cách thức não bộ tư duy hay chế tạo công cụ mới và sáng tạo nghệ thuật, có thể giúp ích cho việc nâng cao trí thông minh nhân tạo.

Kết quả nghiên cứu có thể giúp ích nhiều trong việc nâng cao trí thông minh nhân tạo. Ảnh minh họa: Blogspot
Nghiên cứu của Alex Schlegel, Khoa Thần kinh học và Nhận thức thuộc Đại học Dartmouth, Đức, cho thấy trí tưởng tượng của con người xuất phát từ mạng lưới thu thập thông tin, hình ảnh và ký hiệu khắp não bộ. Trước đây giả thuyết này từng được nêu ra nhưng gần đây các nhà khoa học mới đưa ra bằng chứng thực tiễn.
Óc sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học, âm nhạc và nhiều lĩnh vực khác đòi hỏi khả năng kết hợp những hình thức tư duy khác nhau để hình thành nên cái mới.
"Khi bạn bắt đầu thực hiện hành vi nhận thức phức tạp ví dụ như tưởng tượng hay tư duy sáng tạo, không chỉ khu vực chịu trách nhiệm xử lý điều này làm việc, mà toàn bộ não đều có trách nhiệm truyền tải thông tin”, LiveScience dẫn lời Schelgel cho biết.
Các nhà nghiên cứu cũng tập trung vào những hình thái thị giác của trí tưởng tượng. Schlegel và đồng nghiệp yêu cầu các tình nguyện viên tưởng tượng ra những hình dạng nào đó và điều khiển chúng bằng cách kết hợp với các hình dạng khác hoặc phá vỡ chúng trong tư tưởng. Máy quét chụp cộng hưởng từ MRI ghi lại tất cả hoạt động của não bộ.
Kết quả cho thấy một mạng lưới rộng của não bộ cùng tham gia vào quá trình tưởng tượng. Vỏ thùy chẩm, sau đỉnh vỏ não, tiểu thùy sau, vỏ não trước trán là bốn phần chính của lõi não điều khiển hình ảnh, liên quan đến quá trình, sự tập trung và điều hành chức năng thị giác.
Một số vùng khác của não cũng tham gia vào quá trình làm việc. Điều này cho thấy cả một mạng lưới rộng hoạt động cùng lúc, hỗ trợ lẫn nhau.
Các nghiên cứu trước đây cho thấy khu vực xử lý hình ảnh của não bộ cũng tham gia vào quá trình tạo ra hình ảnh. Tuy nhiên, nghiên cứu mới chỉ ra rằng, não bộ không chỉ tạo hình ảnh mà còn có thể thay đổi chúng.
Theo Schlegel, nghiên cứu về trí tưởng tượng càng cho thấy con người khác biệt hơn hẳn các loài động vật khác
Kết quả nghiên cứu có thể giúp ích nhiều trong việc nâng cao trí thông minh nhân tạo. Máy tính làm rất tốt công việc của nó, nhưng lại không thể nhìn thấy vật thực hoặc suy nghĩ sáng tạo. Ông Schlegel cho rằng "càng hiểu cách vận hành của não bộ, ta sẽ càng biết cách chế tạo máy móc".
Trang Nguyễn
TIN LIÊN QUAN
Bạn có phải là người khó tính trong công …Motorola cũng sẽ có đồng hồ thông minhHội nghị ACMECS: Vẫn chưa thể có '5 quốc …Đã đi Nhật dạng kỹ sư, muốn đi tiếp dạng …Nghiên cứu phục vụ chẩn đoán và điều trị …Muốn đi Nhật làm việc với chi phí thấp?Gần lấy chồng, bỗng dưng muốn... tự doCải thiện bộ nhớChính thức bỏ ghi tên cha mẹ trên CMNDĐo lường sự hài lòng của ng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Phát hiện nguồn gốc - Phát hiện nguồn gốc, trí tưởng tượng của não - trí tưởng tượng của não,
Phát hiện nguồn gốc, Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não, trí tưởng tượng của não

Xem Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não

tải xem Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não full

Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não vip tải Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não donwload Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não xem bài Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não hay cập nhật mới nhất Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não

Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não free

wap tải Phát hiện nguồn gốc trí tưởng tượng của não free

Lượt xem: 344
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo