Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 21:38

Xem chi tiết Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn


Phẫu thuật chỉ tay... mong cuộc đời may mắn
LĐTĐ - Với mong muốn thay đổi vận mệnh cuộc đời, nhiều người Nhật Bản đang tìm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ đường chỉ tay.


Xem chỉ tay để đoán vận mệnh rất phổ biến ở các nước phương Đông.
Xu hướng mới này bắt nguồn từ thuật xem chỉ tay vốn rất quen thuộc với các nước phương Đông. Theo thuật này, bạn có thể đoán trước tương lai của một người chỉ bằng cách xem đường chỉ tay lòng bàn tay của họ.

Các bác sỹ phẫu thuật cho biết ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để được phẫu thuật mở rộng hoặc bổ sung đường chỉ tay liên quan đến sự nghiệp, may mắn hay hôn nhân.

Theo tờ Daily Beast, mỗi ca phẫu thuật như vậy có chi phí khoảng 1.000 USD, bác sỹ sẽ dùng dao mổ điện để tạo đường chỉ tay theo ý muốn khách hàng.

Ông Takaaki Matsuoka, một bác sỹ phẫu thuật tại chi nhánh Shinjuku của Trung tâm Thẩm mỹ Shonan ở Tokyo cho biết: “Nếu bạn phẫu thuật tạo chỉ tay bằng tia laser, da sẽ lành và không để lại dấu vết rõ ràng. Bạn phải dùng đến dao điện và thực hiện các vết rạch chằng chịt có chủ đích vởi đường chỉ tay không bao giờ thẳng hoàn toàn”.

Chỉ trong vòng 2 năm qua, Trung tâm Thẩm mỹ Shonan đã thực hiện khoảng 40 ca phẫu thuật như vậy.

Một ca phẫu thuật mất khoảng 10-15 phút, bác sỹ thường tạo từ 5-10 đường trong lòng bàn tay. Mất khoảng 1 tháng để tay hồi phục.

Ông Matsuoka nói, đàn ông thường muốn thay đổi đường chỉ tay liên quan đến thành công trong công việc, tiền bạc, tài chính. Phụ nữ thường muốn thay đổi đường hôn nhân.
[/c]Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý"
15/7/ 21:44
Cơn sốt đổ xô đi mua iPhone giảm giá tới 76% chỉ 7 ngày duy nhất
Chứng kiến vụ tai nạn hy hữu này, chính bản thân người bị nạn cũng không khỏi bật cười.
Bị tấn công vào "bộ máy sản sinh giống nòi" là điều ám ảnh nhất đối với đấng mày râu. Hơn thế, bị một con rắn cắn vào đúng bộ phận nhạy cảm ấy thì quả là cơn ác mộng mấy ai ngờ tới.
Theo báo cáo từ Channel 10 của truyền thông Israel, thứ Sáu ngày 12/7 vừa qua, một người đàn ông (xin giấu tên) 35 tuổi sống tại Israel đã bị một con rắn cắn vào cơ quan sinh dục khi đang "giải quyết nỗi buồn" trong toilet ở nhà bố mẹ đẻ, thuộc phía Bắc nước này.

Con rắn nhỏ bỗng chui từ bồn cầu lên và cắn vào khu vực nhạy cảm của người đàn ông
(ảnh minh họa).
Người đàn ông cho biết, trước đó, anh ta đã nhìn thấy con rắn nhỏ xuất hiện trong toilet, nhưng nó đã kịp trườn nhanh vào bồn cầu tẩu thoát. Tuy nhiên do sự bất cẩn, anh ta vẫn thản nhiên đi vệ sinh mà không nghĩ rằng con rắn vẫn đang ẩn náu dưới bồn cầu. Sau đó, người đàn ông bỗng cảm thấy đau rát ở dương vật của mình.
Mặc dù bị chấn thương ở khu vực nhạy cảm, người đàn ông vẫn lấy được bình tĩnh để tới Bệnh viện Rambam, thành phố Haifa cấp cứu ngay lập tức. Bệnh viện cho biết, anh ta đã được chuyển tới khoa chấn thương điều trị. May mắn thay, các kết quả xét nghiệm cho thấy, nọc của con rắn không có độc, đồng thời, vết cắn cũng không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, chỉ sau vài giờ, nạn nhân đã ổn định sức khỏe và được xuất viện.
Các nhân viên y tế địa phương cảm thấy vô cùng bất ngờ trước ca tai nạn hiếm có này. "Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến vụ rắn cắn như vậy.", đại diện phát ngôn bệnh viện nói.
Có lẽ sau ca tai nạn hy hữu này, bài học rút ra cho các quý ông đó là: không nên liều mình đi vệ sinh ở nơi có dấu hiệu xuất hiện của rắn nếu như không muốn rơi vào tình huống "khó đỡ" kể trên.
Những người đàn ông, với sở thích "kì lạ" về... Sex,
Cặp tình nhân nghiện,uống máu nhau,
Người đàn ông sống ,với 40 con búp bê tình dục, Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý"
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Cuộc sống hiện đại [Đã xem: 434 lần]
» KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY [Đã xem: 236 lần]
Xem bài khác
» Thánh nữ Maria Ozawa [Lần xem: 412]
» quán cơm bao no ở Sài Gòn [Lần xem: 414]
» Đụ Cháu gái hờ [Lần xem: 876]
Tìm kiếm truy vấn: Phẫu thuật chỉ tay - Phẫu thuật chỉ tay, cuộc đời may mắn - cuộc đời may mắn, Những người đàn ông - Những người đàn ông, với sở thích "kì lạ" về... Sex - với sở thích "kì lạ" về... Sex, Cặp tình nhân nghiện - Cặp tình nhân nghiện, uống máu nhau - uống máu nhau, Người đàn ông sống - Người đàn ông sống , với 40 con búp bê tình dục - với 40 con búp bê tình dục, Đi vệ sinh - Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý" - bị rắn cắn vào "của quý",
Phẫu thuật chỉ tay, Phẫu thuật chỉ tay cuộc đời may mắn, cuộc đời may mắn Những người đàn ông, Những người đàn ông với sở thích "kì lạ" về... Sex, với sở thích "kì lạ" về... Sex Cặp tình nhân nghiện, Cặp tình nhân nghiện uống máu nhau, uống máu nhau Người đàn ông sống , Người đàn ông sống với 40 con búp bê tình dục, với 40 con búp bê tình dục Đi vệ sinh, Đi vệ sinh bị rắn cắn vào "của quý", bị rắn cắn vào "của quý"

Xem Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn

tải xem Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn full

Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn vip tải Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn donwload Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn xem bài Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn hay cập nhật mới nhất Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn

Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn free

wap tải Phẫu thuật chỉ tay. cuộc đời may mắn free

Lượt xem: 243
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo