Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
19.07.2013 / 23:41

Xem chi tiết Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới"


Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới"
Bạn thấy người đàn bà sẵn sàng... lên giường với người đàn ông không bao giờ lấy họ làm vợ, và bạn thầm nghĩ đó là "loại" đàn bà hoang đàng, dễ dãi, ngu dốt? Bạn có nghĩ mình đang quá vội vàng cho một kết luận, nhất là khi bạn chưa hiểu phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" là gì?
>> 4 thời điểm 'ma quỷ' trong đời
>> Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối, gừng
>> 10 động tác yoga 'gọt cằm', thon mặt
Phía sau tuyên ngôn ,Em chỉ cần yêu. Không cần cưới,Mướp thuốc giải nhiệt hè, lợi ích khi ăn xoài, sức khỏe đời sống

Đàn bà khác đàn ông
Đàn ông với cấu tạo bán cầu não và cấu tạo tim trời ban, nên khả năng rạch ròi giữa yêu và ràng buộc là... chả có gì đặc biệt. Thử hỏi có anh nào lúc mới yêu đã vội vã nghĩ tôi là chú lính trì dũng mãnh, sẵn sàng dẫn nàng lên phường? Chắc chắn câu trả lời là “Không! Yêu đã”. Ngược lại, đàn bà với hình ảnh mỹ miều như cây liễu, sinh ra đã có sẵn khát khao được che chở, thì 100/100 cô đều yêu theo lộ trình: Lựa chọn trong tám chục anh tán tỉnh mình một anh đủ tiêu chuẩn bạn đời hoàn hảo để yêu với đích đến cuối cùng là đám cưới lung linh.
Chúng ta - đàn bà và đàn ông - khác nhau như vậy đó. Nhưng như vậy thì... còn gì để nói, nhất là ngoài kia, bắt đầu xuất hiện những người đàn bà sẵn sàng bước vào cuộc yêu không ràng buộc, không trách nhiệm, không cam kết và không danh phận.
Họ là ai? Vì sao họ chọn cách đó? Họ có hạnh phúc không?,... Sẽ khó có câu trả lời cụ thể, nhưng chắc chắn họ là người đàn bà, hoặc vô cùng “ngây thơ”, hoặc thông minh đến mức trở thành khuyết điểm. Và, dĩ nhiên, họ đậm đặc đàn bà tính!
Những người đàn bà "yêu thôi, không cần cưới"
Chủ nhân của cuộc "Yêu thôi. Không cần cưới" không phải người đàn bà vứt đi. Nàng quyến rũ, và ý thức được sự quyến rũ của mình. Với nàng, không quá khó để hấp dẫn đàn ông và bắt đầu một cuộc tình, nên nàng hồn nhiên yêu và gần như quên đi cái sự lo lắng, rằng nếu không buộc chặt người đàn ông của mình bằng những ràng buộc ngoài tình cảm, ngoài đam mê, thì sớm muộn "con cá" cũng ra đi. Còn nếu "con cá" ra đi, nàng cũng tự tin, rằng không có anh em có... chân trời khác, và biết đâu ngày mai trời đẹp hơn hôm nay?
Không thích cảm giác chông chênh, càng không thích sự thụ động, nên nàng nhất định sẽ là người có khả năng tự lo cho bản thân để có cuộc sống tốt về cả vật chất lẫn tinh thần. Không nhận cam kết từ đàn ông, tự nàng phải là người biết lo lắng cho chính mình. Nên nhất định nàng phải là người mạnh mẽ, biết vượt qua nỗi buồn dù chỉ là giải pháp tạm thời.
Đừng nghĩ nàng chấp nhận chia sẻ người đàn ông của mình với người đàn bà khác, bởi không có gì ràng buộc ngoài tình yêu, nên tình yêu đó phải chọn vẹn. Nếu chú lính chì có ý định vác súng đi bắn đồn khác, nhất định nàng sẽ tặng một vòng hoa hoặc một cú lựu đạn để tiễn chú lên đường ngay và luôn.
Nàng là ai?
Nàng tuyệt vời, đúng không bạn? Nhưng có một sự thật mà nàng luôn dấu: Để trở thành người đàn bà dám tuyên bố "Yêu thôi. Không cần cưới", nàng đã từng tổn thương vì tình yêu, từng mất niềm tin vào sự gắn bó lâu dài với đàn ông!
Nàng đã từng, ít nhất một lần, nghĩ đến gia đình và những đứa trẻ sau đám cưới lung linh. Nhưng nàng từng đau đớn vì chính điều đó! Sự đau đớn, tan vỡ đã khiến nàng mất niềm tin vào sức mạnh vi diệu của tình yêu, nói chi đàn ông hay những lời hứa ngọt ngào.
Cũng có thể đỗ vỡ khiến nàng chới với, cô đơn. Khi người đàn bà cô đơn gặp người đàn ông không có nhã ý kết hôn, nhưng sẵn sàng... lên giường, thì nàng dễ dàng bước vào cuộc yêu không ràng buộc hơn bất kỳ lúc nào. Mục đích nàng "Yêu thôi. Không cưới" là để tình nhân xoa dịu cô đơn, dù sự thật oái oăm là nàng (thường) bước ra cuộc yêu đó với tâm trạng cô đơn hơn bội phần!
Suy cho cùng, cái bến mơ của tình yêu, gia đình và tiếng trẻ thơ, dù đàn bà, nàng là ai, thì sâu thẳm bên trong, nhất định vẫn tồn tại. Dù nàng có nói hay làm điều điên rồ, tôi vẫn tin, nếu đến một ngày, nàng tìm được người đàn ông xứng đáng với đợi chờ của mình, thì hơn ai hết, trái tim nàng sẽ ngập tràn tin yêu. Hãy chờ và tin vào điều đẹp đẽ nhất của tình yêu!
...................................................................
Nàng đã từng, ít nhất một lần, nghĩ đến gia đình và những đứa trẻ sau đám cưới lung linh. Nhưng nàng từng đau đớn vì chính điều đó! Sự đau đớn, tan vỡ đã khiến nàng mất niềm tin vào sức mạnh vi diệu của tình yêu, nói chi đàn ông hay những lời hứa ngọt ngào
>> Xóa bỏ 8 lầm tưởng về kem chống nắng
>> Phòng the nguội lạnh vì khói thuốc lá
>> 10 mẹo giảm cân 'thần tốc' với mật ong
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Phía sau tuyên ngôn - Phía sau tuyên ngôn , Em chỉ cần yêu. Không cần cưới - Em chỉ cần yêu. Không cần cưới, Mướp thuốc giải nhiệt hè - Mướp thuốc giải nhiệt hè, lợi ích khi ăn xoài - lợi ích khi ăn xoài, sức khỏe đời sống - sức khỏe đời sống,
Phía sau tuyên ngôn , Phía sau tuyên ngôn Em chỉ cần yêu. Không cần cưới, Em chỉ cần yêu. Không cần cưới Mướp thuốc giải nhiệt hè, Mướp thuốc giải nhiệt hè lợi ích khi ăn xoài, lợi ích khi ăn xoài sức khỏe đời sống, sức khỏe đời sống

Xem Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới"

tải xem Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" full

Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" vip tải Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" donwload Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" xem bài Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" hay cập nhật mới nhất Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới"

Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" free

wap tải Phía sau tuyên ngôn "Em chỉ cần yêu. Không cần cưới" free

Lượt xem: 421
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo