Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip AloVietNam (Admin)
07.04.2013 / 07:54

Xem chi tiết Quan Hệ Trong Phòng Trọ


Chẳng biết Hương đã yêu Hải từ lúc nào mà sao nàng cứ nhớ Hải đến như vậy mỗi khi ngồi một mình . Cuộc sống gia đình Hương vẫn như bao gia đình khác, vẫn êm ấm và hạnh phúc. Vâng cứ xem là như vậy, điều mà Hương vẫn thường nói và đôi khi tự hào về gia đình mình khi đem so sánh với nhiều gia đình bè bạn của Hương và cả bạn chồng mình nữa. Nhưng đôi lúc Hương vẫn thấy nó đơn điệu đến mức nhàm chán với dòng đời trôi mãi như thế này. Đôi khi Hương như muốn nổi lên ý nghĩa mình hảy sống thực với ước muốn của mình. Đó là những điều thầm kín mà Hương chẳng thể tỏ cùng ai được . Nhất là từ khi được mấy người bạn cho xem một vài cuộn phim sex . Ban đầu Hương rất ngại xem ,vì điều đó như là cấm kỵ trong gia đình Hương từ khi còn nhỏ và cả đến khi lấy chồng cũng vậy . Hương vẫn xem đó là điều gì tội lỗi và quá tục tĩu.
Trong công ty cũng có nhiều chị đã có gia đình , có người rất hiền , cũng có người rất nghịch , nhất là ba cái chuyện vợ chồng , ôi thôi lúc rãnh việc thì tha hồ mà tâm sự , kể lể. Hương thuộc hạng người ít nói nhất ở nơi làm việc ,nhưng vốn tính phụ nữ thì ít nhiều cũng tham gia đàm tiếu đủ thứ chuyện trên đời từ nội trợ cho đến chuyện chồng con mà đặc biệt nhất là chuyện quan hệ vợ chồng, tình dục .

[ad#inpost]
Mặc dù đã có chồng và có một đứa con gái đang học lớp 7 , nhưng những chuyện thầm kín đó Hương chẳng bao giờ biết nót tới , biết tâm sự với ai cả ngay cả Thành ,chồng Hương . Kể từ khi mấy chị cho xem mấy cuộn phim đồi trụy đó Hương mới dần hiểu ra những thôi thúc bấy lâu nay trong con người nàng . Ban đầu bị rủ rê nhưng sau một vài lần xem phim đó Hương bắt đầu thấy thích và càng tò mò hơn nữa . Lúc thì được xem cùng mấy chị em cùng phòng ở nhà nhỏ Thảo , con nhỏ đã bỏ chồng cách đây vài năm . Thảo thì quậy hết biết cái gì mà nói đến ba cái vụ địt đéo thì nó rất hăng tham gia và ø thoải mái vô tư trước bàn dân thiên hạ . Nhưng nhiều nhất là Hương xem ở nhà một mình lúc con đi học thêm và Thành bận đi công tác xa .bởi Hương cũng ít bạn bè ngoài giờ làm việc chỉ rảnh là vùi đầu vào tiểu thuyết tình cảmvà phim bộ mà thôi . Giờ thì có thêm loại phim x này nữa . Những lúc đó người Hương nóng ran ,mặt bừng bừng rạo rực khó tả . Thỉnh thoảng Hương đưa tay sờ xuống dưới chổ kín thì thấy nước nhờn đã ra lúc nào không biết , chiếc quần lót đẩm ướt ,Hương phải cởi ra cho thêm phần thoải mái vì nhà vắng không có ai mà ngại ngùng cả . Theo bản năng Hương cho ngón tay trỏ thụt ra thụt vào âm đạo đã trơn tuột và nàng thấy sướng như tưởng tượng là con buồi của chồng mình đang ra vào trong lồn mình mỗi lần hai vợ chồng làm tình. Công việc của Thành thường phải đi công tác trong nước và nước ngoài hơi nhiều , mỗi lần độ vài ngày , một tuần đến mươi ngày. Nổi đam mê nghề nghiệp và ước muốn thành đạt luôn thôi thúc trong lòng Thành từ khi được cấp trên tin tưởng giao phó chức vụ quan trọng trong đơn vị mình. Thành lao vào công việc một cách say mê, nhưng không vì thế mà quên lãng chuyện làm chồng, mậc dầu Thành vẫn biết vợ mình cũng không còn trẻ nữa ,năm nay nàng đã là 36 tuổi rồi nhưng Hương trời cho có một vóc dáng thật hấp dẩn và khuôn mặt thật dể nhìn, nhất là đôi mắt hơi gợi tình đưa dẩy mà trước đây đã biết bao chàng trai đã phải chết vì nó. Thành biết vợ mình vẫn còn hấp dẩn khối thằng đàn ông, nhưng Thành rất tin ở sự chung thuỷ của vợ mình mà mỗi lúc đi xa chàng rất yên lòng. vả lại Hương lại được sinh ra trong một gia đình có nền nếp.
Chiều nay sau khi xem gần nữa cuộn phim sex mà buổi sáng nhỏ Thảo cho mượn , Hương thấy chịu hết nổi, người cứ rạo rực như muốn chực nổ tung ra. Trên màn hình con buồi của thằng Mỹ nó to và cứng dài như cái chày giả tiêu đút vào lồn con nhỏ nằm dưới gát chân lên vai thằng Mỹ, thụt ra thụt vào lồn nghe nhem nhép làm Hương cảm thấy khó chịu thêm. Phải chờ gần1 tuần nũa thì Thành mới đi Thái Lan về. Giờ Hương thích có liền con buồi thật để đút vào lồn đang nứng lúc này thì sung sướng biết mấy. Bổng Hương chợt nhớ đến Hải, người đồng nghiệp trong công ty mà nàng bắt đầu để ý cách đây ít lâu.
Hải đã có gia đình, có con và đã ly dị vợ lâu rồi hiện sống với con gái mình. Cuộc chia tay của vợ chồng Hải đã khiến anh không còn tha thiết yêu hay bước thêm một bước nữa. Sau giờ làm việc Hảithường tìm quên trong men rượu , mặc dầu vậy công việc trong công ty lúc nào Hải cũng được cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc và hiệu quả công việc. Hải cũng có để ý đến Hương, nhưng vì biết Hương đã có gia đình nề nếp nên Hải không hề dám nghỉ xa hơn nữa. Hải vẫn thầm ấp ủ hình ảnh Hương trong lòng như một người em trong công việc. Như vậy theo Hải là đủ rồi , quá khứ đã để lại trong tâm hồn Hải nhiều đau khổ vì vợ Hải đã ngoại tình với bạn mình mà Hải không hề biết và khi đã biết thì Hải đành chấp nhận cảnh gà trống nuôi con như hôm nay. Hương làm văn thư tổ chức còn Hải thì chạy vật tư cho công ty ,dường như ngày nào họ cũng có dịp gặp nhau. Thỉnh thoảng trao đổi công việc và ørất ít khi họ tâm sự chuyện gia đình. Tình cờ trong một lần lại bàn làm việc Hương để lấy giấy tờ Hải
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...5 »
Bài cùng chuyên mục
» Bé Thy [Đã xem: 773 lần]
» Học trò đào hoa [Đã xem: 1095 lần]
» Học nhóm [Đã xem: 1537 lần]
» Cô bé chịu chơi [Đã xem: 960 lần]
Xem bài khác
Tags bài viết: Quan Hệ Trong Phòng Trọ, Quan Hệ Trong Phòng Trọ

Quan Hệ Trong Phòng Trọ free

wap tải Quan Hệ Trong Phòng Trọ free

Lượt xem: 1162
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo