Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
22.06.2013 / 08:43

Xem chi tiết Quan Hệ Với Hài Cốt


Kinh dị với những người sống cùng và “quan hệ” với hài cốt
(TTHN) – Không chỉ sống cùng những bộ hài cốt, một phụ nữ tại Thụy Điển còn “sex” với những bộ xương này.

1. Ngồi tù vì “quan hệ” với xương khô


Cảnh sát Thụy Điển đã tìm thấy 100 phần xương của các bộ phận cơ thể người trong đó có 6 hộp sọ và xương sống trong nhà một người phụ nữ 37 tuổi ở miền Tây Nam Thụy Điển.

Cảnh sát nghi ngờ rằng bà ta đã quan hệ tình dục với những bộ xương. Họ cũng đã tìm thấy đĩa CD có tiêu đề “Xác chết của tôi” và “Kinh nghiệm đầu tiên của tôi”, cũng như hình ảnh một người phụ nữ hôn, liếm và ôm hộp sọ.

Bà thừa nhận việc lưu giữ những bộ xương nhưng từ chối đã làm bất kỳ điều gì sai trái. Rằng hình ảnh người phụ nữ hôn hộp sọ là người phụ nữ khác và bà tìm thấy những hình ảnh đó trên mạng.

Sau khi đưa người phụ nữ đi kiểm tra thần kinh, với kết quả không mắc phải chứng bệnh nào, cảnh sát Thuỵ Điển truy tố người phụ nữ kỳ quặc này với tội danh “gây rối tình dục người quá cố” với mức án 2 năm tù.

2. Ba anh em sống cùng hài cốt mẹ suốt 3 năm


Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ ba anh em trong một gia đình đã sống tới 3 năm cùng bộ hài cốt mẹ thay vì đem chôn cất, bởi họ tin rằng thân mẫu đang hóa thành thần.

Ba người này, gồm hai con gái 52 và 59 tuổi cùng người con trai 65 tuổi, đã bác bỏ thông tin nói rằng họ cố tình không an táng mẹ mình, một tội ác theo luật Nhật Bản, bởi họ tin rằng cụ vẫn còn sống.

“Mẹ chúng tôi đã trở thành thần. Mẹ không chết mà đang trong quá trình trở thành một thực thể cao cấp hơn” – họ nói với các viên cảnh sát ở Usa, phía Tây Nam Nhật Bản.

3. Bảy năm sống cùng hài cốt vợ

Đọc truyện sex > Truyện nứng 24h > Người Sống Cùng Và Quan Hệ Với Hài Cốt

Đó là ông Lê Vân, 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Hà Lam huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Ông cho biết: Cách đây bảy năm, vợ ông mất. Thương vợ, ông khoét một bên ngôi mộ, đủ một chỗ nằm và đêm nào ông cũng ra ngủ ở đó. Mấy người con và hàng xóm phát hiện, ngăn cản; chính quyền địa phương lập biên bản yêu cầu ông không được tái phạm. Cuối tháng 11/2004, sau 20 tháng kể từ ngày vợ mất, ông lại bí mật đào, đưa hài cốt vợ về nhà. “Tôi phải đưa về để chăm sóc, có tâm sự chi thì vợ chia sẻ”. Để giữ hài cốt vợ được lâu, ông mua thạch cao và đất sét về nhào trộn, nặn tượng và bỏ hài cốt vợ vào trong. “Cứ hai ngày thì tôi thay áo quần cho vợ một lần. Bình thường thôi, mấy đứa con tôi cũng không sợ, vì đó là mẹ nó mà. Từ đó đến nay, tối nào tôi cũng ôm vợ ngủ”.

Ông Trần Trọng Sanh – Chủ tịch UBND thị trấn Hà Lam, nói: “Quá bất ngờ, vì năm 2004 khi phát hiện ông Vân đào xác vợ, chính quyền đã ra lệnh cấm, cử lực lượng canh gác. Từ đó trở đi, chúng tôi cứ tưởng mọi việc đã êm xuôi. Chính quyền sẽ tiến hành ngay các biện pháp cần thiết để yêu cầu ông Vân chôn cất lại vợ mình”.
người sống cùng và quan hệ với hài cốt
KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Chàng phù rể, sex full hay [Đã xem: 905 lần]
Xem bài khác
» Chết vì đụ lần đầu [Lần xem: 811]
Tags bài viết: Quan Hệ Với Hài Cốt, Quan Hệ Với Hài Cốt

Quan Hệ Với Hài Cốt free

wap tải Quan Hệ Với Hài Cốt free

Lượt xem: 337
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo