Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 17:21

Xem chi tiết Sạc điện thoại di động bằng... áo thun


Sạc điện thoại di động bằng... áo thun

Các nhà khoa học thuộc Đại học South Carolina (Mỹ) đã tìm ra cách sử dụng một chiếc áo thun rẻ tiền làm thiết bị tích điện.

Phát hiện này hứa hẹn triển vọng tạo ra những trang phục có thể sạc điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác.


Hai nhà khoa học đang nghiên cứu chuyển vải sợi thành các siêu tụ điện
Các chuyên gia dự đoán công nghệ mới, bao gồm điện thoại thông minh và laptop có thể uống con sẽ sớm có mặt trên thị trường. Xu hướng này sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng những thiết bị tích điện linh hoạt hơn.

Giáo sư Xiaodong Li, thuộc Đại học South Carolina, đã hợp tác với một nghiên cứu sinh cùng trường để phát triển loại áo có thể tích điện nhằm mục đích sạc điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác.

Các nhà khoa học sử dụng một chiếc áo thun được mua từ một của hàng bán quần áo giảm giá gần trường đại học South Carolina. Sau đó, họ nhúng chiếc áo vào dung dịch fluoride, rồi phơi khô và hấp trong môi trường không chứa ôxy ở nhiệt độ cao.

Quá trình xử lý này giúp các sợi vải chuyển từ cellulose sang carbon hoạt hóa, nhưng chất liệu của áo vẫn giữ nguyên tính linh hoạt như ban đầu.

Bằng việc sử dụng những mẩu nhỏ của vải làm điện cực, các nhà nghiên cứu đã chứng tỏ được rằng vật liệu trên có thể đóng vai trò như một tụ điện. Tụ điện có vai trò lưu trữ năng lượng điện và là bộ phận của hầu hết thiết bị điện tử trên thị trường hiện nay.

Các nhà khoa học cũng tìm ra cách tăng khả năng dẫn điện của vải bằng cách phủ lên từng sợi vải đã được xử lý một lớp mangan ôxít siêu mỏng khoảng 1 nm. Giáo sư Xiaodong Li cho biết các siêu tụ điện được đã chứng tỏ khả năng hoạt động bền bỉ, thậm chí sau cả nghìn vòng nạp và xả năng lượng điện, hiệu suất của chúng chỉ giảm không đến 5%.

“Bằng việc cải tiến các siêu tụ điện, chúng ta có thể sạc các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại di động, laptop, iPad,..”, giáo sư Xiaodong Li cho biết trên BBC.

Hà Hương
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Em đã địt ai rồi [Đã xem: 309 lần]
» Khoảnh khắc tôi được sống ! [Đã xem: 305 lần]
Xem bài khác
» Cô giáo mai Chap 7 [Lần xem: 1334]
Tìm kiếm truy vấn: Áo ngực - Áo ngực, làm hỏng vòng 1 - làm hỏng vòng 1, của phái đẹp - của phái đẹp,
Áo ngực, Áo ngực làm hỏng vòng 1, làm hỏng vòng 1 của phái đẹp, của phái đẹp

Xem Sạc điện thoại di động bằng... áo thun

tải xem Sạc điện thoại di động bằng... áo thun full

Sạc điện thoại di động bằng... áo thun vip tải Sạc điện thoại di động bằng... áo thun donwload Sạc điện thoại di động bằng... áo thun xem bài Sạc điện thoại di động bằng... áo thun hay cập nhật mới nhất Sạc điện thoại di động bằng... áo thun

Sạc điện thoại di động bằng... áo thun free

wap tải Sạc điện thoại di động bằng... áo thun free

Lượt xem: 312
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo