Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 kidtjtjluv bexinh
07.03.2013 / 14:01

Xem chi tiết Sao Chổi Đáng Ghét Full


Sao Chổi Đáng Ghét Full

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute

Sao Chổi Đáng Ghét !

Không xong rồi , mình sẽ muộn học mất thôi ! Lạy chúa ! Bác bảo vệ yêu quý đừng có đóng cổng vội ! - Vừa nói , tôi vừa lao hùng hục vào trường.

- Một , hai , ba... băng qua nào ! Hé hé ! May mà vừa kịp , hú hồn ! - Tôi quay lại nhìn bác bảo vệ và nở nụ cười sung sướng trong khi hai chân vẫn cứ phi như bay.
" Rầm".
Lạy chúa ! Con đã làm gì thế này ! Hic , tôi tông ngay vào một tên hách dịch đáng ghét . Đó là Quân , Mạnh Thường Quân ( cái tên nghe thía ghét ). Hắn là hotboy trường tôi , thông minh , giỏi giang lại đẹp trai , "gia cảnh"... ok ! Chẳng thế mà lũ con gái trong trường cứ gọi là "mê tít quả mít". Vì thế mà hắn đâm ra kiêu ngạo , coi trời bằng vung , không , chỉ bằng cái đĩa con thôi . Hắn thay người yêu như thay áo và xem thường chị em phụ nữ khủng khiếp ! Ghét quá đi mất ! Hic , nếu chỉ va chạm nhẹ không thôi thì còn đỡ , đằng này tôi lại "lỡ chân" văng dép vào khuôn mặt điển trai của hắn mới chết chứ ! Đúng là họa vô đơn chí ! Hic !
- Xin lỗi ! Cậu không sao chứ ! Tại tôi vội quá nên... Cậu thông cảm nhá ! - Tôi "lon ton" lại gần , nhẹ nhàng đỡ hắn dậy và cố nở một nụ cười thân thiện.( hứ !đến papa tôi còn chưa có được đặc ân này đâu )
- Lui ra ! Đồ con gái xớn xác ,hậu đậu ! - Hắn hất tay tôi ra một cách thô bạo rồi đứng lên phủi bụi dính trên quần áo.
- Xớn xác ? Hậu đậu ? Này , cậu đang nói tôi đấy à?
- Chứ chả lẽ tôi nói cái thùng rác à ?
- Cậu ... Tôi đề nghị cậu ăn nói cho lịch sự ! Cậu cũng không nhìn đường nên mới đâm vào tôi , lỗi là ở cả hai phía , tôi đã xin lỗi rồi còn gì ? Mà cậu cũng đâu có sao !
- Cô thử bị dép văng vào mặt xem có sao không ? May cho cô là tôi đang vội nếu không thì... - Nói rồi hắn bỏ đi , để lại tôi với cái miệng đang há hốc vì ngạc nhiên và cả tức giận nữa chứ .
- Gì chứ ! Tưởng mình là hotboy thig gớm lắm đấy à ? Đồ bất lịch sự ! Hứ ! Người ta đã muộn học thì chớ... thôi xong rồi ! - Tôi lao vội vào lớp và...

- Hồng Nam ! Đây là lần thứ mấy rồi ? Tôi không thể chấp nhận một học sinh một tuần có 7 ngày thì đi học muộn đên 5 ngày ! Xuống cuối lớp đứng !
- Thưa thầy , em...
- Đi xuống ngay !
Tôi ngao ngán đi xuống cuối lớp. Hic , sao mà xui thế không biết ! Đúng ra tôi đã đến đúng giờ nếu không gặp tên đó. Hắn ta đúng là sao chổi . Đi đến đâu là gieo giắc tai họa đến đấy. Mong cho mau hết tiết !
...

- Tội nghiệp bà quá cơ ! Nhưng mà bà cũng hạnh phúc thật đấy ! - Thúy nhìn tôi với con mắt nửa thương cảm , nửa mơ màng.
- Hạnh phúc cái gì ? Đen đủi thì có ! - Tôi đập cặp xuống bàn và ngồi phục xuống.
- Hạnh phúc quá đi chứ ! Bà được chạm chán với Quân hotboy còn gì nữa !
- Bà thử chạm chán với hắn xem có hạnh phúc không ?
- Ơ ! Sao tự nhiên bà quát to làm tôi giật cả mình ! Thôi , xuống canteen uống nước cho hạ họa ! Đi...nhanh lên !
- Thì đi !
- Cô ơi ! Cho chúng cháu hai coca ! Ơ kìa ! Nam , ngồi xuống đi chứ , sao cứ đứng mãi thế ?
Tôi đang chuẩn bị ngồi thì ... "binh" , ai đó húc vào vai tôi một cú đau điếng.
- Gọn vào ! Vướng quá đi mất !
- Cậu va vào người ta mà còn to mồm cái gì chứ ! - Tôi quay ra và bắt đầu ngoác miệng ra cãi lí .
- Lại là cô à ? sao cô cứ bám theo tôi thế hả ? Muốn gì đây ?
Trời đất quỷ thần ơi ! Lại là tên hách dịch đáng ghét này . Trời ơi là trời !
- Chuyện gì thế Quân ? Sao thế ? - Minh , bạn chí cốt của tên Quân đáng ghét kia lên tiếng.
- À , chẳng có chuyện gì đâu ! Chỉ là có một con vịt xấu xí cứ bám theo tôi từ sáng đến giờ , chắc định làm quen đây ! Tốt thôi , nhưng cô xí quá nên...
- Câu nói đủ chưa ? - không đợi hắn nói hết câu tôi đã lên tiếng phản bác - Tôi mà phải làm quen với cái loại bánh bao mốc như cậu à ? Đùa , sao có thể như thế được ? Rõ là cái đồ "nhận vơ lấy vợ làm nhân" !
- Bánh bao mốc ? Cô dám bảo tôi là bánh bao mốc hả ?
- Ừ đấy ! Rồi sao ? Không chỉ là bánh bao mốc , cậu còn là tên sao chổi đáng ghét , đi đến đâu là tai họa đến đấy ! Còn đợi tôi đi theo làm quen á ? Thế thì cứ đợi đến tết Marroc đi ! Hứ !
- Cô ... - hắn tím tái mặt mày ,không nói được câu gì. Tôi đang khoái chí , mặt vênh lên nhìn xung quanh thì... hic , mọi người bu vào xem mỗi lúc một đông , những tiếng xầm xì bàn tán vang lên làm tôi ngượng chết được.
- Thúy ! Về lớp thôi ! Nhanh lên ! - Tôi gắt.
- Ơ , ừm... chào hai bạn... - Thúy lại gần hai tên đáng ghét kia , e thẹn chào hỏi làm tôi tức lộn ruột.
- Đi về ! Chào chiếc cái gì ! Sao phải chào hỏi bánh bao mốc !
Nói rồi tôi lôi xềnh xệch Thúy về lớp trước ánh mắt tò mò của mọi người , trước khuôn mặt cứng đơ như khúc gỗ của Quân và trước cả tên Minh đang bò lăn ra cười nữa.
...

- Bà làm cái quái gì thế ? bà chào hỏi hai thằng công tử đáng ghét đó làm gì ? Làm tôi mất hết cả thể diện ! - Tôi hét lên khi lôi được cái Thúy về lớp.
- Ơ ! Dịp may hiếm có , tôi phải tranh thủ cơ hội chứ !
- Không sống được ! Tôi không sống được với bà mất thôi !
- Thôi nào ! coi như tôi sai , cho tôi xin lỗi được chưa ? Tí tan học về tôi mời bà đi ăn kem là được chứ gì !
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...11 »
Bài cùng chuyên mục
» Cảm giác khi chia tay [Đã xem: 326 lần]
» Cô Dâu Mạo Danh [Đã xem: 1526 lần]
Xem bài khác
» Phuc vụ người già tuổi [Lần xem: 328]
Tìm kiếm truy vấn: Sao Chổi - Sao Chổi, Đáng Ghét Full - Đáng Ghét Full, Phố khoái lạc - Phố khoái lạc, thế giới mại dâm - thế giới mại dâm, gái mại dâm - gái mại dâm, mỹ nữ Ấn Độ - mỹ nữ Ấn Độ, vụ cưỡng hiếp - vụ cưỡng hiếp, Mẹ tiếp tay - Mẹ tiếp tay, cho nhân tình - cho nhân tình, làm nhục con gái - làm nhục con gái, Mua dâm - Mua dâm, hiếp dâm 6 nữ sinh - hiếp dâm 6 nữ sinh , Nữ sinh bị hiếp dâm - Nữ sinh bị hiếp dâm, âm mưu hiếp dâm - âm mưu hiếp dâm, giết người - giết người, âm mưu hiếp dâm - âm mưu hiếp dâm, giết người - giết người, Ký ức kinh hoàng - Ký ức kinh hoàng, của cô gái 11 - của cô gái 11, cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa - cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa, Hiệu trưởng - Hiệu trưởng, cưỡng bức - cưỡng bức, nữ giáo viên - nữ giáo viên, âm mưu hiếp dâm - âm mưu hiếp dâm, giết người - giết người, nghe ke chuyen dem khuya - nghe ke chuyen dem khuya, nô lệ tình dục - nô lệ tình dục, cùng hiếp dâm - cùng hiếp dâm, mẹ vợ - mẹ vợ, hai tuc tiu - hai tuc tiu, phongle - phongle,
Sao Chổi, Sao Chổi Đáng Ghét Full, Đáng Ghét Full Phố khoái lạc, Phố khoái lạc thế giới mại dâm, thế giới mại dâm gái mại dâm, gái mại dâm mỹ nữ Ấn Độ, mỹ nữ Ấn Độ vụ cưỡng hiếp, vụ cưỡng hiếp Mẹ tiếp tay, Mẹ tiếp tay cho nhân tình, cho nhân tình làm nhục con gái, làm nhục con gái Mua dâm, Mua dâm hiếp dâm 6 nữ sinh , hiếp dâm 6 nữ sinh Nữ sinh bị hiếp dâm, Nữ sinh bị hiếp dâm âm mưu hiếp dâm, âm mưu hiếp dâm giết người, giết người âm mưu hiếp dâm, âm mưu hiếp dâm giết người, giết người Ký ức kinh hoàng, Ký ức kinh hoàng của cô gái 11, của cô gái 11 cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa, cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa Hiệu trưởng, Hiệu trưởng cưỡng bức, cưỡng bức nữ giáo viên, nữ giáo viên âm mưu hiếp dâm, âm mưu hiếp dâm giết người, giết người nghe ke chuyen dem khuya, nghe ke chuyen dem khuya nô lệ tình dục, nô lệ tình dục cùng hiếp dâm, cùng hiếp dâm mẹ vợ, mẹ vợ hai tuc tiu, hai tuc tiu phongle, phongle

Xem Sao Chổi Đáng Ghét Full

tải xem Sao Chổi Đáng Ghét Full full

Sao Chổi Đáng Ghét Full vip tải Sao Chổi Đáng Ghét Full donwload Sao Chổi Đáng Ghét Full xem bài Sao Chổi Đáng Ghét Full hay cập nhật mới nhất Sao Chổi Đáng Ghét Full

Sao Chổi Đáng Ghét Full free

wap tải Sao Chổi Đáng Ghét Full free

Lượt xem: 2202
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo