Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
28.07.2013 / 10:59

Xem chi tiết Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn


- Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn
Thông tin về trang web
Mua không gian quảng cáo
Crappypasta
Creepypasta Nhắc
Creepypasta Đánh giá Chỉ số
Đáng sợ Video Games
Liên hệ
Thảo luận bài viết
Câu hỏi thường gặp
Hơn Creepypasta
Cảm ơn đặc biệt
Gửi Pasta của bạn
Hộp thư góp ý
Twitter Khám phá Creepypasta,Scary Câu chuyện ,Paranormal & Microfiction, kinh dị ngắn
Xem Mỳ ưa thích của bạn
CREEPYPASTA.COM
Phổ biến Tags:
Slenderman (25) Micropasta (24) Parodypastas (21) Dựa trên câu chuyện có thật (16) Ma Trò chơi (13) Zombie (11) Jeff Killer (8) Các chủ sở hữu (8)


Tháng 7 năm 2013 Thảo luận cuối: Scary Movie ưa thích của bạn là gì?
NGÀY 1 THÁNG 7 NĂM 2013 TẠI 00:00
Nhớ một vài tháng trước, khi tôi yêu cầu của bạn yêu thích trò chơi video đáng sợ ? Tôi muốn nói rằng tôi lên kế hoạch để làm bài tương tự như sách, phim ảnh, và thậm chí có thể chương trình truyền hình và âm nhạc - và kể từ ngày có nghĩa là rất nhiều bạn có thời gian miễn phí của kỳ nghỉ hè để dành xem phim đáng sợ, đó là những gì chúng tôi ' sẽ nói về trong tháng này.

Cũng giống như thời gian qua:

Khi mọi người đề nghị yêu thích của họ, tôi sẽ lần lượt OP này vào một danh sách tổng thể của bộ phim ma quái yêu thích của cộng đồng (với các liên kết để tải về hoặc mua cho biết trò chơi nếu có thể).

Nhờ sự giúp đỡ, và vui chơi!

Đối với hầu hết các phần, tôi sẽ được kết nối với các phiên bản video ngay lập tức Amazon khi có thể (liên kết ref của chúng tôi được bao gồm, vì vậy như luôn luôn - nếu bạn quyết định mua / dòng bất kỳ của những bộ phim thông qua những liên kết này, cảm ơn bạn rất nhiều) để làm cho nó dễ dàng hơn cho những người bạn của những người muốn sự hài lòng ngay lập tức.

Cho bộ phim, tôi đang liên kết các phần tiếp theo của vị trí số của họ trong loạt, không danh hiệu của họ. Này chỉ là để làm cho danh sách sạch hơn và dễ dàng hơn để di chuyển từ một số trong những series có khá một vài mục dưới thắt lưng của họ!

Cho phim là bản làm lại của, ví dụ, kinh dị châu Á, tôi sẽ liệt kê các phiên bản bên hai bên (giả định rằng tôi là nhận thức của bộ phim làm lại / tình trạng ban đầu, tất nhiên). Tôi thường sẽ đặt tên tiếng Anh đầu tiên, vì đó là cách hầu hết mọi người gọi chúng trong các ý kiến.

Hãy nhấp vào "hơn đọc" nút để xem danh sách đầy đủ dưới cắt!

TÌM HIỂU THÊM
237
Sơ Cập nhật 1/5: Quan trọng quy tắc mới
05 THÁNG 1 NĂM 2013 TẠI 21:32
Từ bây giờ, nếu bạn bỏ qua Hỏi đáp và ASK ME CHO BẤT CỨ ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT, bạn bị mất thông tin của bạn.

Tôi đã nhận được sự chú ý của bạn? Tốt. Vì lợi ích của trang chính, phần còn lại của bài này là thuộc "đọc thêm" nút - tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể yêu cầu sự thiếu hiểu biết. Nếu bạn đang xem xét báo cáo nếu, hãy chắc chắn rằng bạn đọc bài viết này.

TÌM HIỂU THÊM
COMMENTS OFF
Thường buổi tối
NGÀY 27 THÁNG 7 NĂM 2013 TẠI 12:00
Tỷ lệ Pasta này
Đánh giá: 7,7 / 10 (54 phiếu bầu)
Không nhìn vào gương.

Bạn biết làm thế nào mà luôn luôn đi. Họ nhìn vào gương và nó phải có phía sau họ. Chỉ nhìn chằm chằm xuống và biến bồn rửa tay cầm. Đạt hơn cho khăn. Không, bất cứ điều gì bạn chỉ cảm thấy là không có, hãy đưa bàn tay của bạn trở lại, bạn không cần phải lau khô dù sao, bạn đi ngủ. Giữ cho đầu của bạn xuống, giữ cho tóc của bạn trên khuôn mặt của bạn như một tấm che mặt, nhìn vào bàn chân của bạn khi bạn quay lại. Bây giờ kéo mở cửa, không nhìn về phía trước xuống hội trường, tất nhiên nó sẽ được đứng ngay đó theo dõi bạn, chỉ cần tiếp tục nhìn xuống, hành động như bạn đang có một nửa tỉnh táo, có thể bạn có thể đánh lừa nó. Rẽ trái và đi thẳng về phía trước, không nhìn xuống hành lang trái hoặc phải khi bạn đạt đến cửa của bạn, thậm chí không thưởng thức tầm nhìn ngoại vi của bạn, chỉ cần nhận được ở đó. Đi vào máy tính của bạn và tắt màn hình, bạn biết chính xác nơi chuyển đổi được, không nhìn vào những gì đang nhấp nháy trên màn hình, bạn biết rằng bất cứ điều gì trên đó không phải là những gì bạn còn lại nó trên. Chỉ cần quỳ xuống và giữ nút nguồn, chỉ mất năm giây hoặc lâu hơn. Thôi nào. Bây giờ quay lại và đi bộ đến tủ quần áo của bạn giống như trước đây. Không, không nhìn đôi chân của mình, nhìn vào bạn, hãy nhìn xuống và đi bộ. Đừng đi quá chậm, không đi quá nhanh. Kéo chiếc áo của bạn. Không mất mãi mãi nhận được điều ra, làm điều đó một cách nhanh chóng, cùng với chiếc quần của bạn. Cẩn thận, không chuyến đi chính mình. Mở ngăn kéo, và chỉ cần đặt chúng trong cả hai, những người quan tâm nếu nó chỉ là một cho áo sơ mi, không nhìn vào những gì người khác đang ở trong đó, chỉ cần đóng nó lại. Một số áo sơ mi đã bị bắt ở phía trên, mở lại nó, xô nó vào, đóng nó lại. Ok, bây giờ quay lại, nhìn xuống. Không đứng quá gần dưới cùng của chiếc giường, không để cho nó lấy mắt cá chân của bạn, chỉ nhận được trên giường. Bây giờ, di chuyển những chiếc gối và nằm trên mặt của bạn với lưng vào tường, nhắm mắt lại, bỏ qua các bức tường lạnh. Grip bao gồm từ bên trong chặt chẽ, trong trường hợp nó sẽ cố gắng để
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...32 »
Bài cùng chuyên mục
» Smile dog và FROWN CAT [Đã xem: 433 lần]
Xem bài khác
» KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU [Lần xem: 298]
» Download camera B612 apk baru [Lần xem: 486]
» Thi đại học và đỗ [Lần xem: 269]
Tìm kiếm truy vấn: Khám phá Creepypasta - Khám phá Creepypasta, Scary Câu chuyện - Scary Câu chuyện , Paranormal & Microfiction - Paranormal & Microfiction, kinh dị ngắn - kinh dị ngắn,
Khám phá Creepypasta, Khám phá Creepypasta Scary Câu chuyện , Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction, Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn, kinh dị ngắn

Xem Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn

tải xem Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn full

Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn vip tải Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn donwload Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn xem bài Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn hay cập nhật mới nhất Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn

Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn free

wap tải Scary Câu chuyện Paranormal & Microfiction kinh dị ngắn free

Lượt xem: 2414
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo