Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
03.08.2013 / 20:39

Xem chi tiết SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha


Tác giả: Cú già

------ xem tiếp... Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....

Thể loại: hài hước, tình cảm, v.v...

Rating: 15+

Wanning: Nếu cậu đọc vào thấy ok mà ko comment hay vote cho tớ để tớ lên tinh thần thì tớ nhất định sẽ sử dụng sức mạnh của biệt đội CB nhà tớ tiêu diệt cậu đấy ==" Nghiêm túc đấy =="

****************************************************

Tôi không phả... nhiều hơn > (2 trang)

Phần 1 của 7 >
Tiếng Việt / 46 bình chọn / 8 bình luận
Tải lên bởi Cugia_CB2
Thẻ / boss fiction teen Cu_Gia_CB2


ID của truyện: 16476451 ^^ 16476451"> .

Có thể bạn muốn đọc:

Lỡ Yêu Em Rồi
[Papa là thần tượng?]-[Taeny]-[Long Fic]
[Shortfic] Một chút gọi là tình yêu [JiJung]
[SS1][Yulsic] Jessica or Jung Soo Yeon [Full] shake
[OneShot][K+][DooSeob] Only You
Là cây kẹo ngọt ngào của anh nhé ♥(Gấu Nhỏ)
Tìm kiếm Chat · Full truyện · Blog
SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!!

Tác giả: Cú già

Thể loại: hài hước, tình cảm, v.v...

Rating: 15+

Wanning: Nếu cậu đọc vào thấy ok mà ko comment hay vote cho tớ để tớ lên tinh thần thì tớ nhất định sẽ sử dụng sức mạnh của biệt đội CB nhà tớ tiêu diệt cậu đấy ==" Nghiêm túc đấy =="

****************************************************

Tôi không phải là một người mẹ nhưng trong khoảng thời gian gần đây, người ta cứ gọi tôi là "bà mẹ trẻ".

Xin lỗi quý phụ huynh, cô bác, anh em, bạn bè, hàng xóm, chú gửi xe, tôi chỉ mới có 19 tuổi thôi. Do sinh ra và lớn lên tại Mĩ nên tôi mới trông trưởng thành thế này. Còn về chuyện đứa nhóc, thiết nghĩ, mọi người nên đi hỏi cha nó ấy. À, sẵn tiện nhắc hắn vác con về nhà luôn cho tôi nhờ nhá, cảm ơn nhiều.

MỞ ĐẦU

Tôi bị trục xuất khỏi cái đất nước "ngon lành" ấy trong tình trạng mới bị "lừa tềnh".

Sau khi về nước, tôi phải "lao động" đúng nghĩa để có thể duy trì cái cuộc sống đại học nửa vời của mình.
Chat · Full truyện · Blog
Một ngày đẹp trời, tôi "nhặt" được một đứa bé.

Nó đeo bám tôi, gọi tôi là mẹ.

Sau đó thì tôi đành phải nuôi nó vậy. Tôi không ngừng hi vọng rằng nó là trẻ đi lạc của một gia đình nào đó vô cùng, vô cùng giàu có. Khi họ tìm được nó, tôi sẽ được họ "trả ơn" một cách xứng đáng.

Tuy nhiên, bố thằng nhóc lại là một tên khốn khiếp....

Và tên khốn khiếp ấy lại chính là sếp của tôi.

Nói chung, tôi phải chịu áp bức bóc lột từ hai cha con nhà hắn rất dữ dội. Đến một ngày không thể chịu đựng thêm, tôi đã vùng dậy và quát vào mặt hắn thật dịu dàng: "Sếp à, tôi đá đít anh nhé!!!".
CHƯƠNG 1 - TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNGTôi hùng hổ lao đến chiếc cửa phòng và đạp mạnh một phát.

RẦM!!!!!!!!!

Bên trong căn phòng ấy, một đôi nam nữ đang tập trung diễn cảnh 18+ trên giường. Thấy tôi bước vào, cả hai cùng giật mình và đương nhiên là ... dừng lại. Người con trai ngay lập tức với tay lấy chiếc chăn lấy quấn người rồi chạy đến chỗ tôi lên tiếng: "Please, let me explain!!!".

Tôi nhìn anh ta một cách khinh bỉ trong vòng năm giây rồi nhanh chóng tặng cho anh ta một cú đá để đời. Sau đó, tôi nghiêm túc nhìn cô gái đang ngơ ngác trên giường và nói: "Sorry, he's my boyfriend's boyfriend".

...

"Này, con đi thật đấy à" - mẹ tôi lên tiếng hỏi khi thấy tôi thu dọn hành lý.

"Yep, con định đi thật. Dù sao thì con cũng đã muốn về Việt Nam từ lâu rồi" - tôi đáp và tiếp tục thu dọn hành lý của mình.

"Vậy về nước, con định sống với ai?" - mẹ tôi lại hỏi tiếp.

Tôi khựng lại, suy nghĩ một lát rồi nói: "Có lẽ là phải tự thân lo lấy thôi" - đoạn, tôi ôm lấy mẹ - "Mẹ đừng lo, con lớn rồi mà".

Mẹ tôi vuốt tóc tôi thật dịu dàng: "Ừ, con đi, mẹ cũng thấy tự hào vì con đã trưởng thành biết bao". Tôi mỉm cười nhìn mẹ. Mẹ tôi là người đàn bà tuyệt vời nhất thế gian.

"Nhưng đi rồi thì đừng quay lại nhé, không thì ba mẹ sẽ buồn lắm"

"..."

Và cũng là người điêu nhất trên đời.

...

9h 30' ngày x tháng y năm 2013, một chiếc máy bay khởi hành từ Mỹ bay về Việt Nam, trên chiếc máy bay đó, có một cô gái vô cùng háo hức, chờ mong cuộc sống mới của mình tại quê hương thật sự.
CHƯƠNG 2 - TÁN PHÉT TRONG CÔNG VIÊN

Tôi tên là Võ Minh Anh, năm nay mười chín tuổi, đã từng là sinh viên khoa quản trị kinh doanh của một trường đại học có tiếng ở Mỹ. Tên tiếng anh của tôi là Alex Vo. Từ nhỏ, tôi đã xui xẻo được tham gia vào các cuộc làm ăn của bố (bắt đầu bằng việc quan sát và học hỏi từ từ) nên đến khi lớn lên, miễn cưỡng thì tôi cũng có thể được cho là có đôi chút năng khiếu trong việc kinh doanh. Vì vậy, tôi đã có một part-time job khá lí tưởng ở cái tuổi xuân phong độ này. Từ đó suy ra, việc học đại học đối với tôi chẳng có gì quan trọng. Ở trường, cứ một tuần sáu ngày đi học, tôi lại nghỉ mất năm ngày rưỡi, điều ấy khiến bố mẹ tôi rất hay được nhận lời phàn nàn từ nhà trường. Mãi cho đến khi tôi đạt giải đặc biệt trong cuộc thi gì gì đó rất nổi tiếng ở trường mà tôi
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Đọc truyện Cảm Ơn Anh [Đã xem: 1571 lần]
Xem bài khác
» Người Chồng Mẫu Mực [Lần xem: 604]
» Du lịch sầm sơn [Lần xem: 417]
» Cô Tiểu Thư Kì Lạ [Lần xem: 1483]
Tìm kiếm truy vấn: sep a toi da dit anh nha - sep a toi da dit anh nha, Sếp à - Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! SẾP À - tôi đá đít anh nhé!! SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ - TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ, truyen ngna hay - truyen ngna hay, truyen teen - truyen teen, wap truyen teen - wap truyen teen, doc truyen teen - doc truyen teen, kenh truyen teen - kenh truyen teen, wap teen hay - wap teen hay, xem truyen mobile - xem truyen mobile, truyen dien thoai - truyen dien thoai, doc di dong - doc di dong, kenh di dong - kenh di dong, wap di dong - wap di dong, blog truyen hay - blog truyen hay, kenh mobile - kenh mobile, doc truyen vui - doc truyen vui, doc truyen dien thoai - doc truyen dien thoai, doc truyen mobi - doc truyen mobi, xem truyen cuc hay - xem truyen cuc hay, truyen con gai - truyen con gai, truyen con gaj - truyen con gaj, gaj xinh teen - gaj xinh teen, doc truyen teen vui - doc truyen teen vui, truyen wap pro - truyen wap pro, doc truyen prio - doc truyen prio, truyen di dong - truyen di dong, đi dong teen - đi dong teen , wap teen m4i - wap teen m4i,
sep a toi da dit anh nha, sep a toi da dit anh nha Sếp à, Sếp à tôi đá đít anh nhé!! SẾP À, tôi đá đít anh nhé!! SẾP À TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ truyen ngna hay, truyen ngna hay truyen teen, truyen teen wap truyen teen, wap truyen teen doc truyen teen, doc truyen teen kenh truyen teen, kenh truyen teen wap teen hay, wap teen hay xem truyen mobile, xem truyen mobile truyen dien thoai, truyen dien thoai doc di dong, doc di dong kenh di dong, kenh di dong wap di dong, wap di dong blog truyen hay, blog truyen hay kenh mobile, kenh mobile doc truyen vui, doc truyen vui doc truyen dien thoai, doc truyen dien thoai doc truyen mobi, doc truyen mobi xem truyen cuc hay, xem truyen cuc hay truyen con gai, truyen con gai truyen con gaj, truyen con gaj gaj xinh teen, gaj xinh teen doc truyen teen vui, doc truyen teen vui truyen wap pro, truyen wap pro doc truyen prio, doc truyen prio truyen di dong, truyen di dong đi dong teen , đi dong teen wap teen m4i, wap teen m4i

Xem SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha

tải xem SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha full

SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha vip tải SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha donwload SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha xem bài SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha hay cập nhật mới nhất SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha

SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha free

wap tải SẾP À, TÔI ĐÁ ĐÍT ANH NHÉ!! Sếp à, tôi đá đít anh nhé!! sep a toi da dit anh nha free

Lượt xem: 602
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo