Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
11.08.2013 / 10:35

Xem chi tiết Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute


Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute

Lật tẩy chiêu “bẫy tiền, gạt tình” qua webcam ảo của tội phạm mạng1

Mạng Internet vốn lắm cám dỗ. Với những ai mê tình, mê tiền lại còn “thích tỏ ra nguy hiểm”, thì cái sự cám dỗ ấy còn nhân lên bội phần. Đó cũng là mảnh đất màu mỡ của những “anh hùng bàn phím” có thể “tay không bắt giặc”. Đó là thủ đoạn dùng webcam giả gái, show hàng để lừa đảo.

Lật tẩy chiêu “bẫy tiền, gạt tình” qua webcam ảo của tội phạm mạng1
Mạng Internet vốn lắm cám dỗ. Với những ai mê tình, mê tiền lại còn “thích tỏ ra nguy hiểm”, thì cái sự cám dỗ ấy còn nhân lên bội phần. Đó cũng là mảnh đất màu mỡ của những “anh hùng bàn phím” có thể “tay không bắt giặc”. Đó là thủ đoạn dùng webcam giả gái, show hàng để lừa đảo.

I. Ngọc Vinh – chủ một tiệm spa trên phố Mai Hắc Đế – được đi lên nhờ hơi vợ. Vợ hắn có một chuỗi
spa, không muốn để chồng ăn không ngồi rồi, nên giao một tiệm cho hắn quản lý. Kiến thức chỉ dừng ở mức cấp 2 trường làng, nên Vinh giao hết cho một cô nhân viên nhanh nhẹn điều hành, còn thì giờ Vinh dành để chơi game và lên mạng “cập nhật kiến thức”.

Một ngày nọ, Vinh úp mở rằng đang “chăn” được một thứ “rau non, rau mầm” ở trên mạng, và gọi tôi ra một quán cà phê đẹp nhất Hà thành để “xem hàng”. Đang rảnh, và cũng do tính tò mò cố hữu tôi rủ thêm cậu em họ (là sinh viên Trường đại học Bách khoa) đi cùng.

Nhân viên phục vụ chưa kịp mang nước ra, Vinh đã mở chiếc máy tính bảng rồi tay hắn cứ thế vuốt vuốt, chạm chạm. Trên màn hình siêu mịn của chiếc iPad đời mới hiện ra một thiếu nữ với bộ đầm đỏ khá bắt mắt. Vinh cười khà khà: “Ngon không ông?”. Nàng hẹn 30 phút nữa có mặt, chịu khó chốc nữa tha hồ ngắm…”.

Gần 30 phút trôi qua, Vinh liên lục hết ngó xuống đường, lại tia ra cửa ra vào rồi lại bấm điện thoại loách choách. Nhắn tin mãi không thấy gì, Vinh thử gọi thì chỉ thấy tiếng “ò í e” đáp lại. Tôi chất vấn: “Thế ông đã gặp người đẹp rồi à?”. “Gặp rồi, nhưng mà là gặp… trên mạng. Mọi lần nàng đều online rất đúng giờ…” – Vinh cố vớt vát.

Cậu sinh viên tên Lâm nãy giờ vẫn chúi mũi vào chiếc điện thoại, miệng cứ mủm mỉm cười. Rồi cậu ta quay sang: “Rau non của anh có nickname là pexinh_p… đúng không?”. Vinh trố mắt: “Sao chú biết!?”. “Là anh ít khi vào các diễn đàn thôi, nickname này từng một thời làm chao đảo các trang mạng vì những shot hình “siêu hot” và nhiều clip mùi mẫn. Sau một thời gian, người ta mới phát hiện ra đó là chiêu lừa tinh vi, “có hệ thống” của một vài đực rựa. Thế anh đã mất cho nó bao nhiêu rồi?”.


Pha show hàng qua webcam của một đực rựa có nickname là pexinh_p.
Lúc này, không ai khảo mà Vinh khai tuồn tuột: “Nó kể tên là Yến Ngân, đang học tại một trường THPT tại TP HCM. Vì nhà nghèo mới phải show hình để… đóng tiền học. Mỗi lần show hình, anh nạp cho nó thẻ điện thoại 500k. Hôm nó bảo mẹ nó ốm, anh gửi cho nó vài triệu mua thuốc. Rồi nó bảo mến anh, muốn ra Hà Nội gặp anh, anh gửi cho nó code (mã số) một cặp vé máy bay khứ hồi hết gần 8 triệu nữa”.

Lúc bấy giờ, Lâm cười rung bàn: “Thôi anh mắc lừa nó rồi, nhưng kể ra như thế vẫn còn là nhẹ. Bạn em có thằng còn bị nó chăn bốn, năm chục triệu cơ”.

Cùng lớp Lâm có cậu công tử tên Ngọc Long (quê ở phố núi Sơn La). Về Hà Nội học, Long được bố mẹ chu cấp mỗi tháng cả chục triệu đồng để ăn tiêu. Ban đầu, Long hay la cà tại các quán game để cày level. Rồi Long gặp một nickname khá nữ tính trong game (cobeyeukieu92hn) kết bạn. Sau khi đã làm cho cậu công tử mê mẩn với lối nói chuyện ngọt hơn mía lùi, cobeyeukieu mới rủ Long chat qua webcam để biết mặt.

Chàng công tử phố núi cảm thấy tim mình xốn xang khi thấy nữ game thủ là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, Long chỉ được xem webcam chừng chục giây đồng hồ là “tự nhiên” tắt phụt. Nữ game thủ cho biết đang bị mẹ gọi về học bài. Rồi cô gái xin số điện thoại của Long, thỉnh thoảng nhắn tin với nội dung úp mở rằng đang nhớ thương một game thủ… nói chung là vô cùng mùi mẫn.

Ngày nọ, cô gái hẹn Long lên mạng rồi kể một câu chuyện đầy éo le, rằng bố mất sớm, cô hiện ở với người mẹ đau ốm liên miên. Long ngỏ ý muốn giúp đỡ thì cô gái tỏ ra rất sòng phẳng: “Em sẽ show hình cho anh xem, và anh trả em bằng thẻ điện thoại. Sau đó em sẽ dùng để mua Vcoin, mua đồ ảo trong game để bán lấy tiền”. Chứ cô gái nhất quyết không nhận tiền trực tiếp từ Long.

Tiếp đó “người trong mộng” rủ Long tham gia kinh doanh đồ ảo trong game. Mong lấy lòng người đẹp, cậu công tử cào cả chục triệu tiền thẻ điện thoại “bắn” cho cô gái. Cho tới khi một game thủ gửi cho Long lời cảnh báo về một loạt nickname chuyên lừa tiền, gạt tình bằng chiêu cho xem webcam thì cậu mới giật mình thảng thốt rằng lâu nay mình vẫn đang cúng tiền cho một cha đực rựa!

II. Lâm mở laptop, múa phím một lúc rồi “giải ngố” cho chúng tôi. Hiện trên mạng Internet đã xuất hiện một số đối tượng chuyên giả gái show hàng để lừa tiền của các khổ chủ. Đầu tiên, chúng sẽ sưu tập những ảnh và clip hot của các showgirl (tạm dịch: cô gái thích khoe hàng) (Việt Nam cũng có, nhưng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Ảnh bikini vú to cực dâm [Lần xem: 638]
Tìm kiếm truy vấn: Show hàng nữ sinh - Show hàng nữ sinh, hot boy girl xinh cute - hot boy girl xinh cute,
Show hàng nữ sinh, Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute, hot boy girl xinh cute

Xem Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute

tải xem Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute full

Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute vip tải Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute donwload Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute xem bài Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute hay cập nhật mới nhất Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute

Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute free

wap tải Show hàng nữ sinh hot boy girl xinh cute free

Lượt xem: 665
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo