Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
17.07.2013 / 07:54

Xem chi tiết sống trong cũi như chó suốt 35 ngày


Thử sống trong cũi như chó suốt 35 ngày
Đây là một hoạt động nhằm kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ và yêu quý động vật, đặc biệt là che chở cho những chú chó bị bỏ rơi.

Anh Sean Le Vegan sẽ ở trong cũi chó 35 ngày đêm. Ảnh: Mirror
Anh Sean Le Vegan, 35 tuổi, sẽ chỉ có một tiếng mỗi ngày được "thoát" khỏi chiếc chuồng chó để tắm rửa, vệ sinh cá nhân trước khi bị người trông tù nhốt lại.
Theo Metro, trong 4 ngày đầu của thử thách kéo dài hơn 1 tháng này, Sean sẽ không ăn uống gì, cũng giống như cách những con chó thường cư xử mỗi khi phải sống trong môi trường mới. Thậm chí, để tạo cảm giác chân thực hơn, người đàn ông này còn cấy cả một vi mạch điện tử vào vai.
Là một người thiết kế trang web, anh Sean cho biết 35 ngày đêm là con số trung bình mà một chú chó thường sống tại trung tâm bảo vệ động vật Ngôi nhà của những chú chó Manchester & Cheshire, nước Anh. Sean hiện là một tình nguyện viên ở đây.
Anh cho biết: "Nhiều người nghĩ tôi bị mất trí khi nảy ra ý tưởng này. Bởi đó sẽ là một thử thách khó khăn. Việc chỉ được dùng toilet một ngày một lần là điều khó nhất, vì thế tôi phải loại bỏ caffeine, muối và đường ra khỏi chế độ ăn uống của mình để hạn chế lượng nước thải ra. Tôi sẽ không ăn gì mà chỉ uống trong mấy ngày đầu".
Cũng giống như những con chó, anh Sean sẽ chỉ uống nước lọc và có một chiếc khăn để lau người. Các chuyên gia sức khỏe sẽ đảm bảo rằng các điều kiện sống của anh là an toàn. Thử thách này sẽ được phát trực tiếp từ webcam và những người tò mò muốn xem sẽ phải trả một khoản phí là 5 bảng Anh để theo dõi quá trình thực hiện của Sean.
Ngôi nhà của những chú chó Manchester & Cheshire là một tổ chức từ thiện được thành lập từ năm 1893 do một số doanh nhân Manchester lập ra trước lo ngại về tình trạng những con chó đi hoang ngày càng nhiều trong thành phố. Trung tâm đã nhận về và chăm sóc cho hơn 7.000 con chó mỗi năm ở hai cơ sở là Manchester và Cheshire.
Anh Sean nói: "Đây là một tổ chức từ thiện tuyệt vời, đã hoạt động được hơn 100 năm. Và tổ chức hiện cần có thêm tiền để tân trang lại. Mỗi một penny cũng là có ích với họ". Dự kiến thử thách làm chó trong 35 ngày của Sean sẽ bắt đầu từ ngày 5/10 tới. Anh hy vọng những người có tên tuổi trong vùng, người huấn luyện chó sẽ quyên tiền ủng hộ cho chiến dịch này.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» quán cơm bao no ở Sài Gòn [Đã xem: 479 lần]
Xem bài khác
» Máu lồn và nước mắt [Lần xem: 1177]
» Đọc truyện Cảm Ơn Anh [Lần xem: 1571]
Tìm kiếm truy vấn: - ,
,

Xem sống trong cũi như chó suốt 35 ngày

tải xem sống trong cũi như chó suốt 35 ngày full

sống trong cũi như chó suốt 35 ngày vip tải sống trong cũi như chó suốt 35 ngày donwload sống trong cũi như chó suốt 35 ngày xem bài sống trong cũi như chó suốt 35 ngày hay cập nhật mới nhất sống trong cũi như chó suốt 35 ngày

sống trong cũi như chó suốt 35 ngày free

wap tải sống trong cũi như chó suốt 35 ngày free

Lượt xem: 297
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo