Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
24.07.2013 / 10:43

Xem chi tiết Sử dụng thuốc phá thai


Sử dụng thuốc phá thai
Thuốc phá thai đang được sử dụng rất nhiều trong việc thực hiện phá thai ngày này,Phá thai bằng thuốc đang là phương pháp trở nên thông dụng và phổ biến. Tuy nhiên,việc phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và phải được bác sĩ hướng dẫn,theo dõi chặt chẽ.Thuốc phá thai đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là 2 loại thuốc: Mifepristone 200mg, và Misoprostol 400mg.


Thuốc phá thai được sử dụng để gây ức chế, làm ngưng quá trình thai nghén dẫn đến sảy thai tự nhiên,nhưng quy trình uống thuốc phải được quản lý chặt chẽ và theo thứ tự: Đầu tiên,Thai phụ sẽ được uống viên đầu tiên Mifepristone dưới sự giám sát của bác sĩ, 15' sau khi uống mới được rời phòng khám,sau 48 giờ quay trở lại uống tiếp 2 viên Misoprostol và phải ở lại bệnh viện khoảng 4 giờ để theo dõi.


Sau 2 tuần, Thai phụ phải quay trở lại phòng khám để khám lại nhằm xác định xem đã sảy thai chưa, trong trường hợp đã sảy thai hoàn toàn, không rong huyết, sẽ được tư vấn sử dụng các biện pháp tránh thai thích hợp. Nếu thai đã sẩy nhưng còn ra máu thì cần phải được theo dõi tiếp. Những trường hợp còn lại,sử dụng thuốc phá thai thất bại thì sẽ cần phải bỏ thai với sự can thiệp của thủ thuật.


Phá thai bằng thuốc có tỉ lệ thành công khá cao với chi phí cũng rẻ,quá trình diễn ra thuận lợi,nhanh chóng và không có sự can thiệp của các dụng cụ phụ khoa.Do đó tránh được tai biến rách,lủng,nhiễm trùng tử cung dẫn đến những tai biến xấu. Tuy nhiên,Phá thai bằng thuốc cũng có những mặt hạn chế của nó, Thai phụ sẽ cảm thấy khó chịu,đau bụng trong quá trình sảy thai tự nhiên do Thuốc phá thai gây ra. Thai phụ phải đến phòng khám nhiều hơn, phá thai bằng thuốc vẫn có thể có những tai biến ví dụ như xuất huyết nhiều. Do đó,Thai phụ phải cách cơ sở y tế không quá xa.


Cũng do đặc tính sau khi sử dụng thuốc,Thai phụ phải chịu những cơn đau dữ dỗi ở dạ dày và ra máu nhiều. Tình trạng này dữ dội hơn đối với những thai phụ có sức khỏe yếu. Do đó,Thuốc phá thai chỉ được phép sử dụng ở một số trung tâm,phòng khám,bệnh viện uy tín.


Tuy nhiên,trên thực tế thuốc cũng được bán lẻ ở nhiều nơi, bao nhiêu cũng có, nhưng các bác sĩ khuyên không nên tự thực hiện dùng thuốc phá thai tại nhà để bảo về cho chính sức khỏe của bản thân và tương lai sau này.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Những vùng đất bí ẩn [Đã xem: 435 lần]
Xem bài khác
» Chị Dâu Đáng Kính [Lần xem: 1164]
Tìm kiếm truy vấn: Sử dụng thuốc phá thai - Sử dụng thuốc phá thai,
Sử dụng thuốc phá thai, Sử dụng thuốc phá thai

Xem Sử dụng thuốc phá thai

tải xem Sử dụng thuốc phá thai full

Sử dụng thuốc phá thai vip tải Sử dụng thuốc phá thai donwload Sử dụng thuốc phá thai xem bài Sử dụng thuốc phá thai hay cập nhật mới nhất Sử dụng thuốc phá thai

Sử dụng thuốc phá thai free

wap tải Sử dụng thuốc phá thai free

Lượt xem: 265
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo