Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 14:57

Xem chi tiết Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại


Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại
Thứ sáu, 17/05/, 22:41 (GMT+7)

Ban biên tập xin gửi đến quý bạn đọc những trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại, chia rẻ nội bộ Đảng, đầu độc thông tin hiện nay trên internet. Qua đây chúng ta suy ngẫm và cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước các thông tin được lan truyền hàng ngày trên mạng. Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

>> Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén
>> "Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước"?
>> Không dễ cám dỗ đại biểu trước khi bỏ phiếu tín nhiệm
>> Vì sao tin tức về nhân sự Bộ Chính trị "lộ lọt" ra ngoài?
>> Chuyện về "Nữ kiệt xứ dừa" Nguyễn Thị Kim Ngân
Chẳng chờ đến sau Hội nghị Trung ương 7, những chiêu trò bôi nhọ giới chóp bu chính thể Việt Nam đã được triển khai từ nhiều năm nay. Hầu như tất cả những ủy viên Bộ Chính trị (BCT) và một số Bộ trưởng các bộ chủ chốt đều được đưa lên mạng với trò mạ lị thậm tệ, chọc ngoáy thâm thúy. Chẳng những trò bẩn này xuất hiện trên một số trang mà người ta ngờ là từ ngoài nước như “Dân Làm Báo”, “Vua Làm Báo”, “Cầu Nhật Tân”, “Tư Sang Nham Hiểm”… mà còn xuất hiện cả trên một số trang trong nước như Phạm Viết Đào, Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh… Còn nhớ khi “Dân Làm Báo” mới xuất hiện, mũi nhọn tấn công lúc đó là ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với đủ trò “thách đấu” về những thất bại…. Đặc biệt những bình luận comment chỉ có một giọng điệu mạ lị từ ông Hồ Chí Minh đến hết thảy Bộ Chính trị, Chính phủ với đủ thứ ngôn từ chợ búa, hạ đẳng, bẩn thỉu đến người đọc cũng phải đỏ mặt. Nhận diện địa chỉ những cái comment kia ở đâu thì không khó. Bởi vì chỉ rặt một loại chữ Việt không dấu, thứ chỉ có ở những máy tính nước ngoài không cài phông tiếng Việt.


Chủ đích của chúng là "cứ bôi nhiều rồi sẽ bẩn", cứ nói nhiều rồi sẽ tin, cứ ném cát vào búi tre thể nào cũng trúng vài cây. Bão cát thông tin sẽ bôi bẩn bất kỳ ai.
Sau một thời gian tấn công, hạ bệ vẫn không lay chuyển được gì, ông Dũng vẫn bình yên vô sự và xem ra còn mạnh thế hơn, người ta lại dựng lên một trang mới “Tư Sang Nham Hiểm”. Mới ngày nào đó trên các trang mạng nói trên, ông Tư Sang vẫn còn được tung hô trong cuộc chiến “Ba – Tư” với danh hiệu người “bắt sâu”, chính khách trong sạch, gần dân. Bỗng dưng, ngoặt một cái trở thành kẻ tội đồ có tài sản kếch xù, có con trai đàng điếm, có bà vợ phù thủy. Cùng với đó là những tung hô cho vị Thủ Tướng “chỉ biết cắn răng chịu lời thị phi, đứng mũi chịu sào, làm việc hùng hục như cái tuổi trâu của mình”.

Sau hội nghị TW7, quan trọng hơn là sắp đến kì họp Quốc Hội, trong đó có mục bỏ phiếu tính nhiệm các chức danh do Quốc Hội bầu, mặt trận bôi nhọ, hạ bệ càng được mở rộng. Trước hết là ông lớn Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng, rồi Bình ruồi, Giàng Seo Phử, Phạm Vũ Luận… hàng ngũ đầu lĩnh địa phương có Nguyễn Hoàng Quân và Phạm Quang Nghị…

Vẫn cái lối viết chọc ngoáy thâm thúy như hồi nào, chỉ nêu hiện tượng chung chung, đặt ra một số câu hỏi vu vơ, hàm ý có chuyện xấu xa mà không đưa ra dẫn chứng cụ thể nào để kích động dân chúng, những trang nói trên đã làm náo loạn thông tin trên mạng. Có rất nhiều nội dung trong các bài viết dạng đó là rất vô lí, người đọc ít hiểu biết nhất cũng nhận ra là vu cáo, nhưng người ta vẫn viết, vẫn tung lên mạng với chủ đích “cứ bôi nhiều rồi sẽ bẩn”, cứ nói nhiều rồi sẽ tin, cứ ném cát vào bụi tre thể nào cũng trúng vài cây. Chẳng hạn như, bài viết mới đây trên trang “Cầu Nhật Tân” về ông Phạm Quang Nghị. Lại vẫn mấy câu hỏi có hàm ý như: Bày ra cái trò luân chuyển cán bộ để làm gì?, có phải để phải chạy? Nếu dân chúng không biết – mà dân chúng không biết thật vì đâu phải việc của họ- là có thể đồng tình với chúng. Dân chúng đâu biết rằng luân chuyển là quy định bắt buộc cứ 5 năm phải xem xét một lần. Luân chuyển là để chống trì trệ của cán bộ. Luân chuyển để chống kết bè kéo cánh cục bộ. Luân chuyển để bồi dưỡng cán bộ nguồn làm cho họ thạo nhiều việc của nhiều vị trí hơn…Chủ trương luân chuyển là từ Bộ Chính trị chứ đâu phải của ông Nghị. Vậy nhưng, họ vẫn nói rằng ông ấy là tác giả.


Hệ thống giao thông công cộng đang ngày càng hiện đại và thông thoáng hơn
Lại còn nói, “Về xây dựng và quản lí đô thị, Hà Nội ngày càng lem nhem, teo tóp. Các công viên, không gian công cộng bị thu hẹp. Nhà cửa không phép mọc lên công khai…Tình hình giao thông thì ngày càng trầm trọng, bế tắc”. Vậy đấy, nói gì trừu tượng, úp mở thì còn lừa bịp được người khác. Đằng này nhằm vào những cái công khai sờ sờ ra mặt thì chính mình và vào mồm mình. Ai nói “Hà Nội ngày càng lem nhem, teo tóp” khi mà trước mắt là nhiều không gian đô thị hiện đại mà dân Thủ Đô vẫn thường đưa người nhà ở quê ra đi thăm quan. Ai nói các công viên, không gian công cộng bị thu hẹp, khi mà hàng ngày dân Thủ Đô vẫn bách bộ quanh những hồ công viên xưa đã được kè bờ, nạo vét, thay nước sạch. Khi mà hàng chục công viên mới đã được làm thêm, có cái tầm cỡ quốc gia. Tin làm sao được “tình hình giao thông ngày càng trầm trọng, bế tắc”khi mà chỉ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» UG- TIỀN - QUYỀN LỰC [Đã xem: 669 lần]
» bài học vàng từ Steve Jobs [Đã xem: 570 lần]
Xem bài khác
» Câu chuyện đại học [Lần xem: 500]
Tìm kiếm truy vấn: Nguyễn phương uyên - Nguyễn phương uyên,
Nguyễn phương uyên, Nguyễn phương uyên

Xem Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại

tải xem Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại full

Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại vip tải Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại donwload Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại xem bài Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại hay cập nhật mới nhất Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại

Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại free

wap tải Sự nguy hiểm của trò chọc ngoáy, gieo rắc thông tin độc hại free

Lượt xem: 443
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo