Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
16.06.2013 / 22:57

Xem chi tiết sự thật về Google


10 sự thật thú vị về Google
Google đã chụp ảnh hơn 8 triệu km đường để xây dựng nên bản đồ Google Street View.
Là một công ty công nghệ lớn và có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới, Google đã, đang và sẽ còn rất nhiều đóng góp cho ngành công nghệ thế giới cũng như giúp ích cho con người với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có biết Google là một trong số ít những website muốn người dùng dành ít thời gian hơn cho họ? Số lượng Captcha mỗi ngày của Google lên tới 200.000 từ? Dưới đây là 10 sự thật thú vị về Google.

1. Mặc dù là trang thông tin tìm kiếm của tập đoàn dịch vụ Internet lớn nhất thế giới nhưng hiện nay website Google.com vẫn tồn tại 23 lỗi code chưa được xử lý.

sự thật về Google

2. Google đã chụp ảnh hơn 8 triệu km đường để xây dựng nên bản đồ Google Street View.3. Đáng ra, sản phẩm hiện nay sẽ có tên "Googol", nhưng vì một lỗi phát âm đã khiến Google xuất hiện ngày hôm nay.4. Dữ liệu tìm kiếm của Google có dung lượng lên tới 100 triệu GB. Sẽ phải tốn tới 100.000 chiếc ổ cứng với dung lượng 1TB để có thể lưu trữ được lượng dữ liệu này.5. Sản phẩm YouTube của Google mỗi tháng đạt tổng 450.000 năm thời lượng xem, con số này gấp đôi thời gian con người hiện đại từng tồn tại.6. Công cụ reCAPTCHA của Google thực chất được thành lập để "đào đạo" những siêu máy tính cách đọc và viết. Ngoài khả năng làm công cụ quảng cáo cũng như xác định xem đang có người dùng "thật" hay không, CAPTCHA còn lập kỉ lục với 200.000 cụm từ mỗi ngày được người dùng nhập.7. Trang chủ của Google rất đơn giản bởi vì Sergey Brin và Larry Page (hai nhà đồng sáng lập Google) không biết lập trình HTML. Trong một khoảng thời gian dài người dùng chỉ có thể ấn phím Enter để tìm kiếm mà không hề có sự xuất hiện của một nút bấm trên website này.8. Google là công ty duy nhất trên thế giới muốn giảm thời gian tương tác giữa người dùng và website này.9. Kể từ năm 2010, trung bình cứ mỗi tuần Google lại mua một công ty khác.10. Vào năm 2011, 96% lợi nhuận của Google (khoảng 36,4 tỷ USD) đều có được do quảng cáo.
10 sự thật thú vị, về Google, Google đã chụp ảnh, hơn 8 triệu km, đường để xây dựng ,nên bản đồ ,Google Street View.

KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Mua bán vàng ròng vàng cục [Đã xem: 511 lần]
» Chết vì biết quá nhiều [Đã xem: 478 lần]
Xem bài khác
» Yeu qua An Dĩ Hiên [Lần xem: 1225]
» Chàng phù rể, sex full hay [Lần xem: 905]
» Xây dựng cá tính [Lần xem: 468]
Tìm kiếm truy vấn: 10 sự thật thú vị - 10 sự thật thú vị, về Google - về Google, Google đã chụp ảnh - Google đã chụp ảnh, hơn 8 triệu km - hơn 8 triệu km, đường để xây dựng - đường để xây dựng , nên bản đồ - nên bản đồ , Google Street View. - Google Street View.,
10 sự thật thú vị, 10 sự thật thú vị về Google, về Google Google đã chụp ảnh, Google đã chụp ảnh hơn 8 triệu km, hơn 8 triệu km đường để xây dựng , đường để xây dựng nên bản đồ , nên bản đồ Google Street View., Google Street View.

Xem sự thật về Google

tải xem sự thật về Google full

sự thật về Google vip tải sự thật về Google donwload sự thật về Google xem bài sự thật về Google hay cập nhật mới nhất sự thật về Google

sự thật về Google free

wap tải sự thật về Google free

Lượt xem: 316
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo