Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
12.06.2013 / 19:15

Xem chi tiết Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ?


Tên miền quốc gia hư danh là gì ?

Những tên miền quốc gia hư danh là những tên miền được sử dụng phần lớn với mục địch kinh doanh, thường ở bên ngoài đất nước. Nhờ ngẫu nhiên mà tên miền quốc gia trùng hợp với một vài khái niệm, ngành nghề, sản phẩm hay từ nào đó có ý nghĩa rất đặc biệt đối với một vài ngôn ngữ khác. Một số ví dụ:
ad là tên miền quốc gia của Andorra, nhưng ngày càng được dùng nhiều bởi các cơ quan quảng cáo. (advertisement)
am là tên miền quốc gia của Armenia, nhưng thường được dùng cho các đài radio AM. (AM)
cc là tên miền quốc gia của Đảo Cocos (Keeling) nhưng thường dùng rộng rãi cho nhiều loại trang web.
cd là tên miền quốc gia của Cộng hòa Dân chủ Congo nhưng thường được dùng cho những trang của nhà buôn CD hay chia sẻ tập tin.
fm là tên miền quốc gia của Liên bang Micronesia nhưng thường được dùng cho các đài radio FM.
la là tên miền quốc gia của Lào nhưng được quảng bá là tên miền cho Los Angeles.
nu là tên miền quốc gia của Niue nhưng được quảng bá tương tự với "mới" (new) trong tiếng Anh, "bây giờ" (nu) trong tiếng Na Uy và tiếng Hà Lan. Cũng còn có nghĩa "khỏa thân" (nu) trong tiếng Pháp.
sc là tên miền quốc gia của Seychelles nhưng thường được dùng như .Source (mã nguồn)
tv là tên miền quốc gia của Tuvalu nhưng thường được dùng cho các ngành công nghiệp truyền hình giải trí.
ws là tên miền quốc gia của Samoa (Tây Samoa trước đây) được quảng bá như .Website (trang web)
je là tên miền quốc gia của Jersey nhưng thường được dùng như từ giảm nhẹ trong tiếng Hà Lan (ví dụ như "huis.je"), như "bạn" ("zoek.je" = "tìm bạn"), hay như "tôi" trong tiếng Pháp (ví dụ, "moi.je")
gg là tên miền quốc gia của Guernsey nhưng thường được dùng trong ngành công nghiệp trò chơi và đánh bạc (gaming and gambling), đặc biệt liên quan tới đua ngựa gee-gee.
Với tên miền .tv, đọc theo tiếng Anh là “ti-vi” - sặc mùi truyền hình nên Tuvalu coi như... trúng số. Không một ai ở Tuvalu thấy được giá trị của cái đuôi .tv này cho đến năm 2000, khi một doanh nhân Canada đề nghị hợp tác với chính quyền Tuvalu lập một công ty mang tên DotTV đặt ở thung lũng Silicon - Mỹ để bán các tên miền có đuôi .tv. Đảo quốc Tuvalu sẽ có 20% cổ phần trong số vốn khởi đầu 50 triệu USD và một ghế trong hội đồng quản trị. Mỗi năm Công ty DotTV bán ra hàng chục ngàn tên miền với giá 50 USD/ năm. Đa số khách hàng mua tên miền .tv là các tập đoàn truyền hình. Ví dụ như kênh truyền hình nổi tiếng MTV cũng đã chuyển từ MTV.COM sang địa chỉ mới là MTV.TV.
MTV.COM, sang địa chỉ mới , MTV.TV,Tên miền quốc gia ,hư danh là gì,Cộng hòa Dân chủ Congo,Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ?
Nguồn: wikipedia.org
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: MTV.COM - MTV.COM, sang địa chỉ mới - sang địa chỉ mới , MTV.TV - MTV.TV, Tên miền quốc gia - Tên miền quốc gia , hư danh là gì - hư danh là gì, Cộng hòa Dân chủ Congo - Cộng hòa Dân chủ Congo, Tên miến ảo - Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? - Tên miền quốc gia hư danh là gì ?,
MTV.COM, MTV.COM sang địa chỉ mới , sang địa chỉ mới MTV.TV, MTV.TV Tên miền quốc gia , Tên miền quốc gia hư danh là gì, hư danh là gì Cộng hòa Dân chủ Congo, Cộng hòa Dân chủ Congo Tên miến ảo, Tên miến ảo Tên miền quốc gia hư danh là gì ?, Tên miền quốc gia hư danh là gì ?

Xem Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ?

tải xem Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? full

Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? vip tải Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? donwload Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? xem bài Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? hay cập nhật mới nhất Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ?

Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? free

wap tải Tên miến ảo, Tên miền quốc gia hư danh là gì ? free

Lượt xem: 335
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo