Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 15:45

Xem chi tiết Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc


Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc


Có 4 – 6 triệu gái mại dâm ở Trung Quốc là bị khách hàng và cả cảnh sát lạm dụng một cách tùy tiện, theo tờ Bưu điện Hoa nam buổi sáng.

>> Phố 'khoái lạc' của người Việt ở Singapore
>> Trục xuất 4 người Trung Quốc khỏi Việt Nam
>> Lộ diện chân dung 'đại tú bà' nhóm Hoa hậu bán dâm
>> Công an "hành hạ" 6 triệu gái mại dâm
>> Mại dâm khu công nghiệp: Bí ẩn cafe chòi (Kỳ 3)

Xiao Liu, 43 tuổi, hành nghề mại dâm khi con cô mới được 2 tuổi.

Liu từng làm việc trong một nhà máy hóa chất tại Sichuan nhưng bị sa thải sau khi nhà máy phá sản hơn 10 năm trước và vật lộn để kiếm
Cô tâm sự: “Tôi làm nghề này bởi vì tôi không có tiền. Chồng tôi không kiếm được nhiều tiền nhưng chúng tôi phải tìm ra cách nào đó để sống. Tôi chẳng có bằng cấp, chẳng có kỹ năng, tôi còn có thể làm gì khác đây?”.

Liu từng định làm bồi bàn hoặc người quét dọn, nhưng thu nhập còm cõi chỉ vài trăm nhân dân tệ không thể đủ để trả tiền thuê nhà, các loại hóa đơn và tiền đi học cho con.

Nhưng cuộc sống của một gái bán dâm ở Vũ Hán khắc nghiệt hơn cô nghĩ. Việc bị khách hàng lạm dụng tinh thần và thể xác diễn ra thường xuyên, và có những khách hàng bỏ đi mà không trả tiền. Sợ bị bắt vì hành nghề này, Liu không bao giờ dám báo với cảnh sát.

Cô đã từng bị bắt 2 lần: một lần bị tạm giữ 10 ngày, lần khác, cô phải ở lại trại lao động cải tạo trong vòng 1 năm. Một trong những lần bị bắt, cảnh sát đã ép cô chụp hình bên cạnh một cái bao cao su để dùng làm bằng chứng cho hành vi mại dâm. Cô từ chối và bị đánh.
Cô thường xuyên đút lót cảnh sát để họ không gây phiền nhiễu nhiều cho cô. Liu đưa họ phong bì có tiền mặt và thuốc lá, thậm chí đôi khi quan hệ tình dục với họ.

Gái mại dâm bị bắt thường bị phạt tiền hoặc bị bắt tạm giam, mặc dù những người tái phạm tội như Liu có thể bị giam giữ đến 2 năm.

Meng Xiang, cũng từng điều hành một cơ sở mát-xa ở Vũ Hán và bản thân cũng là một gái mại dâm.

Meng, từng là nông dân, trả lời tờ Bưu điện Nam Hoa buổi sáng rằng, cô làm nghề này sau khi ly dị để có thể nuôi 2 đứa con và người em ruột. Cô nói, gái mại dâm được trả nhiều hơn gấp 10 lần so với các công việc ở nhà máy, cửa hàng, và tiệm ăn.

Cô cho biết trong một cuộc đột kích, cảnh sát đập vỡ cửa sổ, tivi, bàn ghế, buộc gái mại dâm phải chụp các tấm ảnh khỏa thân và đánh đập họ khi họ từ chối hợp tác. Cô đã bị giam trong 15 ngày bởi không trả tiền bảo kê cho cảnh sát.

Do sợ bị bắt, rất nhiều gái mại dâm không mang theo bao cao su, điều này làm tăng thêm các rủi ro về sức khỏe của chính họ và của cả cộng đồng.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam buổi sáng, hầu hết phụ nữ làm mại dâm là những người di cư từ nông thôn và bước vào nghề này do nghèo đói và thiếu các cơ hội làm kinh tế và giáo dục. Bất bình đẳng giới cũng là một yếu tố quan trọng.

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

(TTVN)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Thoáng ký ức [Lần xem: 1566]
» Đụ Cháu gái hờ [Lần xem: 1044]
» Sợ quá [Lần xem: 308]
Tìm kiếm truy vấn: Thâm nhập - Thâm nhập, thế giới ‘mại dâm’ - thế giới ‘mại dâm’,
Thâm nhập, Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’, thế giới ‘mại dâm’

Xem Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc

tải xem Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc full

Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc vip tải Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc donwload Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc xem bài Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc hay cập nhật mới nhất Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc

Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc free

wap tải Thâm nhập thế giới ‘mại dâm’ ở Trung Quốc free

Lượt xem: 393
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo