Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 05:55

Xem chi tiết Thánh nữ Maria Ozawa


Góc độc giả: Thánh nữ Maria Ozawa “xoa dịu ”…fans anh Becks
Thứ sáu, 17/05/2013, 22:05 (GMT+7)

Song song với David Beckham giải nghệ, thì việc nữ hoàng phim khiêu dâm Maria Ozawa có thể đến Việt Nam thời gian tới chính là thông tin hot nhất trên các trang báo cũng như cộng đồng mạng Việt Nam ngày hôm nay.
>> Thực hư chuyện Maria Ozawa về Việt Nam
>> Sự thật ít biết về diễn viên khiêu dâm
>> Sau một ngày cộng đồng mạng vẫn chưa hết "sốt" vì Maria Ozawa
>> Lý do khiến Beckham "nghỉ hưu"
>> 12 điều thú vị có thể bạn không biết về sao phim người lớn Maria Ozawa

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Cần phải nói ngay như thế để rạch ròi hai thứ tình yêu tinh thần sau đây. Một là tình yêu dành cho David Beckham của các fan hâm mộ bóng đá. Hai là sự ngưỡng mộ “vô bờ bến” đối với Maria Ozawa – cái tên mà bất kì gã đàn ông nào bảo rằng mình không biết đều là nói dối.

Tác giả bài viết, sau một ngày lặng lẽ quan sát đã nhận ra một sự việc thú vị thế này. Lẽ ra hôm nay, cái tên David Beckham hẳn sẽ độc chiếm phần lớn “đất” trên các mặt báo và cộng đồng mạng Việt Nam khi quyết định treo giày được công bố chính thức. Nhẽ ra, đối với những người mến mộ Becks ở xứ sở hình chữ S, 24 giờ qua – xét theo con tim mà nói, phải trôi qua trong bầu không khí tràn ngập sự nuối tiếc.


Maria Ozawa
Thế nhưng đột ngột trong sáng nay, xuất phát từ một trang báo mạng, thông tin nữ hoàng phim khiêu dâm Nhật Bản Maria Ozawa đến đất nước ta vào tháng 9 để quảng bá cho bộ game VDC-Net2E phát hành bất ngờ ập đến khiến gió đảo chiều.

Nó chẳng những không kém cạnh Beckham về độ hot, mà còn thổi bầu không khí phấn khích trở lại trong tâm hồn cánh đàn ông chúng ta. Thế là, thay vì treo avatar và viết status tri ân Beckham lên Facebook, lên Twitter (như cách cách mà fan hâm mộ thường làm mỗi khi có sự kiện lớn liên quan đến thần tượng), thì chủ đề rôm rả mà anh em bàn tán lại chuyển hướng sang ngôi sao phim cấp 3 xinh đẹp.


Becks chia tay sân cỏ ở tuổi 38
Nếu ví việc Beckham giải nghệ – tiếp nối sau hàng loạt huyền thoại nói lời chia tay trong một mùa Hè ảm đạm, gây buồn phiền cho CĐV giống như với thời tiết nóng nực mấy ngày qua, thì Maria Ozawa chẳng khác nào cơn mưa giải nhiệt ào xuống chiều nay. Nó giúp cải thiện cái tâm trạng tưởng như muốn nổ tung vì bức bối. Lại tiếp thêm cho người ta liều doping tinh thần đáng kể. Ít nhất thì sau cả tá tin tức bóng đá chỉ toàn nghỉ hưu, giải nghệ, sa thải, đàn ông chúng ta cũng lý do để mà vui vẻ!


Cánh mày râu phấn khích vì thông tin nữ hoàng phim cấp 3 sẽ đến Việt Nam
Gửi riêng Becks: Nếu như anh đã từng biết đến Maria Ozawa thì đừng trách tại sao chúng tôi chỉ “buồn một nửa” trong ngày anh giải nghệ. Điều đó không có nghĩa chúng tôi chưa yêu anh hết lòng. Mà đơn giản, niềm háo hức được gặp cô ấy đã giúp chúng tôi “vui lên một nửa”. Để chứng minh tấm chân thành, tôi nhất định sẽ gom góp tiền mua quần lót hàng hiệu của anh thiết kế cho dù thời buổi này đang “thóc cao gạo kém”.


Tạm biệt một huyền thoại
Gửi chị em phụ nữ: Hỡi các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ. Nếu có vô tình đọc được những dòng này, chớ vội sôi máu khi thấy anh em chúng tôi hào hứng đến vậy vì một cái cô Maria Ozawa ở tít tận đẩu tận đâu. Cái đẹp thì ai chẳng thích. Nhưng giải trí chỉ là giải trí (ở đây mang ý nghĩa tinh thần), còn gia đình vẫn là gia đình. Cũng như các chị em phát cuồng vì mấy anh Hàn Quốc đẹp trai (thực ra là cũng chả thấy đẹp trai mấy), nào chúng tôi có cấm!

P.S: Bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân trên tinh thần vui vẻ là chính, muốn…nổi tiếng là chủ yếu. Chúc các anh em yêu bóng đá một mùa Hè rộn rã tiếng cười!
Thánh nữ Maria Ozawa
(BTH)Góc độc giả,Thánh nữ Maria Ozawa, “xoa dịu ”…fans, anh Becks, Maria Ozawa ,hưng giải trí, chỉ là giải trí, ở đây mang, ý nghĩa tinh thần, còn gia đình, Cũng như các chị em, phát cuồng, vì mấy anh ,Hàn Quốc đẹp trai, thực ra là cũng, chả thấy đẹp trai mấy), nào chúng tôi có cấm!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Máu lồn và nước mắt p3 (new) [Đã xem: 1023 lần]
Xem bài khác
» Nguyễn phương uyên [Lần xem: 894]
» Cách giữ sức khỏe [Lần xem: 487]
» Số phận của con người [Lần xem: 466]
Tìm kiếm truy vấn: Góc độc giả - Góc độc giả, Thánh nữ Maria Ozawa - Thánh nữ Maria Ozawa, “xoa dịu ”…fans - “xoa dịu ”…fans, anh Becks - anh Becks, Maria Ozawa - Maria Ozawa , hưng giải trí - hưng giải trí, chỉ là giải trí - chỉ là giải trí, ở đây mang - ở đây mang, ý nghĩa tinh thần - ý nghĩa tinh thần, còn gia đình - còn gia đình, Cũng như các chị em - Cũng như các chị em, phát cuồng - phát cuồng, vì mấy anh - vì mấy anh , Hàn Quốc đẹp trai - Hàn Quốc đẹp trai, thực ra là cũng - thực ra là cũng, chả thấy đẹp trai mấy) - chả thấy đẹp trai mấy), nào chúng tôi có cấm! - nào chúng tôi có cấm!,
Góc độc giả, Góc độc giả Thánh nữ Maria Ozawa, Thánh nữ Maria Ozawa “xoa dịu ”…fans, “xoa dịu ”…fans anh Becks, anh Becks Maria Ozawa , Maria Ozawa hưng giải trí, hưng giải trí chỉ là giải trí, chỉ là giải trí ở đây mang, ở đây mang ý nghĩa tinh thần, ý nghĩa tinh thần còn gia đình, còn gia đình Cũng như các chị em, Cũng như các chị em phát cuồng, phát cuồng vì mấy anh , vì mấy anh Hàn Quốc đẹp trai, Hàn Quốc đẹp trai thực ra là cũng, thực ra là cũng chả thấy đẹp trai mấy), chả thấy đẹp trai mấy) nào chúng tôi có cấm!, nào chúng tôi có cấm!

Xem Thánh nữ Maria Ozawa

tải xem Thánh nữ Maria Ozawa full

Thánh nữ Maria Ozawa vip tải Thánh nữ Maria Ozawa donwload Thánh nữ Maria Ozawa xem bài Thánh nữ Maria Ozawa hay cập nhật mới nhất Thánh nữ Maria Ozawa

Thánh nữ Maria Ozawa free

wap tải Thánh nữ Maria Ozawa free

Lượt xem: 470
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo