Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
22.06.2013 / 08:55

Xem chi tiết Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ


Home » Truyện Sex Việt » Nàng Hạ Cơ

Em Xinh sexy ũn ẹo khoe cơ thể gợi cảm. Tải clip miễn phí
Lượt xem: 738
Nàng Hạ Cơ
Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN) , sau về làm dâu nước Trần. Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm, Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại "hoàn tân" như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn …trinh tiết! Sự thật như vậy có phải không? Về phương diên Y Học chuyện ấy có thể thực hiện được hay không trong thời Xuân Thu và trong thời đại hiện nay khi kỹ thuật Y Khoa có làm được hay không?
Màng trinh rách rồi có vá được hay không? Màng nhĩ rách, thủng người ta vá được, tái tạo lại được còn màng trinh thì sao?

Ta trở lại chuyện nàng Hạ Cơ thời Xuân Thu rồi hãy nói chuyện này sau.

Cái điều đặt biệt là hễ ai đã ân ái với nàng thì thường gặp phải tai vạ và chết. Người ta nghi nàng có thuật "Hấp Tinh Đại Pháp " Chẳng hạng như công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng có chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Hạ Trưng Thư , rồi Ngự Thúc bỗng chết đi.

Hạ Cơ lại tiếp tục dan díu với hai ông quan trong triều là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phu , hai ông quan này làm việc ô uế công khai. Một hôm Khổng Ninh lấy trộm củ? nàng cái Cẩm dương" (quần lót bằng gấm) về khoe rùm lên Nghi Hàng Phủ thấy vậy nỗi cơn ghen cố nài nĩ nàng xin cho được chiếc "Bích la nhu"(áo lót bằng lụa màu xanh biếc) để trêu lại. Khổng Ninh cả giận liền tiết lộ cho vua Trần Linh Công biết, Trần Linh Công nghe kể thích quá liền nhập cuộc chơi, Hạ Cơ liền tặng vua chiếc áo lót nữa !!…

Từ đó, sau mỗi lần bãi triều, ba tay ăn chơi đó đều đem "bảo vật" ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có. Trong triều có quan Đại phu Tiết Giả là bề tôi chân chính, thấy vậy liền can vua và chỉ trích hai tên mất nết kia. Nhà vua ngoài miệng hứa chừa, nhưng âm mưu với hai tên kia, mưu giết Tiết Giả đi.

Tiết Giả chết rồi không còn có ai dám can ngăn nữa, bộ ba ấy mặc sức tung hoành trác táng đến nỗi dân nước Trần phải đặt vè "Châu Lâm" (Châu Lâm là nơi Hạ Cơ đang ở để chê trách Linh Công).

Hạ Cơ cho Trưng Thư về Kinh đô để học, cũng mong cho con ngày sau nối nghiệp cha. Trưng Thư lớn lên, có tài võ nghệ. Linh Công cho Thư nối chức cha làm Tư Mã, ở lại kinh. Từ đó Hạ Cơ một mình tiếp luôn ba người không biết mệt mõi. Một hôm Hạ Trưng Thư ở kinh về Châu Lâm trông thấy Vua và Khổng Ninh, Hàng Phủ cùng Hạ Cơ đang vầy cuộc ái ân, ăn nói suồng sã bỉ ổi dâm loạn, lập tức Hạ Trưng Thư cho quân vây quanh nhà và giết được Vua Trần Linh Công còn hai tên kia chạy thoát qua nước Sở, vào kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi.

Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, thấy Hạ Cơ xinh đẹp ý muốn thu dùng, nhưng một bầy tôi là Khuất Vu, một tướng lãnh tài ba, trẻ tuổi, đẹp trai, lại luyện được phép "Bí thuật phòng trung", bấy lâu đã nghe tiếng Hạ Cơ có ngón ăn chơi trác tuyệt muốn thử lửa một phen bè ra sức can Sở Trang Vương đừng thu dùng nàng! Trang Vương lại muốn gả cho người khác, Khuất Vu cũng lại can, cuối cùng vua gã cho một vị tướng già là Tương Lão, Khuất Vu tiếc của rủa thầm " người cũng chỉ được nữa năm mà thôi, về sau qủa đúng như vậy, nhưng Tương Lão chết vì đi đánh Trịnh chứ không phải vì chết do Hạ Cơ .

Hạ Cơ lại thông dâm với con Tương Lão, việc đổ bể Hạ Cơ trốn sang nước Trịnh, còn con của Tương Lão bị hành hình.

Khuất Vu đi sứ sang Trịnh, nhân cơ hội đó Khuất Vu tư thông với Hạ Cơ, rồi đưa nàng trốn sang Tấn " xây mộng uyên ương . Mấy năm sau Khuất Vu đem nàng sang nước Ngô và ở hẳn nơi này. Họ Khuất đem phương pháp "chiến xa" ra dạy quân sĩ nước Ngô. Nước Ngô trơ ?ên hùng cường đối với Sở. Sở bấy giờ là bá chủ. Từ đấy về sau không còn ai biết Hạ Cơ ra sao nữa.

THUẬT HOÀN TÂN CỦA HẠ CƠ LÀ GÌ ?

Nhiều người cho rằng Hạ Cơ có bí thuật Hấp Tinh Đại Pháp và cứ hễ ai đã đi qua đời nàng một lần thì coi như thế nào cũng chết , nàng là khắc tinh của đàn ông.

Cứ như xem trong tiểu sử của Hạ Cơ thì những người tình của

Trang: 1 2

nàng luôn luôn được thoả mãn về tình dục, từ vua Trần linh Công cho đến Khuất Vu, đến nỗi Linh Công vì nàng mà chết.

Sau khi sinh Hạ Trung Thư , nàng vẫn còn hấp dẫn nhiều ngươì khác, vẫn như thuở ban đầu. Như vậy xét về vấn đề Y Học và Tình Dục nàng phải có một số đặc điễm cấu tạo về thân thể và nghệ thuật yêu đương mà những phụ nữ khác không có Hoàn Tân có nghiã như mới , xử dụng từ này trong Y Hoc ám chỉ là vẫn còn Trinh hay nói rõ hơn là vẫn còn Màn Trinh

Về phương diện giải phẩu học màn trinh là một cấu tạo bởi các mô sơị liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản, tất cả cấu tạo này làm thành một cái màn mà độ dày tùy thuộc từng mỗi phụ nữ, đặc biệt là trên màn này có thể có nhiều lỗ thủng, cấu taọ các lổ này rất đa dạng có khi chỉ là một lổ nằm ở
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» sex full hay,Lỗi lầm sung sướng [Đã xem: 1589 lần]
Xem bài khác
» Những vùng đất bí ẩn [Lần xem: 435]
» Công chúa đi bán dâm [Lần xem: 361]
» Internet Browser apk Mobile [Lần xem: 387]
» Lồn xinh địt dkm fuck [Lần xem: 352]
Tìm kiếm truy vấn: Thể loại truyện sex - Thể loại truyện sex , Truyện Sex Việt - Truyện Sex Việt, Sex Loạn Luân - Sex Loạn Luân , Truyen Lesbian - Truyen Lesbian, Truyen sex Gay - Truyen sex Gay, Truyện Sex Dài Tập - Truyện Sex Dài Tập,
Thể loại truyện sex , Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt, Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân , Sex Loạn Luân Truyen Lesbian, Truyen Lesbian Truyen sex Gay, Truyen sex Gay Truyện Sex Dài Tập, Truyện Sex Dài Tập

Xem Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ

tải xem Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ full

Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ vip tải Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ donwload Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ xem bài Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ hay cập nhật mới nhất Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ

Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ free

wap tải Thể loại truyện sex Truyện Sex Việt Sex Loạn Luân Truyen Lesbian Truyen sex Gay Truyệ free

Lượt xem: 1219
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo