Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.07.2013 / 19:23

Xem chi tiết thi cử trong giáo dục đại học


Vấn đề thi cử trong giáo dục đại học Elif Bilgin, một nữ sinh ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới 16 tuổi nhưng đã nổi tiếng với nghiên cứu biến vỏ chuối thành nhựa sinh học.Bilgin đã mất hai năm ròng nghiên cứu công nghệ biến vỏ chuối thành nhựa sinh học, có thể dùng để làm vỏ bọc các dây cáp dẫn điện, theo AFP ngày 27.6.Trong nghiên cứu của mình, Bilgin kết luận rằng tinh bột và chất xơ từ các loại vỏ trái cây như chuối và xoài có thể được dùng để sản xuất nhựa sinh học, và điều này sẽ hạn chế ô nhiễm môi trường từ công nghệ sản xuất nhựa thông thường hiện nay.Vào ngày 27.6, Tổ chức Khoa học Hoa Kỳ đã trao tặng giải thưởng nghiên cứu khoa học trị giá 50.000 USD cho Bilgin, một nền tảng giúp cho nữ sinh này tham gia vào Hội chợ Khoa học Google dành cho các nhà phát minh trẻ tuổi, tổ chức tại bang California (Mỹ) vào tháng 9.2013.“Giải thưởng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, nó cho thấy dự án nghiên cứu của tôi thật sự có tiềm năng”, AFP dẫn lời Bilgin.  Phát hiện 1 thí sinh thi hộ vào Học viện An ninh

Kết thúc đợt thi đầu tiên, cả nước có 134 thí sinh vi phạm quy chế, trong đó phát hiện một thí sinh thi hộ vào Học viện An ninh.
  


Bộ GD-ĐT cho biết, trong số 134 thí sinh vi phạm quy chế có 19 thí sinh bị khiển trách, 4 thí sinh bị cảnh cáo và 111 trường hợp bị đình chỉ thi.

 

Đa số các thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi. Đặc biệt, một trường hợp thi hộ tại Học viện An ninh Nhân dân đã bị phát hiện và xử lý.

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Kiểm tra giấy báo dự thi của thí sinh (Ảnh: Phạm Thịnh) 

Trước đó, lãnh đạo Học viện An ninh nhân dân xác nhận trong buổi thi môn toán sáng 4/7, tại điểm thi số 5 trường THCS Nguyễn Trãi (Hà Nội), các giám thị đã phát hiện một trường hợp thi hộ.

 

Do chỉ là cảm nhận bằng mắt thường, không đủ cơ sở kết luận thí sinh thi hộ, nên giám thị vẫn cho thí sinh làm bài bình thường, tránh ảnh hưởng tâm lý cả phòng thi.

 

Tuy nhiên, giám thị cũng đã báo cho trưởng điểm thi những nghi ngờ này để báo cáo ban chỉ đạo đưa ra hướng xử lý. Sau khi hoàn thành bài, thí sinh nộp xong bài thi thì được yêu cầu ở lại để xác minh. Ban chỉ đạo thi cũng đã mời phía công an Hà Nội đến hỗ trợ.

 

Tại đây, đối chiếu với hồ sơ gốc, thí sinh đã không trả lời được câu hỏi về tên giáo viên chủ nhiệm, giáo viên dạy toán lớp 12. 

 

Sau một hồi thẩm tra, thí sinh này thừa nhận thi thuê cho thí sinh thật. Lãnh đạo Học viện An ninh cho biết lời khai của đối tượng rất bất nhất, khi nói làm nghề bán xúc xích, lúc lại nói làm việc ở công ty này, công ty kia.

 

Theo Quy chế thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, những thí sinh nhờ người khác thi hộ, làm bài hộ dưới mọi hình thức bị tước quyền vào học ở các trường ngay trong năm đó và tước quyền tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường trong hai năm tiếp theo, hoặc đề nghị các cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

Ngoài trường hợp các thí sinh vi phạm kỷ luật, Bộ GD – ĐT cũng cho biết có 7 cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 5; đình chỉ: 2).

 

Nhận định về đề thi năm nay, Bộ GD – ĐT khẳng định được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

 

Theo đánh giá chung, đề thi các môn thi đại học đợt I khối A, A1 và V vừa sức, nội dung chủ yếu nằm trong chương trình THPT lớp 12, đặc biệt đề thi có tính phân loại cao, đáp ứng yêu cầu của kỳ thi tuyển chọn và có một số câu hỏi mang tính ứng dụng, gắn với thực tiễn.

 

 


Thi môn Toán: 33 thí sinh bị kỷ luật  trong tất cả các khâu. Công tác coi thi tại các hội đồng được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế, không khí trường thi trật tự, an toàn.Trên phạm vi cả nước, có 33 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật. Trong đó, một thí sinh bị cảnh cáo, các trường hợp còn lại bị đình chỉ thi.Trong buổi thi hôm nay thời tiết khá mát mẻ, không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn. Vì vậy các thí sinh đến dự thi khá đúng giờ và thuận lợi. Tại các hội đồng thi, điện, nước được cung cấp ổn định, không có sự cố nào xảy ra.Về sự phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi, các địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… tiếp tục triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả.Các lực lượng này đã tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ nhà trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi.Theo đánh giá chung của lãnh đạo Bộ GD-ĐT buổi thi đầu tiên đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Chuyện lạ:
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» ăn mặc của phụ nữ [Đã xem: 413 lần]
» Mua bán vàng ròng vàng cục [Đã xem: 510 lần]
Xem bài khác
» Cách giữ sức khỏe [Lần xem: 487]
» Thực hư chuyện Maria Ozawa [Lần xem: 327]
Tìm kiếm truy vấn: thi cử trong giáo dục đại học - thi cử trong giáo dục đại học, cơm trưa miễn phí - cơm trưa miễn phí, Nạn nhân cưỡng dâm ở Ấn Độ công khai danh tính - Nạn nhân cưỡng dâm ở Ấn Độ công khai danh tính, ấn đề thi cử trong giáo dục đại học - ấn đề thi cử trong giáo dục đại học, ĐH Công nghiệp Hà Nội - ĐH Công nghiệp Hà Nội, Các tiêu cực trong thi cử giáo dục - Các tiêu cực trong thi cử giáo dục, - ,
thi cử trong giáo dục đại học, thi cử trong giáo dục đại học cơm trưa miễn phí, cơm trưa miễn phí Nạn nhân cưỡng dâm ở Ấn Độ công khai danh tính, Nạn nhân cưỡng dâm ở Ấn Độ công khai danh tính ấn đề thi cử trong giáo dục đại học, ấn đề thi cử trong giáo dục đại học ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Công nghiệp Hà Nội Các tiêu cực trong thi cử giáo dục, Các tiêu cực trong thi cử giáo dục ,

Xem thi cử trong giáo dục đại học

tải xem thi cử trong giáo dục đại học full

thi cử trong giáo dục đại học vip tải thi cử trong giáo dục đại học donwload thi cử trong giáo dục đại học xem bài thi cử trong giáo dục đại học hay cập nhật mới nhất thi cử trong giáo dục đại học

thi cử trong giáo dục đại học free

wap tải thi cử trong giáo dục đại học free

Lượt xem: 551
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo