Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 17:28

Xem chi tiết Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục


Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục
Thứ sáu, 17/05/2013, 18:40 (GMT+7)

Thị trưởng thành phố Osaka của Nhật Bản, người đưa ra tuyên bố gây sốc về nô lệ tình dục thời chiến, vừa tuyên bố sẵn sàng gặp và xin lỗi những nô lệ này.

“Tôi chắc chắn phải xin lỗi cho những gì Nhật Bản đã làm đối với những người phụ nữ bị bắt làm nô lệ tình dục. Tôi sẽ nói với họ rằng mình rất tiếc về những gì đã xảy ra bất kể điều đó là ép buộc hay không”, ông Toru Hashimoto khẳng định.
>> Triều Tiên bất ngờ bắn ba tên lửa
>> Máy bay trinh sát chống ngầm Nga tìm kiếm gì trên biển Nhật Bản?
>> Cư dân Trung Quốc hoang mang vì đám bọt trắng lạ
>> Tàu Hải quân Trung Quốc nhòm ngó Bãi Cỏ Mây, Trường Sa
>> Chiến hạm Trung Quốc tuần tra trái phép Biển Đông sẵn sàng ngắm bắn

Tuy đưa ra lời xin lỗi nhưng thị trưởng Toru Hashimoto vẫn khẳng định, quân đội Nhật Bản không phải lực lượng duy nhất sử dụng phụ nữ để giải quyết nhu cầu tình dục trong Thế chiến thứ II.

Không chỉ khiến phụ nữ các quốc gia bị quân đội Nhật Bản lạm dụng căm phẫn, tuyên bố của thị trưởng thành phố Osaka về nô lệ tình dục thời chiến còn bị Chính phủ Mỹ lên án mạnh mẽ.

Theo đó, Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định, phát ngôn của thị trưởng Toru Hashimoto là thái quá và gây khó chịu trên toàn quốc tế.


Phụ nữ bị quân đội Nhật Bản ép buộc làm nô lệ tình dục trong Thế chiến II.
Tờ JoongAng hàng ngày của Hàn Quốc cũng vừa đăng một bài xã luận khẳng định: “Các chính trị gia cực hữu của Nhật Bản đã mất trí”. Bài viết còn cáo buộc, chính ông Abe (Thủ tướng Nhật Bản) và Hashimoto đã “thức tỉnh bóng ma chiến tranh trong quá khứ và khiến hàng xóm, những người còn mang ký ức cay đắng của cuộc chiến tranh xâm lược, khó chịu”.

Trước đó, ông Toru Hashimoto khẳng định, việc quân đội Nhật Bản ép buộc phụ nữ châu Á làm gái mại dâm là cần thiết để duy trì kỷ luật quân đội cũng như giúp binh sĩ thư giãn. Ông cũng tuyên bố rằng, quân đội các nước khác cũng thực hiện hành động tương tự và Nhật Bản đang bị đối xử bất công.

Các sử gia cho biết, khoảng 200.000 phụ nữ, chủ yếu là người Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên đã bị ép buộc trở thành nô lệ tình dục cho binh lính Nhật bên trong các nhà thổ quân sự. Trong Thế chiến thứ 2, một số quân đội cũng tồn tại các nhà thổ tương tự nhưng Nhật Bản là nước duy nhất bị cáo buộc sử dụng phụ nữ làm nô lệ tình dục trên quy mô rộng.


Thị trưởng Osaka Toru Hashimoto với tuyên bố về nô lệ tình dục thời chiến gây sự phản đối mạnh mẽ.
Không chỉ bênh vực quân đội Nhật Bản trong Thế chiến thứ 2, Toru Hashimoto cũng trực tiếp kêu gọi binh sĩ quân đội Mỹ đóng tại miền Nam Nhật Bản nên tới các tụ điểm vui chơi giải trí lớn ở địa phương để giảm tội phạm tình dục. Phát biểu trong chuyến thăm đảo Okinawa, Hashimoto đề nghị chỉ huy quân đội Mỹ nên cho các binh sĩ sử dụng ngành công nghiệp tình dục hợp pháp của Nhật Bản.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Thu Minh Lý Nhã Kỳ ảnh sex dep [Đã xem: 593 lần]
Xem bài khác
» Tổng hợp Phim Ma Thái Lan, [Lần xem: 448]
» Thoáng ký ức [Lần xem: 1567]
Tìm kiếm truy vấn: Thị trưởng Nhật - Thị trưởng Nhật , sẵn sàng ‘cúi đầu’ - sẵn sàng ‘cúi đầu’, trước nô lệ tình dục - trước nô lệ tình dục,
Thị trưởng Nhật , Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’, sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục, trước nô lệ tình dục

Xem Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục

tải xem Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục full

Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục vip tải Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục donwload Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục xem bài Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục hay cập nhật mới nhất Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục

Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục free

wap tải Thị trưởng Nhật sẵn sàng ‘cúi đầu’ trước nô lệ tình dục free

Lượt xem: 407
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo