Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
24.07.2013 / 11:01

Xem chi tiết Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm


Thủ dâm có hại cho sức khỏe không?
Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm
Thủ dâm ,có hại cho sức khỏe,Những điều cần lưu ý ,khi thủ dâm

Dù là một biện pháp tình dục an toàn, vẫn còn rất nhiều người nghi ngại về các ảnh hưởng của thủ dâm lên đạo đức và sức khoẻ. Các vấn đề mọi người thường băn khoăn là: Thủ dâm có phải là một hành vi đáng xấu hổ không, thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục sau này không, thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này không, thủ dâm bao nhiêu lần thì đủ?


Trước hết phải nói rằng thủ dâm là một hành động sinh lí hết sức bình thường. Nếu bạn thủ dâm, bạn hãy tin rằng bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết ai cũng đã từng thủ dâm trong cuộc đời ở một mức độ nào đó. Không chỉ các bạn nam thủ dâm mà các bạn nữ cũng thực hiện việc này.

Bình thường, thủ dâm sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng có con sau này vì việc sản xuất trứng và tinh trùng là một quá trình liên tục trong đời sống con người. Thủ dâm còn có một số tác dụng tích cực như:

Giải toả tâm lí: khi bạn có ham muốn tình dục nhưng bạn thấy mình chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy hay bạn chưa có bạn tình hay bạn tình cũng chưa sẵn sàng cho chuyện ấy thì thủ dâm là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn có thể thực hiện thủ dâm một mình hoặc cùng bạn tình thủ dâm cho nhau. Trong trường hợp các bạn thủ dâm cho nhau, cần tỉnh táo để tránh trở thành giao hợp thực sự. Cách tốt hơn để tránh nẩy sinh các ham muốn tình dục là bạn hãy tránh các cơ hội mà hai người có thể ở riêng với nhau. Bạn cũng cần tránh tiếp xúc với các yếu tố có thể làm nảy sinh ham muốn tình dục như tạp chí và phim ảnh không lành mạnh.

Thử nghiệm cảm giác: hầu hết mọi người đều rất lo lắng trước khi thực sự có lần quan hệ tình dục đầu tiên. Thủ dâm là một biện pháp tốt để các bạn có thể thử nghiệm cảm giác của mình về chuyện ấy mà không làm hại cho ai.

Kiểm soát tình dục: bạn có thể kiểm soát từng giai đoạn hưng phấn tình dục của mình để đảm bảo hoạt động tình dục sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ hiểu về cơ thể của mình hơn. Bạn biết làm như thế nào thì bạn sẽ thích, như thế nào thì bạn không thích. Sau này khi đã kết hôn hoặc khi các bạn quyết định có quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp cả hai người cùng đạt được khoái cảm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xuất tinh như xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn, thủ dâm được thực hiện như một bài tập giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh của mình tốt hơn. Bạn thậm chí còn có thể kiểm soát để "hắn" không "ngóc lên" vào thời điểm không phù hợp.

Tránh mang thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: đây là một tác dụng to lớn của thủ dâm đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà HIV/AIDS đã phát triển thành đại dịch trên toàn thế giới. Tức là thủ dâm rất an toàn trong phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như có thai ngoài ý muốn mà vẫn đạt được khoái cảm.

Thủ dâm cũng giống như các hoạt động tình dục khác, ở mức độ vừa phải đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể thì nó có tác dụng giải toả, giúp cơ thể không bị áp lực, sảng khoái nhưng nếu rơi vào tình trạng nghiện tình dục (trong trường hợp này là nghiện thủ dâm luôn nghĩ hoặc phải làm điều đó không tập trung tinh thần, sức khoẻ cho các hoạt động khác được) thì sẽ có hại cho cơ thể vì luôn tạo nên sự mệt mỏi của cơ thể, không suy nghĩ và làm việc bình thường được.
Khi đó cần có sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa tâm lý để giúp làm giảm ham muốn, điều chỉnh hành vi tình dục.

Một số điều cần lưu ý về thủ dâm:

Thủ dâm ở nơi riêng tư kín đáo, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Thủ dâm ở nơi công cộng sẽ bị coi là một hành vi quấy rối tình dục.

Vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục trước và sau khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Nếu là thủ dâm cho nhau, chú ý nếu tay một người có dính tinh dịch hoặc chất tiết ra trước khi xuất tinh thì phải rửa tay ngay hoặc không để tay này chạm vào bộ phận sinh dục nữ. Bởi khi đó vẫn có thể có thai ngoài ý muốn.

Khi thủ dâm với những người nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay HIV/AIDS, tránh chạm tay vào các vết loét hay các vết thương chưa lành.

Có thể bạn quan tâm
Sử dụng thuốc phá thai
Tìm hiểu những hủ tục quái dị về Sex trên thế giới
Vếu là gì vậy mấy bác?
Tuổi nào có thể quan hệ tình dục mà không phạm tội hiếp dâm?
Vá màng trinh, khỏi phải bỏ bạn gái vì không còn trinh nữa nhé. hí hí
Vitamin tăng bản lĩnh đàn ông
Kiến thức về phá thai an toàn
Thành công Chuyển đổi giới tính tại Thái Lan
Bi Kịch Đói Sex Khi Trâu Thiếu Cọc
Bất lực ở nam giới
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cách có con đậu thai [Lần xem: 459]
» niềm vui trong tâm hồn. [Lần xem: 516]
Tìm kiếm truy vấn: Thủ dâm - Thủ dâm , có hại cho sức khỏe - có hại cho sức khỏe, Những điều cần lưu ý - Những điều cần lưu ý , khi thủ dâm - khi thủ dâm,
Thủ dâm , Thủ dâm có hại cho sức khỏe, có hại cho sức khỏe Những điều cần lưu ý , Những điều cần lưu ý khi thủ dâm, khi thủ dâm

Xem Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm

tải xem Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm full

Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm vip tải Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm donwload Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm xem bài Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm hay cập nhật mới nhất Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm

Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm free

wap tải Thủ dâm có hại cho sức khỏe không? Những điều cần lưu ý khi thủ dâm free

Lượt xem: 462
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo