Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
21.05.2013 / 23:09

Xem chi tiết Thư gửi anh yêu của em


Bức thư tình cảm động

Khi em viết lên những dòng này không biết anh có đọc được không. Mình yêu nhau cũng đã hơn 1 năm rồi nhưng dường như tình yêu anh dành cho em không nhiều, không đủ lớn để có thể đến được với nhau. Những ngày đầu mình quen nhau em thấy lúc đó mình thật hạnh phúc, anh luôn quan tâm lo lắng cho em. Vậy mà bây giờ em thấy anh thay đổi quá, anh lạnh nhạt, có khi em nhắn tin anh không nhắn lại, anh kêu chán nản rồi những lý do khác nhưng cuối cùng anh nói với em là bố mẹ anh không đồng ý và gia đình em không hợp với gia đình anh. Anh không muốn vì lý do gia đình mà chia tay em.

Phải vậy đó anh gia đình em không xứng đáng với gia đình nhà anh, em cũng đã nói với anh ngay từ khi mình mới yêu nhau và anh cũng đã nói những gì nhưng anh đã không làm được. Anh vì gia đình nên em chấp nhận nói lời chia tay để anh thấy thoải mái và không còn khó xử về em nữa, để anh trở thành người con có hiếu.

Từ đó anh cũng ít nhắn tin ít nói chuyện với em hơn. Em đã rất buồn khi mà anh nói em giả dối, không thật lòng, em đã không hiểu anh nói gì và hỏi lại anh bảo em chỉ giả vờ chứ không yêu thật lòng. Cảm thấy quá thất vọng khi người mà em vẫn hằng ngày nhắc tên ấy lại có thể nói với em như vậy. Có bao giờ anh nghĩ mình chưa yêu say đắm, chưa thật lòng yêu em không? Có bao giờ anh hiểu được em buồn như thế nào không?

Anh có thể vui với bạn bè mà quên mất em, em có thể chấp nhận và bỏ qua mọi chuyện anh làm bởi vì em rất yêu anh. Nhưng vì anh em cũng có thể từ bỏ tình yêu này nếu như đó là sự lựa chọn của anh, và để anh tìm thấy được tình yêu đích thực của anh. Em yêu anh nhiều lắm và lúc nào em cũng muốn thấy anh được hạnh phúc anh à. Vì em hiểu được em không xứng đáng với anh nên anh hãy tìm và yêu một người con gái mà người đó có thể hiểu anh và sẵn sàng chia sẻ cùng anh trong cuộc sống, và mang lại hạnh phúc cho anh.

Thư gửi, anh yêu, của em, Bức thư tình, cảm động
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Tâm sự teen Chị yêu [Đã xem: 738 lần]
Xem bài khác
» Chuyện kể lúc nửa đêm [Lần xem: 788]
Tìm kiếm truy vấn: Thư gửi - Thư gửi, anh yêu - anh yêu, của em - của em, Bức thư tình - Bức thư tình, cảm động - cảm động,
Thư gửi, Thư gửi anh yêu, anh yêu của em, của em Bức thư tình, Bức thư tình cảm động, cảm động

Xem Thư gửi anh yêu của em

tải xem Thư gửi anh yêu của em full

Thư gửi anh yêu của em vip tải Thư gửi anh yêu của em donwload Thư gửi anh yêu của em xem bài Thư gửi anh yêu của em hay cập nhật mới nhất Thư gửi anh yêu của em

Thư gửi anh yêu của em free

wap tải Thư gửi anh yêu của em free

Lượt xem: 305
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo