Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
31.05.2013 / 20:15

Xem chi tiết Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm


Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm
Tuổi Trẻ – Thứ năm, ngày 30 tháng năm năm
Email

In ra
TTO - Nhân vật lãnh đạo thứ hai của chế độ Khmer Đỏ, ông Nuon Chea (86 tuổi), lần đầu tiên thừa nhận trách nhiệm về cái chết của hơn 2 triệu người vào cuối những năm 1970.
>> Máy bay quân sự Trung Quốc lại rơi khi diễn tập
>> Thủ tướng Australia bị ném bánh vào người
>> Ấn Độ: nắng nóng, hơn 500 người chết

Ông Nuon Chea - Ảnh: AFP
“Tôi không trốn trách trách nhiệm của mình nữa - AFP ngày 30-5 dẫn lời ông Nuon Chea trong phiên tòa ở Phnom Penh - Là người lãnh đạo thì tôi phải nhận trách nhiệm về những tổn thất và hiểm nguy đã gây ra cho đất nước mình”. Ông Nuon Chea còn “gửi lời chia buồn sâu sắc” đến những nhân chứng tại tòa án bị mất đi người thân chịu cảnh thảm sát dưới chế độ Khmer Đỏ.
Hành động này được xem là diễn biến bất ngờ vì trước đây ông Nuon Chea luôn bác bỏ mọi cáo buộc tội ác chiến tranh, diệt chủng và các tội ác chống lại loài người.
Trong buổi xét xử ngày 30-5, ông Nuon Chea biện hộ bản thân không được biết đầy đủ về tất cả những hành động của Khmer Đỏ vì vai trò của ông khi đó chỉ là giám sát việc tuyên truyền và giáo dục. “Xét trong hệ thống quyền lực, tôi không có quyền hành gì. Cho nên về những bi kịch đã xảy ra dưới thời Khmer Đỏ có những chuyện tôi biết nhưng cũng có những chuyện tôi không biết” - Noun Chea nói.
Sau cái chết của cựu ngoại trưởng chế độ Pol Pot Ieng Sary hồi tháng 3 năm nay, ông Nuon Chea cùng cựu chủ tịch nhà nước Khmer Đỏ Khieu Samphan là hai bị cáo cuối cùng của phiên tòa xét xử tội ác Khmer Đỏ được thành lập từ năm 2006 đến nay.
Ngày 27-5, ông Khieu Samphan còn khẳng định trước phiên tòa rằng “không có nhiều tội trong chế độ Pol Pot”. Còn ở buổi xét xử ngày 30-5, ông này nói “không biết nhiều về những nỗi đau tột cùng” mà người dân Campuchia phải chịu đựng, đồng thời gửi lời “xin lỗi chân thành” đến gia đình các nạn nhân.


KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Mai dâm giá rẻ đê [Lần xem: 289]
Tìm kiếm truy vấn: Thủ lĩnh số 2 - Thủ lĩnh số 2, của Khmer Đỏ - của Khmer Đỏ, thừa nhận trách nhiệm - thừa nhận trách nhiệm, Pol Pot Ieng Sary - Pol Pot Ieng Sary,
Thủ lĩnh số 2, Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ, của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm, thừa nhận trách nhiệm Pol Pot Ieng Sary, Pol Pot Ieng Sary

Xem Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm

tải xem Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm full

Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm vip tải Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm donwload Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm xem bài Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm hay cập nhật mới nhất Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm

Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm free

wap tải Thủ lĩnh số 2 của Khmer Đỏ thừa nhận trách nhiệm free

Lượt xem: 349
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo