Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
03.07.2013 / 15:49

Xem chi tiết Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh


Để giúp cho cuộc "yêu" bằng miệng thăng hoa, phái nữ hãy xóa tan mọi lo lắng của bản thân đi nhé.
 Tổng hợp thủ thuật tình dục phòng the dâm dê địt lồn bú chim cực phê


Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng

Quan hệ tình dục bằng miệng là hành động đòi hỏi sự thân mật, quen thuộc. Bởi vậy, để có thể tận hưởng được những cuộc "yêu" bằng miệng, bạn phải đảm bảo rằng mình đã cảm thấy thoải mái với chàng, không còn lo lắng hay tự ti về bất cứ điều gì khác.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


 

Chọn đúng thời điểm thích hợp

Nếu bạn cảm thấy chưa thích hợp cho 1 cuộc "yêu" bằng miệng với bất cứ lý do gì như bạn chưa tắm gội, đến kỳ kinh nguyệt..., hãy thẳng thẳn chia sẻ với chàng. Bởi nếu không, tự bạn sẽ biến cuộc "yêu" này thành một trong những khoảnh khắc xấu trong cuộc sống ân ái của bạn.

Để bộ não "tạm dừng hoạt động"

Nếu đã đồng ý "yêu" bằng miệng cùng chàng, hãy để những suy nghĩ vẩn vơ của bạn sang một bên. Những lo lắng về mùi hương, hình dạng xấu xí của "cô bé" sẽ khiến cho bạn trở nên mất tập trung, ảnh hưởng đến cuộc "yêu" đang nồng cháy của đối phương.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


 

Khiến bản thân cảm thấy thoải mái

Đừng ngần ngại làm bất cứ điều gì khiến bạn thoải mái hơn. Hãy tắm rửa hay tắt đèn trước khi "yêu" bằng miệng để chàng không nhìn thấy quá rõ cơ thể bạn.

Hướng dẫn chàng

Đừng ngần ngại đưa ra những chỉ dẫn cho chàng. Bạn không cần phải lên tiếng, chỉ cần nắm tay anh ấy rồi đặt tay tới các vị trí khác nhau trên cơ thể bạn để chàng tự khám phá và tấn công bạn

 

 

Teen và những tình huống dễ xảy ra... "chuyện ấy"
Khung trời này chỉ có mình anh và em. Nếu không mở băng sex xem (cậu trai tuổi teen nào cũng thường găm ít nhất là một cuốn băng sex gối đầu giường), thì cũng “hoàn cảnh xô đẩy”, không kiềm chế được. Và “chuyện ấy” xảy ra!Hai bạn đang yêu nhau. Và vấn đề quan trọng là làm thế nào để kiềm chế "chuyện ấy". Nếu muốn, hãy tránh những tình huống “éo le” sau:

1. Tình huống 1: Ở nhà một mình

Hai bạn có một cái hò hẹn. Sau một hồi đi lăng quăng mà chẳng có nơi nào thú vị, bỗng chàng nảy ra một sáng kiến: “Về nhà mình chơi đi. Giờ này ba mẹ mình đi vắng cả. Mà đằng ấy cũng phải biết dần nhà mình đi là vừa chứ nhỉ?”. “Ừ, nghĩ cũng phải. Đến cho biết nhà biết cửa”. Thế là... Khung trời này chỉ có mình anh và em. Không mở băng sex xem (cậu trai tuổi teen nào cũng thường găm ít nhất là một cuốn băng sex gối đầu giường), không thì “hoàn cảnh xô đẩy”, không kiềm chế được. Và “chuyện ấy” xảy ra!

Lời khuyên: Đừng bao giờ tạo cơ hội cho “chàng” và bạn ở bên nhau một mình. Dù ban đầu, chàng có cố “giữ” cho bạn thế nào, cuối cùng cũng khó thắng nổi bản năng.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


 

2. Tình huống 2: “Ngày mai anh đi...”

Có rất nhiều cô gái, trong suốt thời gian yêu cố giữ cho mình sự trong trắng. Nhưng bỗng dưng, một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến họ yếu lòng. Hoặc là một trong hai người sẽ lên đường đi du học, hoặc là buổi chia tay cuối cấp. Với tâm lí ngày mai xa nhau rồi, biết đến khi nào gặp lại, hay anh đi rồi, biết ở nhà, em có còn chung thuỷ với anh (lí lẽ của các chàng), thế là dâng hiến, thế là “cho anh” để chứng minh rằng “em chỉ có mình anh”.

Nhưng trên thực tế thì rất ít mối tình “yêu xa” còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Hoặc là chàng trai ở phương xa sẽ thay lòng đổi dạ (vì quá cô đơn trống trải ở xứ người), hoặc là cô gái ở lại, vì đã quen với chữ X thứ 3 nên “thả mình theo dòng nước trôi”, dễ ngã vào "chuyện ấy"  với những tên con trai khác.

Lời khuyên: Quan trọng là giữ được tình cảm trong trắng cho tới khi chàng trở về, Đừng vì một chút mủi lòng mà đánh mất bản thân. Không có gì hứa hẹn một tình yêu trọn vẹn ở chàng, vì vậy cũng đừng “hiến dâng” mà thiệt thân. Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

3. Tình huống 3: Ghen!

Bỗng một ngày chàng nổi máu “tam bành” vì nghi ngờ bạn đang có tình ý với một tên con trai khác, trong khi bản thân bạn thì rất vô tư. Thế nhưng, giải thích mãi mà chàng vẫn một mực đổ “vấy” cho bạn. Rồi chàng doạ chia tay, mối tình nằm bên bờ vực thẳm. Còn bạn, bạn vẫn yêu chàng, biết làm gì để chàng tin? “Nếu em thực sự yêu anh thì “thứ quý giá nhất” em cũng giành cho anh chứ? Chỉ có điều đó mới khiến anh tin em thực sự thuộc về anh và yêu anh thôi” - chàng ngập ngừng. “Ừ, mình yêu thật lòng. Sau này cũng là vợ chồng. Chỉ là “chuyện đó” xảy ra sớm hay muộn mà thôi”. Bạn gật đầu. “Chuyện ấy” xảy ra!

Lời khuyên: Tình yêu đích thực không có nghĩa là phải chứng minh bằng tình dục. Nếu chàng thực sự yêu bạn, chàng sẽ không ghen tuông vô lối, càng không bắt bạn phải chứng minh bằng “sự trinh bạch” và sẽ “giữ” cho bạn sự trong trắng.

4. Tình huống 4: Hôm nay là ngày đặc biệt!

Hôm nay là Noel, 8 tháng 3, Valentine, sinh nhật anh, sinh nhật em... Hai bạn có một cuộc hẹn hò, bạn thực sự ngạc
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...11 »
Bài cùng chuyên mục
» Công chúa đi bán dâm [Đã xem: 360 lần]
» Những cậu ấm không chịu lớn [Đã xem: 429 lần]
» Thi đại học và đỗ [Đã xem: 269 lần]
Xem bài khác
» Mẹo hấp dẫn đàn ông [Lần xem: 693]
» Buổi Học Nhóm [Lần xem: 1035]
» Phim sex Việt Nam 3gp [Lần xem: 462]
Tìm kiếm truy vấn: Thủ thuật địt nhau - Thủ thuật địt nhau, Thủ thuật địt nhau làm tình - Thủ thuật địt nhau làm tình , hiệu quả nhất lầu xanh - hiệu quả nhất lầu xanh, làm tình hiệu quả nhất lầu xanh - làm tình hiệu quả nhất lầu xanh, thủ thuật tình dục phòng the dâm dê - thủ thuật tình dục phòng the dâm dê, địt lồn bú chim - địt lồn bú chim , Càng cười nhiều - Càng cười nhiều , đụ nhau càng xung - đụ nhau càng xung, Quan hệ tình dục bằng miệng - Quan hệ tình dục bằng miệng,
Thủ thuật địt nhau, Thủ thuật địt nhau Thủ thuật địt nhau làm tình , Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh, hiệu quả nhất lầu xanh làm tình hiệu quả nhất lầu xanh, làm tình hiệu quả nhất lầu xanh thủ thuật tình dục phòng the dâm dê, thủ thuật tình dục phòng the dâm dê địt lồn bú chim , địt lồn bú chim Càng cười nhiều , Càng cười nhiều đụ nhau càng xung, đụ nhau càng xung Quan hệ tình dục bằng miệng, Quan hệ tình dục bằng miệng

Xem Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh

tải xem Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh full

Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh vip tải Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh donwload Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh xem bài Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh hay cập nhật mới nhất Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh

Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh free

wap tải Thủ thuật địt nhau làm tình hiệu quả nhất lầu xanh free

Lượt xem: 1639
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo