Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip VinaTruyen (Admin)
11.03.2013 / 13:25

Xem chi tiết Tình Cực Sex p2 (cực dâm)


Cả ngày hôm đấy tôi cực kỳ hưng phấn. Dương vật của tôi cứng ngắc như đá và hiếm khi xìu xuống. Điều lạ lùng là tôi chẳng hiểu mình vì sao hưng phấn: những dan díu mà chúng tôi đã trải qua hay cơ hội được ở bên mẹ hai tuần tới; có lẽ cả hai.
Truyen sex hay
Suốt cả ngày, tôi trải qua tâm trạng phơi phới. Tôi thấy mình giống như một thằng nhóc đang đợi ông già Noel tới. Điều duy nhất tôi biết ông già Noel chính là mẹ và bà giữ mọi món quà.
Tối muộn hôm đấy mẹ đi ngang qua phòng khách và nói, “Jerry, mẹ định đi tắm bây giờ.”
“Dạ… okay, mẹ,” tôi thắc mắc không hiểu sao mẹ lại nói với tôi chuyện này.
Sau đó mẹ nói, “Không biết con có thể kỳ lưng giúp mẹ được không?”
“Hử???” Tôi trả lời ngớ ngẩn.
”Nếu con bận việc khác thì thôi. Đừng bận tâm,” mẹ trả lời.
“Không!” tôi gần như vội hét lên. “Con chẳng có việc gì hết.”
Tôi dõi theo mẹ quay mặt và đi lên trên tầng, mông của mẹ uốn sàng ngay trước mắt. Giống như một con chó con tôi cập rập bước theo mẹ với trái tim nghẹt thở.
“À, và con có thể bỏ miếng cao su nhỏ khỏi khung cửa bất cứ lúc nào con thích. Bây giờ con cũng không cần nhìn lén mẹ nữa,”
Mẹ nói khi tôi bước theo vào trong nhà tắm. Mặt tôi đỏ rần rần khi biết rằng mẹ đã biết vụ này từ lâu rồi.
Tôi nghẹt thở khi thấy mẹ bước tới bồn và bắt đầu mở nước vào. Mẹ quay lại phía tôi và nói, “Cởi quần áo ra không sẽ bị ướt đấy.”
“À… vâng,” tôi ậm ừ nhưng nhanh chóng cởi đồ.
Tôi ngắm mẹ cũng cởi đồ không chớp mắt, nhưng hành động của mẹ duyên dáng hơn nhiều so với thái độ cuống cuồng tháo bỏ như tôi.
Khi tôi hoàn toàn thoát y và dương vật ngổng lên như chiếc mỏ neo phía trước, tôi thấy mẹ bước vào trong bồn tắm gần đầy nước. Mẹ chậm rãi trượt người vào trong nước mới một tiếng thở sảng khoái.
“Con đứng đó thì không kỳ lưng cho mẹ được đâu,” mẹ nói.
Tôi nhanh chóng tiến tới và ngồi sát bên bồn. Mẹ đưa tôi một miếng bọt kỳ lưng và một hộp sữa tắm Dove. Tay tôi run run khi tôi bắt đầu lau tấm lưng trần trơn láng của mẹ.
”Mmmm,” mẹ khẽ rên khi tôi xoa miếng bọt mềm dọc theo lưng bà.
Sau đó tôi kỳ tấm bọt lên cổ mẹ và chậm rãi cọ nó ngang gáy cổ và quanh sang phía kia. Cuôi cùng tôi bắt đầu đưa miếng bọt hướng tới bầu ngực lớn đầy vẻ mời mọc của mẹ. Tôi nhìn mẹ xem liệu mẹ có phản đối không. Mẹ mỉm cười.
“Mẹ nghĩ là mẹ yêu cầu con kỳ lưng chứ nhỉ?”
Mẹ nói, nhưng mẹ không làm gì phản đối khi tay tôi trượt xuống dưới ngực.
Tôi đáp, “Ừm, con chỉ muốn chắc là kỳ cho mẹ sạch thôi.”
Mẹ tôi cười phá lên vì câu trả lời ngớ ngẩn đấy nhưng vẫn dựa người ra sau, đẩy bộ ngực của mẹ nổi lên trên mặt nước. Tôi thở dốc khi từ tốn cọ miếng bọt trên một bầu ngực to và hạ xuống một núm vú cứng ngắc. Tôi nghe thấy mẹ khẽ rên khi tôi nhẹ nhàng nhấc lên và cọ bầu ngực đó trước khi chuyển sang chăm sóc bên còn lại.
Khi cả hai bầu ngực được kỳ cọ kỹ lưỡng, tôi trượt miếng vải xuống trong nước, tiến tới dưới bụng mẹ. Khi tay tôi vượt qua rốn, tôi thả miếng vải ra và tiếp tục trượt xuống với bàn tay trần của mình. Tôi đợi mẹ bảo ngừng, nhưng mẹ không nói gì.
Mẹ rên lên và đẩy mông lên trên khi ngón tay tôi chạm vào đỉnh của âm hộ mẹ. Chậm rãi tôi trượt ngón tay giữa hai bờ môi và thẳng tiến tới khe âm hộ. Với một thao tác nhanh gọn, tôi đẩy ngón tay giữa vào trong *** mẹ.
“Ôiiiiii, Jerry,” mẹ kêu vang và mông mẹ bắt đầu đẩy lên hướng ngón tay tôi. Miệng mẹ há hốc và hơi thở bắt đầu dồn dập.
Tôi tiến tới sát hơn và hôn mẹ. Mẹ mở rộng miệng ra, mút chùn chụt lưỡi tôi. Ngón tay tôi bắt đầu sục cùng nhịp với lưỡi trong miệng mẹ.
Tôi ngoáy miệng mẹ bằng lưỡi ở phía trên và ngoáy *** mẹ bằng ngón tay cùng lúc. Dương vật của tôi giật giật và dọa bắn ra khi tôi cảm thấy *** mẹ bắn đầu co thắt trên ngón tay tôi.
“Ôiii, Jerry, con làm mẹ sắp ra rồi,” mẹ hổn hển.
“Con muốn mẹ raaa. Con muốn địt *** mẹ bằng tay cho tới khi mẹ đạt tới đỉnh,”
Tôi nói, quên béng việc lần đầu tiên trong đời dám dùng từ địt trước mặt mẹ.
“Ối, ối, ối,” Mẹ rít lên và mông bắt đầu sàng nhanh hơn và các vách của âm hộ mẹ mút lấy ngón tay tôi chặt hơn. “Ahhhh,” mẹ khóc và cả người khựng lại, mông mẹ ưỡn lên khỏi đáy bồn tắm và mẹ thả đầu xuống trong sự thỏa mãn .
”Ừmmmmmmmmnnn,” mẹ rên rỉ bởi một cơn cực khoái mãnh liệt bao trùm người bà.
Khi những đợt co thắt trong *** mẹ giảm dần, tôi dùng ngón tay cái để rờ rẫm tìm mồng đốc của mẹ. Tôi bắt đầu di ngón tay xung quanh mồng đốc cho tới khi mông mẹ lại không ngừng uốn éo.
“Ôiiii, Jerry, khôngggggg,” mẹ hổn hển, nhưng không cản tôi lại.
Tôi vê ngón tay cái lên xuống tại mồng đốc mẹ, tập trung vào điểm làm mẹ rên lên vì sướng nhiều nhất. Tay kia tôi với lên trên và bắt đầu nhào bóp ngực mẹ, vê ngón cái quanh núm vú giống như ở phía dưới.
“Mmmm, đúng rồi, Jerry, tiếpppp điii,” mẹ van vỉ.
Tôi không định ngừng lại cho tới khi mẹ lên đỉnh lần nữa. Chỉ vài giây sau, tôi đạt ước nguyện. Người mẹ uốn căng lên và một cơn cực khoái còn mạnh hơn lần trước bắt đầu tới.
Tôi chà ngón tay điên cuồng quanh mồng đốc mẹ trong khi cả người mẹ co giật trong khoái lạc. Lần này diễn ra lâu hơn. Và khi người mẹ ngừng run
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...10 »
Bài cùng chuyên mục
» Trương Nhi trong suốt nội y [Đã xem: 378 lần]
» Truyện Lầu Xanh: Cô giáo Hải Anh [Đã xem: 1288 lần]
Xem bài khác
Tags bài viết: Tình Cực Sex p2 (cực dâm), Tình Cực Sex p2 (cực dâm)

Tình Cực Sex p2 (cực dâm) free

wap tải Tình Cực Sex p2 (cực dâm) free

Lượt xem: 1481
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo