Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
06.07.2013 / 23:45

Xem chi tiết Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Mẹ Cường đô la: "Quốc Cường Gia Lai đã gần hết vốn" "Mỗi tháng, công ty phải trả vài căn hộ tiền lãi vay, thấy tài sản ra đi mà không cứu được", bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch kiêm TGĐ Quốc Cường Gia Lai kể.

 - Tòa án quận 3, TP HCM ra phán quyết sơ thẩm tuyên Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Quốc Cường (QCN) phải trả cho nguyên đơn 258 triệu đồng tiền chậm giao căn hộ tại chung cư Quốc Cường Gia Lai ở quận 7. Bà có suy nghĩ gì?
 truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Bà Nguyễn Thị Như Loan đang đau đầu với tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai
- Hôm 27/6, QCN đã đi kháng án lên tòa phúc thẩm về vụ việc trên. Do vốn điều lệ có 50 tỷ đồng, QCN phải có thời gian làm hồ sơ thế chấp để vay vốn xây bất động sản. Sau khi có Nghị định 13 của Chính phủ, chúng tôi mới có thể tiếp tục vay để hoàn thiện căn hộ. Trong thời gian ngưng trệ đó thì vật tư tăng giá, thép tăng từ 10.000 đồng một kg lên 20.000 đồng một kg, nhiều lần QCN họp nhà đầu tư xin tăng giá nhưng khách hàng không chịu. Tuy nhiên, mình vẫn phải bảo đảm uy tín của doanh nghiệp, thôi thì công ty con cũng như công ty mẹ.

Chúng tôi khi đó đã họp Hội đồng Quản trị và quyết định cứ đi vay để hoàn thiện công trình, để bàn giao cho khách hàng. Cuối cùng đã trả nhà xong cho khách hàng ở, mình thở phào nhẹ nhõm rồi, nhưng nhận nhà hai năm rồi vẫn có người đi kiện đòi trả lãi.

Doanh nghiệp làm thì lỗ, vì phải bù giá vật tư tăng lên gấp đôi so với lúc ký hợp đồng, riêng lỗ từ lãi vay là hơn 20 tỷ đồng. Vốn điều lệ có 40 tỷ đồng, giờ vốn cũng không còn bao nhiêu.

QCN tuy gần hết vốn, nhưng tôi vẫn để công ty đó tồn tại đi làm sổ đỏ cho khách. Giả như một công ty nào đó vô trách nhiệm, khách hàng đi kiện thì doanh nghiệp đó có thể tuyên bố phá sản.

- Theo bà, vụ kiện nêu trên sẽ tạo ra một tiền lệ như thế nào với các chủ đầu tư bất động sản?

- Đây là một bài học mà những doanh nghiệp nào rơi vào trường hợp như chúng tôi sẽ không dại gì lặp lại, là đi vay vốn để hoàn thành giao nhà đâu. Nếu họ làm vậy cũng chẳng sai, vì khi đã ký hợp đồng góp vốn mà người mua nhà không góp vốn đúng hạn thì doanh nghiệp lấy gì mà xây dựng.

Lý do hợp đồng góp vốn là QCN đã có vốn tự có là đất và khách hàng phải góp vốn thì doanh nghiệp mới có tiền xây dựng, do đó hợp đồng đã ký ghi rất rõ các điều kiện là khách hàng phải góp vốn đúng tiến độ đã ghi trong hợp đồng, nhưng đã có 75% khách hàng không góp vốn. Vậy lỗi này xảy ra đều do số 75% khách hàng không chấp hành đúng tiến độ, đâu phải lỗi của QCN.

Còn không thì mời các cơ quan chức năng vào cuộc xem thử chủ đầu tư nhận tiền của người mua nhà vào mục đích gì. Nếu họ dùng tiền của khách hàng và vay thêm từ ngân hàng để xây nhà thì xử kiểu gì, chủ đầu tư như chúng tôi có sai đâu.

Ngay sau khi báo chí đưa tin về vụ kiện đồi bồi thường 258 triệu đồng nêu trên thì lại có một nhóm người đến tòa chung cư của QCN quay phim, chụp ảnh. Bảo vệ quản lý tòa nhà đã lập biên bản sự việc.

Theo báo cáo từ phía QCN lên cho tôi, nhóm người này có thể muốn kiện QCN về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội thất mà họ cho là không đúng với phụ lục hợp đồng. Tuy nhiên, các thiết bị nội thất của chúng tôi không sai với quy định trong phụ lục hợp đồng. Hơn nữa khách hàng nhận nhà ở 2 năm, quá thời hạn bảo hành một năm thì không có lý do gì mà kiện. Thế thì không biết họ quay để làm gì.

Tôi nói ví dụ trên để thấy rằng các doanh nghiệp rơi vào hoàn cảnh như chúng tôi đang chịu quá nhiều khó khăn, áp lực, như trả lãi vay, trả lương công nhân, trả cho nhà cung cấp...

- Có thông tin cho rằng hiện công ty Quốc Cường Gia Lai cũng có dự án trước nguy cơ bàn giao chậm, nên đổi cho khách hàng sang dự án khác hoặc đất nền?

- Đúng, đó là dự án 6B của Quốc Cường Gia Lai nằm ở ngã tư Phạm Hùng và Nguyễn Văn Linh, TP.HCM. Dự án này có hai khối nhà với khoảng 300 căn. Quốc Cường Gia Lai đã bán 80% rồi mới dám xây. Trong đó, chỉ có 4% khách hàng đóng tiền đúng tiến độ, còn 96% chưa đóng đúng tiến độ.

Với 4% khách hàng đóng đúng hạn thì chúng tôi đã giải quyết. Hiện Quốc Cường Gia Lai không có tiền mặt vì đang nợ ngân hàng, và cũng khó khăn vì sản phẩm đã xây dựng rồi bán không được. Cụ thể là hai khối nhà của dự án trên chúng tôi đã vay mượn ngân hàng và các cổ đông hơn 200 tỷ đồng bỏ vào hai dự án này, tổng mức xây dựng hiện nay đã có chứng từ thanh toán quyết toán trên số sách là 492 tỷ đồng, tiền đất hơn 80 tỷ đồng và tổng cộng đã hơn 570 tỷ đồng.

Hai khối nhà 30 tầng này đã xây dựng đến giai đoạn cất nóc, hoàn thiện xong phần xây thô bên ngoài, và hoàn thiện đến tầng 16/30 tầng, nhưng chúng tôi đã gửi thư nhiều lần cho khách hàng yêu cầu đóng tiền. Khách hàng vẫn không trả lời thư, không đóng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Bức thư của thủ lĩnh da đỏ [Đã xem: 516 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Chung cư Quốc Cường Gia Lai - Chung cư Quốc Cường Gia Lai,  Tình hình bất động sản -  Tình hình bất động sản , kết quả kinh doanh - kết quả kinh doanh , Quốc Cường Gia Lai - Quốc Cường Gia Lai ,   Quốc Cường Gia Lai -   Quốc Cường Gia Lai, Cường đô la - Cường đô la, Hoàng Anh Gia Lai - Hoàng Anh Gia Lai, Hồ Ngọc Hà - Hồ Ngọc Hà, Quốc Cường Gia Lai - Quốc Cường Gia Lai, Nguyễn Thị Như - Nguyễn Thị Như, TGĐ Quốc Cường Gia Lai - TGĐ Quốc Cường Gia Lai, HCM - HCM, QCN - QCN, Nguyễn Thị Như Loan - Nguyễn Thị Như Loan, Quốc Cường Gia - Quốc Cường Gia, Nguyễn Văn - Nguyễn Văn, Hiện Quốc Cường Gia Lai - Hiện Quốc Cường Gia Lai, BIDV - BIDV, USD - USD, Nguyễn Quốc - Nguyễn Quốc, VnEconomy - VnEconomy ,    AloBacsi.vn -    AloBacsi.vn, Quốc Cường Gia Lai - Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường Gia Lai - Quốc Cường Gia Lai, TNHH - TNHH, TAND - TAND, HCM - HCM, Nguyễn Thị Bích - Nguyễn Thị Bích, A1507 - A1507, Trần Xuân - Trần Xuân, Cường Gia - Cường Gia, Quốc Cường Gia - Quốc Cường Gia, Quốc Cường - Quốc Cường, Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nguyễn Thị Bích Ngọc, Người Lao   - Người Lao  , Quốc Cường Gia Lai đã gần hết vốn - Quốc Cường Gia Lai đã gần hết vốn,
Chung cư Quốc Cường Gia Lai, Chung cư Quốc Cường Gia Lai  Tình hình bất động sản ,  Tình hình bất động sản kết quả kinh doanh , kết quả kinh doanh Quốc Cường Gia Lai , Quốc Cường Gia Lai   Quốc Cường Gia Lai,   Quốc Cường Gia Lai Cường đô la, Cường đô la Hoàng Anh Gia Lai, Hoàng Anh Gia Lai Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như, Nguyễn Thị Như TGĐ Quốc Cường Gia Lai, TGĐ Quốc Cường Gia Lai HCM, HCM QCN, QCN Nguyễn Thị Như Loan, Nguyễn Thị Như Loan Quốc Cường Gia, Quốc Cường Gia Nguyễn Văn, Nguyễn Văn Hiện Quốc Cường Gia Lai, Hiện Quốc Cường Gia Lai BIDV, BIDV USD, USD Nguyễn Quốc, Nguyễn Quốc VnEconomy , VnEconomy    AloBacsi.vn,    AloBacsi.vn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường Gia Lai Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường Gia Lai TNHH, TNHH TAND, TAND HCM, HCM Nguyễn Thị Bích, Nguyễn Thị Bích A1507, A1507 Trần Xuân, Trần Xuân Cường Gia, Cường Gia Quốc Cường Gia, Quốc Cường Gia Quốc Cường, Quốc Cường Nguyễn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Bích Ngọc Người Lao  , Người Lao   Quốc Cường Gia Lai đã gần hết vốn, Quốc Cường Gia Lai đã gần hết vốn

Xem Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai

tải xem Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai full

Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai vip tải Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai donwload Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai xem bài Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai hay cập nhật mới nhất Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai

Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai free

wap tải Tình hình bất động sản và kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai free

Lượt xem: 595
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo