Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
28.05.2013 / 15:12

Xem chi tiết Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua


[Siêu phẩm] Truyện một thời đã qua

Bộp Bộp – dậy mau thằng chết bầm kia, sáng bảnh mắt rồi – me tôi cầm cái gối, đập lên ng tôi – dạy nhanh còn ăn sáng, bố mẹ đi làm bây h .
Tôi mắt nhắm nghiềm, mồm lẩm bẩm : bố mẹ cứ đi đi, 5p sau con dậy, mà ăn sáng j đó mẹ .
“ - bánh mỳ kẹp thịt con thich ăn đó, thôi dậy đi, nhanh lên, mẹ đi đây.
Tôi mở nheo nheo mắt, nắng lọt vào làm tôi lóa mắt, tôi thấy mẹ đã quay lưng ra cửa, tôi nhắm mặt lại, đinh 5p nữa dậy ăn sang rồi ra ngoài.
“ - Ôi 9h hơn mẹ rồi, ngủ quên mẹ mất. tôi bật dậy, đi xuống nhà, làm vài công tác cá nhân, rồi nhanh chóng chiến đấu 2 chú bánh mỳ, uống thêm 1 hộp sữa, thế là xong, công tác ăn sáng đã hoàn thành, h phải ra ngoài mua cái váy rồi đóng gói là xong phần quà cáp.
Mới ra đến cổng, vừa quay vài khóa cổng đã thấy thằng Toàn , thằng Tuân đi ra, thằng tuân thấy tôi, nó chạy lại, đập bộp lên đầu tôi một cái : - dm thằng này, mày chui vào cái lỗ lol nào mà mất tích suốt thế, cố bồ rồi bỏ rơi anh em hả, chiều qua tao gọi DT sao không đc hả.
“- mày thông cảm, dạo này tao tự nhiên có việc đột xuất, phải đi gấp nên mới thế, h lại phải đi nữa này, bận tối cả mắt, thế có việc j không ? tôi ngồi hẳn lên xe, chỉ chờ phóng đi.
“- thì kêu đi chém chế thôi, mà mày lam j bận suốt thế, ah dm thôi đúng thôi, tao biết ngay mà, đúng là con bồ mày dính rồi, đi phá thai hôm qua, h đi vô bệnh viện thăm nó hả, ăn mặc chỉnh tề thế này cơ mà, cái loại mày trừ gái ra còn cái đéo j khác kéo mày ra đc game. – rồi nó quay sang thằng Toàn – Mày nhớ tôi hôm trc đánh nhau, thằng Sơn no lai 1 em bịt mặt đằng sau không, tao thấy bụng nó hơi to nên tao đoán trúng ngay, mắt tao tinh lắm mà.
Thằng Toàn mồm há hốc : vl, nó mới về đc hơn 2 tuần, làm sao mà làm gái có thai nhanh thế đc.
Thằng tuân vỗ lên đầu nó : ngu đéo chịu đc, dính trên Hn, h vác về đây giải quyết chứ sao.
“dm cái thằng ml này, phét đéo chịu đc, nó dám bảo bụng chị nhô lên” tôi chỉ tay vào 2 đứa nó nói : - tụi mày cận thận đó, ăn nói vớ vẩn, tao đi phụ việc cho ông già, trên cơ quan đang cần ng giúp, thế thôi, mà chuyện hôm tao lai bồ nếu không ai hỏi thì đừng có mà ton hót, tao mà thấy đứa nào khác đụng đến chuyện thai nghén là đừng trách tao đó.
Tự nhiên thằng tuân cầm tay tôi, nó nhìn tôi bằng ánh mắt giả tạo, nó bảo : - tao hiểu và rất thông cảm cho mày, nhưng có chắc là của mày không, hay lại đi đổ vỏ, tao là tao nghi lắm, súng thì bé, đạn thì lép, làm sao lại nhanh thế đc.
Tôi bảo : - tao đã đéo thik chạm vào con bồ nhà mày thi câm đi, thik tối nay tao đến nhà nó, cho nó ăn đạn rồi mai hỏi nó xem là đạn cối hay đạn lép ?
Nó bĩu môi : - tao thách mày đó, con Hương hơi bị ngoan luôn, đố mày chạm đc vào ng nó đó
Thằng toàn đóp luôn : dm cái con Hương đó hả, chỉ có cái thằng ngu như thằng Tuân mới đéo dạm chạm vào ng, con đó tao thề cực dâm luôn. Rồi nó cười hô hố, thằng Tuân tức lắm mà ko làm j đc, nó bảo : còn hơn mày, đéo có con phò nào cả.
“- Ơ, tao có hay không mày biết đc chắc, đầu đất.
“- thôi im mẹ đi , làm cứt j có ai, cứ to mồm, ngon giới thiệu ra tao koi, xem ảnh thì cút, ảnh tao thì lên mạng có mà đầy con. Rồi nó quay snag tôi : thế h lại đi đâu, ra ăn sáng với bọn tao không.
“ -Tao ăn rồi, h lên công ty ông già có chút việc, thôi tao đi nhé, ah mà quên,tụi mày nhớ Sn con Linh lớp mình hôm nào ko nhỉ.
“ – con Linh á, tao cũng chả nhớ rõ nữa, hình như là 25 hay 26 tháng này này, mà mày thân với no thế còn không nhớ, lại hỏi tao, dm, em nó xinh như thế, gặp bọn tao toàn hỏi mày, năm ngoái tao nhớ nó còn tặng nguyên cho mày cái áo xịn vãi, thế mà mày chả nhớ Sn nó, chán mày quá, thằng thì ăn không hết, thằng thì lần chả ra – thằng Toàn lắc đâu , có vẻ như nó chưa có ng yêu thật, chắc trc h toàn chém gio với bọn thằng Tuân.
Thằng tuân lại bảo : - ờ, mà con đó nhìn dâm phải biết, tao mà là thằng Sơn, nó mà có ý tứ như thế, tao fang lâu rồi, để em nó cứ bơ vơ, đến khổ, giờ mốt đi chơi em này, nt với em kia, quá ngon, tao đang cố gắng kiếm them 1 em nữa đây này.
“Cái thằng chó này,trong mắt nó chắc trừ mẹ nó và con ng yêu ra thì ai cũng là dâm hết, mồm j nói phét như cuội, lại nổ ác, chả lẽ đang vội lại ở đây dằng co với nó” Tôi vội tách ra luôn, 2 thằng buôn dưa lê này mồm như đàn bà, kéo ga xe to lên 1 tý, rồi chào 2 đứa no 1 cái, 2 thằng ngơ ngơ ngác ngác nhìn theo thôi, rồi chả biết thằng Tuân thì thầm cái j, thằng Toàn cười lên hô hố. “Dm 2 cái thằng này, tao mà ko vội tao lại cho mỗi đứa 1 đá, ghét nhất cái kiểu cười sau lưng mà lại còn cười đểu”.
Tôi phi nhanh ra đường, cố nhớ xem cái cửa tiệm hôm trc nằm ở đâu, mãi rồi cũng lần đc đến nơi, tôi gặp chị bán hang, đúng là dân bán quần áo cho cửa tiệm lớn có khác, nhìn cũng ngon gái lắm,lần trc đi với Linh nên không trêu đc, tôi mở cửa bước vào, nhìn thấy bả ấy đang khom lưng mắc mắc lại mấy cái quần áo, tôi trêu : - úi chà, cửa tiệm này làm ăn khá ah nha, thuê cả ng mẫu bán hàng nữa cơ ah, em là em thấy chị lẽ ra phải đi thi tuyển diễn viên hay ng mẫu mới đúng . Chị giật phắt ng, quay lại nhìn tôi, rồi ngơ ngơ ra, như kiểu máu
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...11 »
Bài cùng chuyên mục
» Trương Nhi trong suốt nội y [Đã xem: 377 lần]
» Máu lồn và nước mắt [Đã xem: 1177 lần]
Xem bài khác
» Cô bé chịu chơi [Lần xem: 983]
Tìm kiếm truy vấn: Truyện một thời đã qua - Truyện một thời đã qua, Gái Miền Quê Mới Biết Yêu - Gái Miền Quê Mới Biết Yêu, gaj que - gaj que, gai que tap yeu - gai que tap yeu, Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu! - Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!,
Truyện một thời đã qua, Truyện một thời đã qua Gái Miền Quê Mới Biết Yêu, Gái Miền Quê Mới Biết Yêu gaj que, gaj que gai que tap yeu, gai que tap yeu Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!, Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!

Xem Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua

tải xem Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua full

Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua vip tải Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua donwload Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua xem bài Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua hay cập nhật mới nhất Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua

Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua free

wap tải Tình yêu cho sex Truyện một thời đã qua free

Lượt xem: 1192
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo