Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
20.09.2013 / 21:24

Xem chi tiết Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi


Đồng tính - Tôi mang tội gì mà mọi người khinh tôi? Tôi đồng tính có gì ,sai mà khinh tôi
Đồng tính - Tôi mang tội gì mà mọi người khinh tôi?
TTO - Sau loạt bài "Được là chính mình" - viết về người đồng tính, Tuổi Trẻ Online nhận được tâm sự đầy khắc khoải của bạn đọc có tên Đơn Cô.
Bạn cho biết vì là người đồng tính, bạn đang phải đối diện với nỗi cô đơn, sự mỉa mai, khinh rẻ của nhiều người. Nỗi khát khao có một mái ấm gia đình dường như cũng bế tắc.
Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến bạn đọc.

"Một người như tôi thì làm được gì khi mọi sự mỉa mai, khinh rẻ của nhiều người vẫn hướng về tôi chỉ vì biết tôi đồng tính?" - Ảnh minh họa: từ Flickr
Mấy ngày qua tôi cảm thấy bế tắc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi đã nhiều lần tự hỏi đồng tính nào có tội tình gì? Sao ông trời lại nỡ đối xử thiếu công bằng như thế?
Tôi đã cố gắng sống tốt và làm rất nhiều việc mang lại niềm vui cho nhiều người, tôi không làm gì sai với pháp luật và cũng không phải là đứa con bất hiếu khi tôi luôn dành tình yêu thương cho cha mẹ như bất kỳ đứa con nào trên đời này.
Nhưng chính sự khắt khe của xã hội đã khiến tôi thu nhỏ lại và rất sợ khi ai đó biết mình là người đồng tính.

Tôi biết không chỉ riêng tôi mà có rất nhiều người đang âm thầm chọn cách sống như tôi là cố chịu đựng để vượt qua vòng xoáy cuộc đời này.
Khoa học đã chứng minh đồng tính không phải là bệnh, đó là do bẩm sinh con người đã mang trong mình nhiễm sắc thể đó. Vậy tại sao tôi lại phải luôn sống trong nỗi lo sợ, ghét chính bản thân mình đã không như những người khác.
Tôi tự nhủ tôi sẽ không lập gia đình nhưng sau này tôi sẽ nhận con nuôi, thậm chí nhờ y học để giúp mình có được một đứa con để sống bên cạnh vì thật sự tôi cảm thấy cô đơn trong chính tâm hồn mình.
Tôi sẽ dạy chúng những điều hay lẽ phải của cuộc đời, chứ không phải dạy chúng thành người đồng tính như tôi. Mong mọi người đừng cho rằng chúng tôi không có khả năng nuôi dạy con cái. Quyền nuôi con là quyền của mọi người, không phân biệt dù bạn là ai.
Tôi vẫn hay xem và chia sẻ nhiều câu chuyện bất hạnh trong cuộc sống. Nhiều câu chuyện đã khiến tôi xúc động và tôi cảm thấy mình vẫn còn may mắn hơn họ rất nhiều.
Nhưng có lẽ giữa tôi và họ có một điểm chung đó là luôn sống trong nỗi lo sợ nếu một ngày ai đó biết được thân phận của mình.
Tôi ước gì mình có thể làm gì đó giúp ích cho cuộc sống này thật nhiều và nhiều hơn nhưng khả năng của tôi chỉ có hạn. Một người như tôi thì làm được gì khi mọi sự mỉa mai, khinh rẻ của nhiều người vẫn hướng về tôi chỉ vì biết tôi đồng tính?
Cuộc sống của tôi vô cùng tẻ nhạt khi vẫn đi đi về về một mình vì tình yêu đồng tính có mấy ai được bền lâu. Đôi lúc tôi ghen tị vì ai đó sớm hôm vẫn còn có gia đình bên cạnh, có ai đó để chia sớt vui buồn trong cuộc sống. Còn riêng tôi, tôi cảm thấy mình bơ vơ, chênh vênh giữa dòng đời này.
Tôi không biết rồi mình sẽ sống như thế nào hay vẫn cố gắng chịu đựng đến suốt cuộc đời. Nhiều lần tôi nghĩ nếu mình không tồn tại trên cõi đời này thì tốt hơn. Liệu tôi có bi quan quá không? Nhưng thật sự tôi đang cảm thấy nản, nản vì tình đời, tình người ngày càng mất lòng tin đến vậy khi tôi là một người đồng tính.
ĐƠN CÔ
Theo bạn, những suy nghĩ của bạn Đơn Cô là đúng hay sai? Có cách nào giúp bạn ấy thoát khỏi tình trạng hiện giờ hay không?
Mời bạn chia sẻ ý kiến của mình hoặc viết bài cảm cảm nhận gửi về email (vui lòng gõ có dấu tiếng Việt, có đầy đủ thông tin tác giả).
Kỳ 1:
>> Kỳ 2:
>> Kỳ 3:
>> Kỳ 4:
>> Kỳ 5:
>> Kỳ 6:
Kỳ cuối:
TIN LIÊN QUAN
Em trai lạc lối vì nhu cầu tình dục cao Ghen tị với 'trai đẹp bị trục xuất' Kẽ hở thú vị để mở khoá bằng vân tay trên …Triệu Vy mua hàng hiệu không cần xem giáThằng nhỏ tội nghiệp ở sân toà!Bảo tàng thuỷ sản: cá sông còn một chút …Hà Nội: Cả làng khiếp đảm trước nỗi lo ung …Vì sao cuộc chiến Syria sẽ khiến giá dầu …Vé xem JYJ tại Việt Nam bị 'hét' giá 15 triệu …Có hai danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện …
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Tôi đồng tính có gì - Tôi đồng tính có gì , sai mà khinh tôi - sai mà khinh tôi,
Tôi đồng tính có gì , Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi, sai mà khinh tôi

Xem Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi

tải xem Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi full

Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi vip tải Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi donwload Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi xem bài Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi hay cập nhật mới nhất Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi

Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi free

wap tải Tôi đồng tính có gì sai mà khinh tôi free

Lượt xem: 421
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo