Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
25.07.2013 / 02:01

Xem chi tiết Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương laiDù biết rằng ta có ý tốt, nhưng trong những lúc này, bạn cũng sẽ khó chấp nhận lời đề nghị bởi bạn cần ở một mình để phân tích đúng sai và chọn cho mình cách giải quyết tốt nhất. Điều bạn mong muốn nhất chính là được mọi người tôn trọng không gian và cảm xúc riêng tư. Vì vậy nếu ta cứ nhất quyết giúp bạn vượt qua nỗi buồn theo cách riêng của mình thì sẽ chỉ càng khiến bạn thêm bực bội và khó chịu mà thôi.
Giá trị cuộc sống
2. Đừng bắt bạn kìm nén cảm xúc
Nếu bạn đang buồn thì ta đừng bao giờ bắt bạn cười. Khi bạn cần khóc và muốn khóc, hãy để cho bạn được khóc. Kìm nén nỗi buồn sẽ chẳng khiến nó qua đi mà còn làm cho tâm trạng bạn thêm chán nản, cáu gắt. Hãy chọn cho bạn một nơi thật yên tĩnh để bạn có thể thoải mái… khóc. Nghe có vẻ rất kì lạ nhưng nếu ở những chỗ đông người, có thể bạn sẽ phải gắng gượng để không “mít ướt” vì sợ mất thể diện.

3. Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn
Không ai biết rằng nỗi buồn sẽ kéo dài bao lâu. Vì vậy, nếu muốn giúp bạn tạm biệt nỗi buồn thì ta hãy ở bên cạnh những lúc bạn cần. Không cần phải tìm mọi cách để khiến bạn mau lấy lại tinh thần. Chỉ đơn giản là một cái ôm, một cái nhìn thông cảm hoặc ngồi lại nghe bạn tâm sự để bạn không cảm thấy cô đơn, như vậy đã là sự an ủi lớn nhất mà ta có thể làm cho bạn mình rồi.
4. Đưa bạn trở về với cuộc sống bình thư:ờng

Khi bạn đã bình tĩnh, hãy giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống bình thường. Một buổi đi dạo trong công viên, “lăn” vào bếp nấu món ăn yêu thích cùng bạn, hoặc tư vấn cho bạn vài bộ phim có nội dung nhẹ nhàng có thể sẽ giúp bạn từ từ rời xa nỗi buồn. Ta có thể đưa ra cho bạn vài lời khuyên bổ ích một cách khéo léo, tốt nhất đừng để bạn bị nỗi buồn chế ngự trong thời gian quá lâu. Đề nghị bạn cùng làm một việc gì có ích để khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến thế giới xung quanh cũng là một cách giúp bạn quên đi nỗi buồn nhanh chóng.

5. Giúp bạn hướng đến tương lai
Khi bạn đã điều chỉnh lại cuộc sống bình thường, ta vẫn hãy tiếp tục động viên và nhắc bạn rằng trong bất kì hoàn cảnh nào, cũng sẽ có những người luôn ở bên cạnh chăm sóc và quan tâm đến bạn. Bạn có thể đau lòng một giờ, một ngày, một tuần nhưng sau khi nỗi buồn chấm dứt, hãy giúp bạn hướng đến tương lai cùng với tính cách mạnh mẽ hơn, vui vẻ hơn, quyết đoán và lạc quan hơn để đối mặt với những thử thách khác trong cuộc sống.

Từ khóa
Ngụ ngôn về ngọn nến
06072013 nhung ve xuc cuoc song Giá trị cuộc sống

Một tối mất điện, ngọn nến được đem ra đặt ở giữa phòng. Người ta châm lửa cho ngọn nến và nến lung linh cháy sáng. Nến hân hoan ra rằng ngọn lửa nhỏ nhoi của nó đã mang lại ánh sáng cho cả căn phòng. Mọi người đều trầm trồ : “Ồ, nến sáng quá, thật may mắn, nếu không chúng ta sẽ chẳng nhìn thấy gì mất”. Nghe thấy vậy, nến vui sướng dùng hết sức mình đẩy lui bóng tối xung quanh.
Thế nhưng, những dòng sáp nóng đã bắt đầu chảy ra, lăn dài theo thân nến. Nến thấy mình càng lúc càng ngắn lại. Đến khi chỉ còn một nửa, nến giật mình : “Chết mất, ta mà cứ cháy mãi thế này thì chẳng bao lâu sẽ tàn mất thôi. Tại sao ta phải thiệt thòi như vậy?”. Nghĩ rồi, nến nương theo một cơn gió thoảng để tắt phụt đi. Một sợi khói mỏng manh bay lên rồi nến im lìm. Mọi người trong phòng nhớn nhác bảo nhau : “Nến tắt mất rồi, tối quá, làm sao bây giờ?”. Ngọn nến mỉm cười tự mãn và hãnh diện vì tầm quan trọng của mình. Nhưng bỗng một lời đề nghị : “Nến dễ bị gió thổi tắt lắm, để tôi đi tìm cái đèn dầu”. Mò mẫm trong bóng tối ít phút, người ta tìm được một chiếc đèn dầu. Đèn dầu được thắp lên, còn ngọn nến đang cháy dở thì bị bỏ vào ngăn kéo tủ. Ngọn nến buồn thiu. Thế là từ nay nó sẽ bị nằm trong ngăn kéo, khó có dịp cháy sáng nữa.
… Nến chợt hiểu rằng hạnh phúc của nó là được cháy sáng vì mọi người, dù chỉ có thể cháy với ánh lửa nhỏ và dù sau đó nó sẽ tan chảy đi. Bởi vì nó là ngọn nến.
Hãy thắp sáng mình nhé bạn, dù có lúc bạn nhọc nhằn, dù có lúc bạn bị tổn thương bởi người khác, dù biết rằng mình sẽ bị tan nhòa vào đêm!

Tri ân
“Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô”. Những lời ca tiếng nhạc như đưa tâm hồn ta trở về một thời học trò áo trắng tinh khôi của những ngày xưa yêu dấu.
Mới đây thôi tôi còn là cô bé ngốc nghếch đùa vui cùng lũ bạn, ấy vậy mà giờ đây trong lòng tôi đã có một chút hồi hộp, lo âu của tuổi học trò năm cuối, một chút bồi hồi xao xuyến khi bất chợt gặp ánh mắt ai …
Khung trời tuổi mộng thật là đẹp đẽ biết bao, ở đó có lũ bạn qủy sứ chơi hết mình và cũng học hết nói có những trang sách đã cho ta những chân trời ước vọng. Có bóng dáng cô trên bục giảng mỏng manh, bài học tươi nguyên trong kí ức đầu đời, và thầy cô ánh mắt nghiêm nghị nhưng tấm lòng tràn ngập tình yêu thương.
Đông lại về mang theo từng cơn gió lạnh nhưng tôi luôn cảm thấy ấm áp bởi tâm hồn luôn được sưởi ấm bằng tình thương của bạn bè và thầy cô. Những cơn mưa rã rích kéo dài vẫn không làm chậm thời gian đang tiến gần ngày hiến chươngnhà giáo. Truyền thống tôn sư trọng đạo chúng em xin
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...6 »
Bài cùng chuyên mục
» Cuộc hẹn hò ở Florence [Đã xem: 504 lần]
» Đoản Khúc Vùng Sậy Khô [Đã xem: 657 lần]
Xem bài khác
» Ngôn ngữ lập trình c [Lần xem: 739]
Tìm kiếm truy vấn: Giúp bạn hướng đến tương lai - Giúp bạn hướng đến tương lai, Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn - Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn,
Giúp bạn hướng đến tương lai, Giúp bạn hướng đến tương lai Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn, Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn

Xem Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai

tải xem Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai full

Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai vip tải Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai donwload Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai xem bài Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai hay cập nhật mới nhất Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai

Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai free

wap tải Tôn trọng và kiên nhẫn với bạn Giúp bạn hướng đến tương lai free

Lượt xem: 747
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo