Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
28.07.2013 / 15:35

Xem chi tiết Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E


Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi
Tại cơ quan hoặc ở nhà có rất nhiều người dùng điện thoại Android như bạn và chắc chắn sẽ có lúc bạn cần chuyển nhanh dữ liệu (hình ảnh, video, nhạc, các ứng dụng) từ điện thoại Android của mình sang cho điện thoại Android của người khác và ngược lại

Thay vì cách làm truyền thống là gửi qua email, copy vào máy tính rồi copy sang …mất nhiều thời gian và công sức thì bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí TapPouch Wi-Fi File Transfer. Với ứng dụng này bạn có thể nhanh chóng chuyển các tập tin bất kỳ hoặc ứng dụng từ điện thoại Andorid này sang điện thoại Android khác thông qua kết nối Wi-Fi ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian và công sức.
Bước 1: Trên cả hai điện thoại Android, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng miễn phí WiFi File Transfer for Phone tại địa chỉ https://play.google.com/store/apps/d...appouch.normal.
Ứng dụng này hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy trên nền tảng Android 2.2 hoặc cao hơn. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng cả hai thiết bị đều được kết nối trong cùng một mạng Wi-Fi.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng trên cả hai thiết bị lên. Theo mặc định khi kích hoạt ứng dụng sẽ mở trong trong chế độ Share (Share Mode).
Để chia sẻ các tập tin, hãy nhấp vào tùy chọn Share Files/Folder trên thiết bị của người gửi và chọn các tập tin, các file media hoặc các ứng dụng bạn muốn chia sẻ. Khi bạn đã làm xong, hãy nhấp vào nút Share để bắt đầu.Trên thiết bị tiếp nhận, hãy nhấp vào nút Get Files/Folder khi quá trình chuyển giao dữ liệu giữa các thiết bị bắt đầu.

Bước 3: Trên thiết bị người gửi sẽ tự động tạo ra một mã PIN gồm 6 chữ số duy nhất mà bạn sẽ phải nhập vào trên thiết bị người nhận để xác nhận.Bước 4: Sau khi xác thực thành công, việc chuyển giao sẽ bắt đầu và các tập tin sẽ được lưu vào thiết bị của bạn trực tiếp trên thẻ nhớ. Bạn có thể xem tất cả các tập tin chuyển giao thông qua the Manager Mode>ViewPouch.


Ngoài khả năng chuyển giao các tập tin, ứng dụng còn đi kèm với một công cụ quản lý tập tin khá tốt để bạn có thể sử dụng và thực hiện các thao tác đơn giản trên các tập tin.

Có thể nói TapPouch Wi-Fi File Transfer là một ứng dụng nên có nếu bạn có nhu cầu chuyển dữ liệu qua lại giữa hai hay nhiều thiết bị android trong cùng một mạng Wi-Fi nhanh chóng thay vì thao tác thủ công thông qua máy tính như cách truyền thống.


theo tinhte
VKhông còn phụ thuộc vào cable nối, không còn lo ảnh hưởng đến pin, thủ thuật sau đây sẽ giúp thiết bị Android dễ dàng kết nối và trao đổi dữ liệu với máy tính Windows qua Wi-Fi hoặc 3G.
Các bước được thực hiện theo thứ tự sau:
iúp thiết bị Android dễ dàng kết nối và trao đổi dữ liệu với máy tính Windows qua Wi-Fi hoặc 3G. Việc trao đổi dữ liệu qua Tải và cài đặt SwiFTP
1. Tải và cài đặt SwiFTP

Đầu tiên bạn tải SwiFTP trên market miễn phí.
[IMG]
Sau khi tải về và cài đặt xong, khởi động nó. Trong hộp thoại đầu tiên bạn khai báo tên người dùng (Username) và mật khẩu (password) truy cập mà sau này bạn sử dụng để truy cập trên Windows.

Chọn Port (mặc định là 2121). rồi bấm nút Save để lưu lại thay đổi.
Bây giờ bạn bấm nút Start để bắt đầu kết nối với máy chủ.
[IMG]
Ngay khi được kích hoạt, bạn hãy ghi lại địa chỉ FTP tại mục Wifi URL được tạo ra và sử dụng nó để kết nối với máy tính bất kỳ thông qua giao thức FTP. Địa chỉ này để bạn biến điện thoại của mình thành một ổ đĩa riêng biệt và truy cập nhanh trong Windows Explorer.


Truy cập các tập tin trên điện thoại Android trong Windows

Để sử dụng điện thoại Android của bạn như một ổ đĩa trong Windows, bạn thực hiện như sau

Bấm chuột phải vào icon My computer ngoài desktop - Chọn Map Network Drive.


Kế tiếp chọn dòng màu xanh "Connect to a web site that you can..."


- 1 cửa sổ nữa hiện ra nhấn Next.
- Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn nhấp vào lựa chọn Choose a custom network location và nhấp vào tiếp Next để tiếp tục.

Trong hộp thoại xuất hiện, nhập địa chỉ FTP với IP mà bạn đã ghi lại ở trên (trong mục WiFi URL của điện thoại), tiếp theo là số cổng (2121). Sau đó bạn bấm tiếp nút Next.
[IMG]

Tiếp theo bạn nhập tên người dùng (giống tên mà bạn sử dụng trong bước đầu tiên) để kết nối với FTP server. Bấm tiếp nút Next để chuyển sang bước kế tiếp.

[IMG]

Tiếp theo, bạn chỉ cần gõ vào khung "Type a name for this network location" một cái tên thích hợp để hiển thị trong Windows Explorer và bấm Next.

- Bạn kích vào tùy chọn "Open this network location when I click Finish" để mở trong Windows Explorer ngay khi bạn bấm nút Finish. Cuối cùng bạn bấm nút Finish.
[IMG]

Một hộp thoại xuất hiện bạn chỉ cần khai báo tên và mật khẩu truy cập mà bạn đã khai báo trên điện thoại trước đó rồi bấm OK để truy cập. Ngay lập tức cửa sổ Windows Explorer khác mở ra cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các tập tin và thư mục của điện thoại Android nhanh chóng
Chúc các bạn thành công.
Minh da lam thu roi,rat tuyet!nhung minh co 1 thac mac,neu minh ket noi lan thu 2 thi se
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Tài đánh hơi của chó [Lần xem: 332]
Tìm kiếm truy vấn: Trao đổi dữ liệu - Trao đổi dữ liệu , giữa điện thoại - giữa điện thoại, Android qua Wifi Click vào - Android qua Wifi Click vào, để download - để download , ES File Explorer - ES File Explorer,
Trao đổi dữ liệu , Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại, giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào, Android qua Wifi Click vào để download , để download ES File Explorer, ES File Explorer

Xem Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E

tải xem Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E full

Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E vip tải Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E donwload Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E xem bài Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E hay cập nhật mới nhất Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E

Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E free

wap tải Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Android qua Wifi Click vào để download ES File E free

Lượt xem: 436
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo