Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
04.11.2013 / 19:27

Xem chi tiết trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C


Tìm lại chính mình!.

Bước vào THPT nhiều gia đình chỉ mong con mình đủ điểm vào trường. với những cậu ấm, cô chiêu được bao bọc từ bé lại là điều bất ngờ của các bậc phụ huynh.

Bỗng nhiên Cậu không những đủ điểm đâu mà còn trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của Cậu và Gia đình

Ba mẹ, người thân hãnh diện vì cậu, cưng chiều cậu nhiều hơn. Cậu bỗng chốc được nhiều người biết đến, trở thành mục tiêu vươn tới của bao cậu học trò.Cậu được bố mẹ kỳ vọng quá nhiều, được thầy cô giáo đặt niềm tin quá cao và rồi ậu ngủ quên trên chiến thắng.
Cậu lao vào các trò chơi tiêu khiển rồi chuyện tình yêu cậu sao nhãng học hành.

Do vào trường với cái danh thủ khoa trên vai nên điểm của cậu lúc nào cũng cao mà trong đầu cậu chẳng học gì cả, từ một suy nghĩ như vậy lập lại thường xuyên và trở thành thói quen xấu ngự trị trong cậu, thói quen nói dối Thầy Cô, Ba Mẹ bắt đầu cậu sinh ra hư hỏng và thậm chí còn đánh nhau với các bạn học sinh trong trường và trong suy nghĩ của Cậu cũng quên mất vị trí của mình từng là tấm gương sáng để các bạn noi theo.

Dần dần bị bạn bè xa lánh,cậu trở nên chán trường với mọi thứ và sự việc cũng đến tai Gia đình Cậu, cũng nhiều lần nhắc nhở rồi đủ các biện pháp nặng có, nhẹ có nhưng dường như thói quen xấu đã quá ăn sâu trong cậu.

Người ta thường nói “ dao có mài mới sắc” cậu đã trở nên hoen gỉ thật rồi.May thay nhờ nỗ lực từ Mẹ từ Cô Giáo chủ nhiệm lớp đã giúp cậu nhận ra mình, nhưng mà ba năm học THPT sao nhanh đến thế , một thoáng cũng đến kỳ 1 năm 12 rồi, mặc dù rất nổ lực, nhưng cậu cùng không thể dành cho mình được một tấm vé để bước chân vào cánh cổng trường Đại học.

Cậu đã gục ngã và muốn trốn tránh mọi thứ và rồi mặc cho nỗi buồn của Mẹ.

Cậu vội vã khoác ba lô lên đường mặc cho sự khuyên ngăn từ bạn bè và người thân, cậu lên xe đi một nơi thật xa tìm kiếm một công việc bán thời gian tận Sài Gòn xa sôi mà trước đó cậu chưa một lần nghĩ đến, để tránh lời qua tiếng lại từ bạn bè và những người xung quanh.

Nhưng thật may cho Cậu với người mẹ tuyệt vời đã yêu thương cậu và lựa chọn một môi trường học tập đúng đắn cho người con trai của mình. Những giọt nước mắt lăn dài trên má cậu bật khóc và ôm chầm lấy mẹ, xin lỗi và hứa quyết tâm sẽ thành công ở môi trường học tập mới. vào FPT Polytechnic cậu được sẻ chia và định hướng nhiệt tình của các Thầy Cô giáo, nơi những người xung quanh đều tôn trọng và yêu thương cậu, cậu đã trưởng thành hơn.

Mặc dù cậu mới bước chân vào trường chỉ qua 2 tháng chỉ vài ba môn học nhưng cậu học được rất nhiều điều, đã dành được niềm tin và hi vọng từ gia đình và người thân và quan trọng nhất cậu đã tìm lại được chính mình.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» chống mại dâm trẻ em [Lần xem: 355]
Tìm kiếm truy vấn: trở thành thủ khoa - trở thành thủ khoa, của trường điểm - của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng - quả thật ngoài sức tưởng tượng, của Cậu và Gia đình - của Cậu và Gia đình,
trở thành thủ khoa, trở thành thủ khoa của trường điểm, của trường điểm quả thật ngoài sức tưởng tượng, quả thật ngoài sức tưởng tượng của Cậu và Gia đình, của Cậu và Gia đình

Xem trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C

tải xem trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C full

trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C vip tải trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C donwload trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C xem bài trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C hay cập nhật mới nhất trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C

trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C free

wap tải trở thành thủ khoa của trường điểm, quả thật ngoài sức tưởng tượng của C free

Lượt xem: 333
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo