Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.07.2013 / 22:19

Xem chi tiết Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967


Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967
Công an thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc vừa công bố việc khám phá một kho chứa thực phẩm “bẩn” quy mô lớn. Đáng chú ý là nhiều chân gà đã được bảo quản hàng chục năm, thậm chí từ năm 1967.
Thông tin được tờ Thượng Hải nhật báo đăng tải, dẫn nguồn tin của hãng thông tấn Tân Hoa Xã của Trung Quốc. Theo đó kho hàng trên bị phát giác từ hồi tháng 5, do một nhóm người chuyên nhập lậu chân gà, lòng và gân bò từ nước ngoài vào Trung Quốc làm chủ.


Chân gà là món ăn phổ biến tại Trung Quốc.
Tại đây cơ quan chức năng đã phát hiện được tổng cộng 20 tấn thực phẩm. Trong đó đặc biệt có nhiều chân gà cũ kỹ, được mang vào Trung Quốc dưới dạng đông lạnh, Tân Hoa Xã khẳng định, những chân gà này sẽ được “phù phép” bằng thuốc tẩy và các hóa chất khác, để vừa giúp tăng trọng lượng vừa giúp chúng có màu sắc bắt mắt hơn.

Sau khi sơ chế, băng nhóm này có thể biến 1 kg chân gà cũ kỹ thành 1,5 kg chân gà nhìn tươi như mới. Với mỗi tấn chân gà như vậy, những kẻ này sẽ thu lời khoảng 16.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 51,2 triệu đồng. Lô chân gà đông lạnh cũ nhất bị tịch thu có nhãn đề năm sản xuất 1967, Tân Hoa Xã khẳng định. Trung Quốc ,bắt kho chân gà ,được bảo quản từ năm 1967

“Các nguyên liệu thô này được nhập lậu vào từ các quốc gia láng giềng và những kẻ buôn lậu sẽ ngâm chúng trong hóa chất độc hại để loại bỏ vết máu và bán chúng ra thị trường”, sỹ quan cảnh sát Li Jianmin cho biết.

Ông Li tiết lộ, hầu hết chân gà được các tay buôn lậu ngâm vào dung dịch hydrogen dioxide, một chất bị cấm sử dụng trong thực phẩm, hoặc các chất tẩy mạnh để làm chúng trắng hơn.

Cũng theo vị sỹ quan này, nước thải từ kho hàng trên đã khiến cá ở sông, hồ gần đó bị chết. Ngoài ra, khu chế biến này bẩn và bốc mùi đến độ các cơ quan chức năng chỉ có thể đứng trong đó vài phút trước khi chạy ra ngoài.

Dù vậy, lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động này khiến những kẻ buôn lậu bị “mờ mắt”. Chỉ phải bỏ ra khoảng 5000 nhân dân tệ để mua 1 tấn chân gà, sau khi sơ chế, đóng gói chúng có thể bán được với giá gấp 4 lần. Các sản phẩm này thường được bán cho các nhà hàng nhỏ và quán thịt nướng ven đường tại Trung Quốc.

Trong vòng 12 tháng qua, cơ quan chức năng tại thành phố biên giới Fangchenggang đã truy bắt 7 vụ buôn lậu chân gà tương tự, tịch thu khối lượng sản phẩm trị giá khoảng 20 triệu nhân dân tệ (3,2 triệu USD).

Theo Tân Hoa Xã, lượng chân gà và các bộ phận cơ thể động vật khác nhập khẩu vào Trung Quốc là vô cùng lớn, trong đó có sản phẩm từ nhiều nước như Mỹ và Anh. Do tại Trung Quốc những bộ phận cơ thể động vật này rất được ưa thích, trong khi tại những nước khác chúng chỉ được xem là rác thải.

Chân gà không phải mặt hàng duy nhất được nhập lậu vào Trung Quốc. Các mặt hàng khác như bàn chân gấu cũng đang tăng mạnh, bài báo khẳng định. Trong năm ngoái, hàng trăm bàn chân gấu đã bị tịch thu trong một đợt truy quét, người đứng đầu cơ quan kiểm lâm tỉnh Quảng Tây Luo Weidong khẳng định.

Các bàn chân gấu này khi đó đã thối rữa, bốc mùi. Bất chấp điều này, các nhà hàng vẫn chế biến chúng và bán thu lời bất chính.

Trong một vụ việc tương tự, hồi tháng 5, 2 người Nga đã bị bắt giữ tại vùng Nội Mông khi đang chuyển lậu 213 bàn chân gấu vào Trung Quốc, trị giá 2,8 triệu nhân dân tệ.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Trung Quốc - Trung Quốc , bắt kho chân gà - bắt kho chân gà , được bảo quản từ năm 1967 - được bảo quản từ năm 1967,
Trung Quốc , Trung Quốc bắt kho chân gà , bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967, được bảo quản từ năm 1967

Xem Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967

tải xem Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 full

Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 vip tải Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 donwload Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 xem bài Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 hay cập nhật mới nhất Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967

Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 free

wap tải Trung Quốc bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967 free

Lượt xem: 296
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo