Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
08.08.2013 / 02:15

Xem chi tiết Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye


Yahoo đang đau đầu vì những thay đổi nhân sự ở các vị trí lãnh đạo cấp cao hàng năm nay. Khá nhiều CEO của họ đã phải vật lộn tìm cách cắt giảm chi phí hay đổi mới sản phẩm, nhưng chưa có ai thực sự đem tới phép màu để nâng cao hiệu quả hoạt động và danh tiếng của công ty.
Tuy nhiên, việc bổ nhiệm Marrisa Mayer vào vị trí CEO đã giúp thay đổi động lực và tạo đà cho Yahoo tự cải thiện mình trong những vấn đề mà các nhà đầu tư quan ngại.

Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Mayer

Trước khi Mayer đến với Yahoo
Mayer và Yahoo hẳn nhiên là đã thu hút được sự quan tâm của dư luận trong vài tháng qua khi họ hay xuất hiện trên các bản tin. Và nếu nhìn vào doanh thu các quý, dường như Yahoo đang dần tái sinh. Tuy tiêu đề của bài viết có đề cập tới “sự trở lại”, điều này không có nghĩa là Yahoo đang trong một thời kì thịnh vượng. Mặc dù vậy, có vẻ như Mayer thành công hơn so với các người tiền nhiệm của bà.

Marrisa Mayer, nguyên lãnh đạo của Google, gia nhập Yahoo vào khoảng hơn 300 ngày trước. Hiện bà đang có thời gian tại vị lâu thứ hai tại đây sau khi nhà sáng lập Yahoo, Jerry Yang rời khỏi chức vụ này. Nếu bạn nhìn vào giá cổ phiếu của Yahoo trong 300 ngày đầu tiên, ta thấy rõ rằng tài lãnh đạo của Mayer đã giúp vực dậy hoạt động tài chính của công ty, và thậm chí còn đưa Yahoo lên một tầm cao mới mà hàng năm qua họ chưa đạt tới.

Trong thời kì hậu Jerry Yang, các cổ đông dường như không an tâm lắm về hướng đi của Yahoo, và điều này ảnh hưởng mạnh tới giá cổ phiếu của họ. Tiến tới năm 2013, con số này lại có xu hướng đi lên và chạm mức 26,52 đô la trong phiên giao dịch cuối cùng.

Những CEO của Yahoo trước Jerry Yang
Như đã đề cập trước đây, các CEO của Yahoo cứ đến rồi đi. Trong vòng 4 năm qua, chỉ có Carol Bartz có thời gian đương nhiệm lâu hơn bà Mayer, với tổng cộng 966 ngày. Công bằng mà nói thì hai CEO tiếp sau chỉ là những lãnh đạo tạm thời. Tuy nhiên, Yahoo đã rất rất cần một vị trí thuyền trưởng để cứu con tàu khỏi chìm sâu thêm.

Ross Levinsohn: 13 tháng 5, 2012- 16 tháng 7, 2012: 64 ngày

Scott Thompson: 1 tháng 1, 2012- 13 tháng 5, 2012: 130 ngày

Tim Morse: 6 tháng 9, 2011 - 4 tháng 1, 2012 : 120 ngày

Carol Bartz: 13 tháng 1, 2009 - 6 tháng 9, 2011 : 966 ngày.

Từng là CEO của Autodesk, công ty dịch vụ và thiết kế phần mềm, Bartz tuyên bố tới thế giới vào ngày 13 tháng 1 năm 2009 rằng bà tới Yahoo để chiến đấu.

Tuy nhiên, phong cách có phần hơi thô lỗ của bà (bà đã từng bảo Michael Arrington từ Techcrunch “biến đi”), và những nỗ lực sắp xếp và hợp lý hóa mọi thứ dường như không giúp bà có thêm đồng minh. Trong suốt nhiệm kì của mình, Yahoo đã cắt 4% nhân sự toàn cầu, hay khoảng 600 nhân viên, và bước đi này được gọi là “một phần của chiến lược liên tục để giúp doanh thu của Yahoo tăng trưởng cao nhất”. Đối với một công ty đang phải vật lộn, không ngạc nhiên khi các CEO của họ sẽ tìm nhiều cách khác nhau để giải quyết chi phí hoạt động lớn hoặc tiếp tục hoạt động tài chính ảm đạm. Tuy nhiên dưới triều đại của Bartz, những ảnh hưởng này không tích cực như bà kì vọng.

Các nhà đầu tư dường như có những phản ứng khác nhau với tài lãnh đạo của Bartz khi mà giá cổ phiếu cứ lên xuống thất thường. Một trong những khoảng tối dưới sự dẫn dắt của Bartz đó là doanh thu các quý thấp kém. Trong 5 năm qua, giá cổ phiếu tụt xuống thấp nhất vào ngày 21 tháng 11, 2008, tới mức 9.39 đô la một cổ phiếu; sự tụt dốc không phanh này cũng xảy ra trong nhiệm kì của Bartz.

Bartz bị cho thôi việc theo cái cách không trang trọng cho lắm, khi chủ tịch HĐQT của Yahoo gọi cho bà vào tháng 9 năm 2011:

“Gửi mọi người,
Tôi rất buồn khi phải thông báo cho mọi người rằng tôi mới bị sa thải. Chủ tịch HĐQT đã gọi cho tôi. Tôi rất vui vì được làm việc với mọi người, và chúc các bạn luôn tiến tới.
Carol,
Gửi từ iPad”.
Tim Morse, CFO của Yahoo được chỉ định làm CEO tạm thời, tuy nhiên những nỗ lực của ông cũng không để lại mấy ảnh hướng; tuy vậy thì ông mới nắm quyền được 120 ngày. Cuối cùng, chủ tịch cũ của PayPal, Scott Thompson, được lựa chọn làm CEO kế tiếp.

Bỏ qua vấn đề với lý lịch công việc của ông (cáo buộc sơ yếu lí lịch và các chứng chỉ của Thompson không chính xác), Thompson được Yahoo tin tưởng là nhà lãnh đạo có khả năng xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, thay vì làm như Yahoo kì vọng, ông lại tiếp tục cắt giảm chi phí mạnh tay. Trong vòng 130 ngày đứng đầu Yahoo, có hơn 2000 nhân viên nghỉ việc, hay 14% tổng nhân lực của Yahoo - còn cao hơn Bartz khoảng 1400 người.

Tất cả những cố gắng của Thompson để cải thiện giá cổ phiếu của Yahoo không mấy “xi nhê” vì nó vẫn kẹt ở mức giữa 14 và 16 đô la. Thompson bị sa thải sau đó vì các cáo buộc liên quan tới lý lịch công việc của ông mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Nạn nhân tiếp theo là Tổng Giám Đốc của Fox Interactive, ông Ross Levinsohn, người chịu trách nhiệm thương vụ mua MySpace với cái giá 500 triệu đô la. Trong vai trò một CEO tạm thời, ông cũng không làm được gì nhiều, chủ yếu là vì nhà sáng lập Third Point, ông Dan Loeb
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Co gang de co duoc tat ca [Đã xem: 300 lần]
» Tình yêu cha mẹ [Đã xem: 328 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Yahoo và những sự - Yahoo và những sự, thay đổi dưới - thay đổi dưới , thời Marissa Mayer - thời Marissa Mayer,
Yahoo và những sự, Yahoo và những sự thay đổi dưới , thay đổi dưới thời Marissa Mayer, thời Marissa Mayer

Xem Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye

tải xem Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye full

Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye vip tải Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye donwload Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye xem bài Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye hay cập nhật mới nhất Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye

Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye free

wap tải Trước khi Mayer đến với Yahoo Yahoo và những sự thay đổi dưới thời Marissa Maye free

Lượt xem: 674
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo