Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 06:23

Xem chi tiết Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm


Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm
Chủ nhật, 28/04/, 19:29 (GMT+7)

Sau clip luận về giáo dục Việt gây sốt, nam sinh lớp 12 chọn cách im lặng trước báo giới. Còn nhà trường nơi cậu theo học từ hồi hộp đến thở phào khi xem bình luận. Hiệu trưởng nhà trường tâm sự: “Tôi mừng vì những điều em ấy đã làm”.
>> Xác định được danh tánh người tung clip đánh ghen lên mạng
>> Bất ngờ clip bóc trần hàng loạt yếu kém của nền giáo dục – P3: Ôi bằng cấp, điểm số, bệnh thành tích!

Nơi chàng Châu Chấu (nick name của chủ nhân clip luận về giáo dục gây tranh cãi) đang theo học là lớp 12 một trường THPT phía Bắc.

“Mong muốn tiếng nói của mình góp phần mang đến sự thay đổi nào đó” nhưng do thời gian cuối năm phải tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT, thi ĐH nên Châu Chấu không muốn xuất hiện trên báo chí.


Trường THPT nơi Châu Chấu đang theo học.
Hiệu trưởng trường nơi cậu bạn đang theo học cho biết: “D. (tên của Châu Chấu) là học sinh khá. Em ít tham gia các hoạt động đoàn đội. Về tính cách, D. cởi mở, hòa đồng với mọi người và không có gì đặc biệt”.

Dù vậy, vị hiệu trưởng không quá bất ngờ trước khả năng hùng biện của D. được nhiều người nhận xét là tốt.

“Trong trường, học sinh của chúng tôi cũng quen với cách làm việc nhóm. Hơn nữa mỗi học sinh đều có những tiềm năng mà nhiều khi các em không có “đất” để thể hiện thôi” – hiệu trưởng này phân tích.

Vị lãnh đạo cũng thừa nhận: “Mạng Internet là nơi các em không có rào cản nào nên em đã lựa chọn để nói lên suy nghĩ, ý kiến của mình về nền giáo dục Việt Nam. Điều này đôi khi là khó nếu em trình bày trên một diễn đàn hay hội nghị nào ngoài đời bởi phải tuân theo những chuẩn mực nhất định”.

Tuy nhiên, theo vị hiệu trưởng: “Hành động của D. là do em thấy cần thiết phải nói lên suy nghĩ của mình. Nếu trường biết trước chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện cho em bày tỏ ý kiến nhưng có lẽ không phải qua cách này”.

Một điểm khiến vị hiệu trưởng lo lắng đã không xảy ra. “Sau clip chúng tôi đều hồi hộp chờ đợi những bình luận của mọi người. Tuy nhiên, phần đông đều sẻ chia với nỗi niềm của em”.

Nhận xét về những điều Châu Chấu nói trên clip, hiệu trưởng cho biết: “Ý kiến của em là đáng trân trọng. Bản thân tôi mừng vì những điều em đã làm. Mỗi người như chúng tôi đều phải suy nghĩ khi xem clip để nhìn nhận lại những gì trò cần, mong muốn ở thầy cô”.

Dù còn những điểm mà cô trò cần ngồi lại với nhau nhưng vị hiệu trưởng cũng chung suy nghĩ với Châu Chấu rằng nhiều học sinh ngày nay không xác định được việc học để “cho mình hay cho ai đó, phải thúc ép mới học. Rồi chuyện trò ngày nay gặp nhiều áp lực, phải học thêm quá nhiều….”.

(VNN)

Xem thêm: Tiểu sử Đại tướng Trần Đại Quang
Kết bạn với Bộ trưởng trên Facebook

Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Tags: clip Clip sự trăn trở của một kẻ lười biếng Giáo dục
Clip sự trăn trở, của một kẻ lười biếng, Giáo dục
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Cách giữ sức khỏe [Đã xem: 487 lần]
Xem bài khác
» Em Thích Làm Vợ Anh [Lần xem: 586]
» Fruit Ninja apk Mod ulimited [Lần xem: 371]
Tìm kiếm truy vấn: Clip sự trăn trở - Clip sự trăn trở, của một kẻ lười biếng - của một kẻ lười biếng, Giáo dục - Giáo dục,
Clip sự trăn trở, Clip sự trăn trở của một kẻ lười biếng, của một kẻ lười biếng Giáo dục, Giáo dục

Xem Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm

tải xem Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm full

Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm vip tải Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm donwload Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm xem bài Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm hay cập nhật mới nhất Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm

Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm free

wap tải Trường của “kẻ lười biếng” mừng vì điều em làm free

Lượt xem: 422
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo