Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 15:17

Xem chi tiết Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén


Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén
Thứ bảy, 18/05/2013, 14:21 (GMT+7)

Đó là những giọt máu Uyên viết lên mảnh vải trắng câu “Tàu khựa cút khỏi biển Đông”. Bức huyết thư này được xem là một trong các tang vật dùng để kết tội nữ sinh Nguyễn Phương Uyên.

Báo chí đưa tin nhận định của cơ quan điều tra cũng như tòa án rằng nội dung bằng máu ấy là “không hay về Trung Quốc”.

Trương Duy Nhất đã viết như thế.

Thiếu thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén là đặc trưng của bài viết này.Nguyễn Phương Uyên và bức "huyết thư"
Là một nhà báo sao anh viết như thế? Cảm nhận là quyền của anh Nhất, nhưng tuyên truyền thiếu khách quan, xuyên tạc, cố tình cắt xén để biện minh cho mục đích đê hèn là khó có thể chấp nhận được, ấy là chưa kể đến đạo đức nhà báo.

Vụ Phương Uyên tòa đã xử, nhưng không phải là lấy mấy câu, mấy chữ như trên để kết tội Uyên, mà là sử dụng những chứng cứ khác.

Trương Duy Nhất cố tình cất bỏ đi đâu những Lá cờ ba que?


Hộp truyền đơn dán "cờ vàng ba sọc đỏ"
Anh Nhất đã cố tình cắt bỏ đi đâu những chứng cứ khác thể hiện việc nhận sự chỉ đạo của tổ chức phản động ở Hải ngoại? Những bức tranh đả kích chế độ, chửi bới nhà nước, chính quyền và kêu gọi lật đổ chính quyền? Đâu rồi những tài liệu xuyên tạc lịch sử dân tộc, xuyên tạc chính sách chủ quyền biển đảo của Nhà nước?


Đây gọi là truyền đơn "chống Trung Quốc"?

Đây gọi là truyền đơn "chống Trung Quốc"?

Đây gọi là truyền đơn "chống Trung Quốc"?
Vì sao anh Nhất không nói đến những chứng cứ chứng minh Uyên nhận tiền của bọn phản động ở Hải ngoại để mua thuốc nổ, chế mìn và đặt mìn phá hoại ở TP HCM v.v…

Còn nhiều tài liệu nữa anh Nhất cố tình không đưa vào bài báo. Vậy sự công tâm của nhà báo Trương Duy Nhất ở chỗ nào? Đạo đức của nhà báo anh để đâu?

Đồng ý là chỉ những dòng chữ trên, người ta không thể kết tội Uyên được. Nhưng Trương Duy Nhất đã dùng ngòi bút của mình để đánh lận con đỏ con đen.

Xem bài: Buồn thay cho “Một góc nhìn khác”


Trương Duy Nhất đã dùng ngòi bút của mình để đánh lận con đỏ con đen
Không chỉ anh Nhất, một số người cũng đã dính bẫy ngôn từ của các nhà rân trủ giả cầy, dẫn đến việc một số người nhầm lẫn khi cho rằng Phương Uyên tham gia tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” và nhóm “Tuổi trẻ yêu nước” cùng trang web của họ ở địa chỉ tuoitreyeunuoc.com là do các thanh niên, sinh viên trong nước tự nguyện lập ra. Sự thật không phải là như thế. Bạn đọc có thể tìm hiểu để biết rõ thông tin này qua Video Clip dưới đây.

Video Bộ mặt phản động của “Tuổi Trẻ Yêu Nước”:Ai cũng biết, không ai có tội khi tòa chưa tuyên và việc kết tội phải dựa trên cơ sở những chứng cứ cụ thể kèm với lời khai của các bạn can, bị cáo được thể hiện tại bút lục. Bình phẩm là quyền của mọi người, nhưng bình phẩm như thế nào để có giá trị khoa học thì đòi hỏi phải có chuyên môn và cái tâm thiện. Blogger Trương Duy Nhất, cũng như các Blogger Phạm Viết Đào, Quê Choa, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Xuân Diện… chỉ biết bình theo cảm tính, dẫn đến xúc phạm quan tòa. Nếu như ở Mỹ, nơi các anh lấy làm “khuôn vàng thước ngọc” cho cái gọi là “tự do ngôn luận“, “tự do nhân quyền“ thì có thể các anh sẽ bị tòa kết tội “khinh mạn tòa”.

Thế nên, đọc bài của Trương Duy Nhất khó có thể tìm thấy cái thiện tâm của anh chỗ nào, kể cả là cái được gọi là “thiện tâm” cho em Phương Uyên.

Đọc nó, người ta có thể hiểu lầm bản chất vụ việc chỉ là một chuyện, nhưng cái người ta cảm nhận được chỉ là sự tức tối, hằn học với chính quyền và cái tôi của tác giả.

Thế nên, “thiện tâm và xuyên tạc, cắt xén” khó có thể sánh bước cùng nhau!

Bài viết liên quan vụ án Nguyễn Phương Uyên:

“Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”?
Thư gửi Nguyễn Phương Uyên
Suy ngẫm từ bản án dành cho Nguyễn Phương Uyên
Nguyễn Phương Uyên và những thánh phán blogger
Tre Làng
(BBT đã chỉnh sửa lại một phần nội dung nhưng không làm mất đi ý nghĩa của bài viết).
Xem thêm: Đại tướng Trần Đại Quang, Tiểu sử Đại tướng Trần Đại Quang
Kết bạn với Bộ trưởng trên Facebook

Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Tags: Bức huyết, thư Cờ vàng, Huyết thư, huynh ngoc ,chenh lật đổ, chính quyền, Nguyễn Phương Uyên, Phương Uyên, Tàu khựa, cút khỏi, biển Đông, Trương Duy, Nhất Tự do ngôn luận, Tự do nhân quyền, Tuổi trẻ yêu nước ,tuoitreyeunuoc.com, Xuyên tạc lịch sử, Xuyên tạc sự thật, Đạo đức báo chí, Đạo đức nhà báo

Ý kiến bạn đọc (0)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Đụ em gái Hồng Nhung [Lần xem: 852]
Tìm kiếm truy vấn: Bùi hằng Cờ vàng - Bùi hằng Cờ vàng, ba sọc - ba sọc, Free Viet Khang Hoàng Nhật - Free Viet Khang Hoàng Nhật, Thông Hội Luận - Thông Hội Luận, Paltalk - Paltalk, Kinh doanh chính trị - Kinh doanh chính trị, - ,
Bùi hằng Cờ vàng, Bùi hằng Cờ vàng ba sọc, ba sọc Free Viet Khang Hoàng Nhật, Free Viet Khang Hoàng Nhật Thông Hội Luận, Thông Hội Luận Paltalk, Paltalk Kinh doanh chính trị, Kinh doanh chính trị ,

Xem Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén

tải xem Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén full

Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén vip tải Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén donwload Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén xem bài Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén hay cập nhật mới nhất Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén

Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén free

wap tải Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén free

Lượt xem: 428
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo