Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
15.05.2013 / 06:17

Xem chi tiết Truyện cực sợ, Người mang thông điệp


>>>>HÌNH XĂM CỦA QUỶ

LINH CẨU ĐỊA NGỤC

NỢ TỪ KIẾP TRƯỚC

SẮC ĐẸP CỦA QUỶ

TRUYỀN THUYẾT VỀ HẮC ĐẾ

NGŨ HÀNH YỂM


ÂN OÁN TUẦN HOÀN( Các truyện này được trích từ quyển " Hai thế giới chung một con đường" - Tác giả Hưng Thế Nguyễn )

_______________________Phần trước:


Cuộc Gặp Gỡ 1: Nợ Máu Phải Trả Bằng Máu

_________________________

Cuộc gặp gỡ 2: Oán hận sinh khổ đau.

- Con đi học đây bố mẹ ơi, chào bố mẹ nhé.

Ly chào tạm biệt cha mẹ mình trước khi cô đi học. Ly sống trong một gia đình công nhân viên chức ở thành phố Hà Nội. Mẹ Ly thì làm ở bệnh viện quân đội, còn bố Ly thì làm trọng ngành cảnh sát. Gia đình Ly tuy là không khá giả cho lắm, nhưng cũng có của ăn của để để nuôi dưỡng hai đứa con. Ly hiện nay đang sống cùng với bố, mẹ, một cậu em mới lên một tuổi, và ông bà nội. Ly đang đi học cấp ba, và cô bé có thể nói là rất ngoan ngoãn và trưởng thành. Hàng ngày Ly đi học về, sau khi đã ôn bài xong xuôi đâu đó, cô thường phụ giúp mẹ trông em hay như việc nhà cửa, cơm nước. Có thể nói là gia đình Ly lúc nào cũng chàn đầy tình thương và hạnh phúc, thử hỏi trên đời này, con người ta còn mong muốn gì hơn là có được một gia đình ấm êm như gia đình của Ly nữa chứ.

Nói rõ hơn, Ly là một cô bé giỏi giang và sinh đẹp, Ly lúc nào cũng đứng đầu lớp về việc học tập, hơn thế nữa cô bé đang ở độ tuổi thiếu nữ, nên có rất nhiều anh chết mê chết mệt. Tính Ly lại không kiêu ngạo, mà rất hòa đồng với mọi người, chả trách mà trong trường ai biết Ly cũng đều rất quý mến cô. Nói là nhiều người ghét cái nghề cảnh sát, nhưng Ly luôn tự hào về bố mình và cô luôn kể cho các bạn nghe về những chiến tích và gian lao của bố mình trong ngành, cũng có thể vì thế, mà nguyên một lớp của Ly ai cũng thích cảnh sát và muốn làm cái nghề đó.

Nói về ba của Ly, có thể nói chú ý là một người liêm khiết, thiết diện vô tư. Bố Ly chưa bao giờ ăn hối lộ, hay như dung túng cho những hành vi vi phạm pháp luật. Cứ cái gì mà có liên quan đến pháp luật, là bố Ly sử rất nghiêm minh, không trọng tình bao giờ. Chính vì thế mà bố Ly thăng cấp bậc rất nhanh, nhưng vì cái tính nghiêm minh của chú mà cũng không ít họ hàng ghét vì không thể nhờ vả gì mỗi khi mà họ vi phạm luật giao thông. Do làm ở phòng phòng chống tội phạm, bố Ly đã rất nhiều lần đối mặt với gian lao, nguy nan, thậm chí là cả sinh tử. Nhưng rồi kết quả là bố Ly luôn khống chế được tất cả những tên tội phạm đó, cho dù chúng có hàng nóng hay lạnh đi chăng nữa. Nhiều đồng đội trong ngành thường đùa bố Ly là lúc nào chú ý cũng gặp may, vì có mấy lần chấn áp tội phạm với vũ khí nóng, không hiểu sao lúc nào súng của chúng cũng hóc, và cũng nhân cái cơ hội đó, mà bố Ly có thể khống chế chúng. Nhiều đồng đội còn nói rằng có thể bố Ly có một vong linh nào đó đi theo bảo vệ, nhiều người khác lại bảo kiếp trước chắc chắn bố Ly phải tu thành chính quả, hay như để ơn đức lại nhiều lắm, nên kiếp này mới tai qua nạn khỏi nhiều lần như vậy. Mỗi lần nghe đồng đội mình nói như thế, chú chỉ cười rồi nói rằng:

- Các cậu nói chuyện tào lao quá à, làm gì có thần thánh hay như ma quỷ cơ chứ. Tớ lập được nhiều chiến công như vậy là nhờ sự giúp đỡ của ah em, đồng thời cũng nhờ bọn tội phạm mua toàn đồ lởm không có bảo hiểm. Chứ chả có may mắn hay như vong linh gì bảo vệ tớ đâu.

Nói về bố của Ly, thật ra không phải là lúc nào cũng gặp may mắn, đã có một lần bố Ly suýt nữa bị trục xuất khỏi ngành vì lý do cố ý sát thương phạm nhân. Chuyện này phải kể từ cái vụ việc mà tất cả cảnh sát tự nguyện giả lại súng và từ chối mang súng phòng thân. Lý do là vì sao thế? Chả là trước kia có một sự việc như sau, một người lái ô tô vi phạm luật giao thông. Khi bị một đồng chí cảnh sát giao thông chặn lại, người này bước xuống và cố ý gấy rối, chống đối người thi hành công vụ. Theo đúng như trong cái tư tưởng dân ta, thì cứ hễ công an hay cảnh sát đánh người thì họ cho đó là đàn áp với cững bức, nhưng thật nực cười khi người ta không hiểu rằng những người mà đã cố ý chống đối với tỏ thái độ hỗn láo thì cũng đáng bị ăn đập lắm chứ. Người đàn ông vi phạm luật giao thông đó xô đẩy lại viên cảnh sát giao thông. Tưởng rằng người đàn ông này sẽ chỉ làm như vậy, nhưung không ngờ ông ta mở cốp xe ô tô lấy ra một thanh kiếm chém tới tấp. Viên cảnh sát kia cố hết sức để né, cuối cùng anh ta đã phải rút súng ra trấn áp. Nhưng người đàn ông này không dừng lại, vẫn cố ý gây thương tích cho người thi hành công vụ. Trong lúc chánh né giằng co, người vi phạm luật giao thống ngã xuống theo tư thế ngã ngồi, và viên cảnh sát đã vô tình cước cò bắn vào phần mềm của người kia.

Không hiểu rằng một sự việc động trời như vậy mà không một nhà báo nào giám đưa tin. Chỉ biết rằng khi đưa ra tòa án sử, người vi phạm luật giao thông đã kiện viên cảnh sát bắn hắn. Giá như mà có người làm chứng cho viên cảnh sát đó, giá như mà dân ta không quá đỗi mu muội và dốt nát, thì công lý đã thuộc về viên cảnh sát kia. Nhưng đằng này, không ai làm trứng cho viên cảnh sát ngoại trừ mấy người đồng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...10 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» download Pkm Go version beta [Lần xem: 465]
Tìm kiếm truy vấn: Người mang thông điệp - Người mang thông điệp, Truyện ma hot - Truyện ma hot,
Người mang thông điệp, Người mang thông điệp Truyện ma hot, Truyện ma hot

Xem Truyện cực sợ, Người mang thông điệp

tải xem Truyện cực sợ, Người mang thông điệp full

Truyện cực sợ, Người mang thông điệp vip tải Truyện cực sợ, Người mang thông điệp donwload Truyện cực sợ, Người mang thông điệp xem bài Truyện cực sợ, Người mang thông điệp hay cập nhật mới nhất Truyện cực sợ, Người mang thông điệp

Truyện cực sợ, Người mang thông điệp free

wap tải Truyện cực sợ, Người mang thông điệp free

Lượt xem: 1514
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo