Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
04.08.2013 / 00:17

Xem chi tiết Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động


Nghề SEO Của Anh Kết Hợp đủ Ngành Nghề
Số điện Thoại Bạn Bè Anh Tốt
Đọc Truyện Ngắn, Cái Giá Phải Trả để Yêu Em
Sống Cho Tốt Hơn, Tự Nhủ Rằng...
• Đọc truyện sex > Truyện làm tình > Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ
• Cùng thể loại
» Truyen Sex » Truyện Dâm » Chiếc áo Lót (trọn Bộ)
» Truyện Sex Dâm Con Gái Hay
Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động

Tải về | Games | Kênh 18 | Game 2
Mobi hot nhất - Kho giới tính tuổi 18++
Truyện hot · Thể loại
CA "Hấp Diêm" nữ giám đốc trong nhà nghỉ
1 Công an bị tố hiếp dâm nữ giám đốc
Mới lộ trên mạng
Xem chi tiết
wap anh dep full hd mobile di dong
Từ lần trước kể về con chị có con đến giờ mới làm được thêm 1 lần nữa, nghe lời các bác chơi kiểu 69 thử bú lo.n nó xem sao thấy cũng bình thường ah, nhưng thấy con chị người nó run bần bật, chắc là sướng vãi ra. Mà cũng xxo vậy thôi nên chả có gì để kể cho mấy bác.
Kể cho các bác nghe chuyện con chị khác vậy.
Chuyện này xảy ra hồi mình ôn thi đại học, con chị cùng tuổi nên xuống nhà mình ở ôn thi chung nên ở nhà mình mấy tháng liền. Nhà mình mời gia sư về dạy cho hai chị em luôn. Giai đoạn đầu thì rất bình thường chẳng có chuyện gì cả.
Con chị này thì cũng được, có nước nôi đầy đủ, nhưng chuyện xxo thì ngờ lắm, nhà quản lý kỹ nên nó tò mò vì vậy mới ra cớ sự chứ.
Mọi chuyện chung quy cũng là tại cái máy tính cả. Hôm đó mình đang ngồi chơi game thì con chị vào, nó ngồi lên thành ghế xem mình chơi game. Mà ngồi thế nào ngực nó cứ cà cạ vào cùi chỏ mình mới đau chứ.
Lúc đầu không để ý nhưng sau cảm giác được nên mình cứ giả bộ thúc cùi chỏ vào phía sau, cảm giác sướng vãi ra.
Nói thật cũng lâu rồi mình không nhớ làm sao mà tay mình yên vị trên ngực nó nữa. chỉ nhớ là đang chơi game thì mình vòng tay qua eo nó rồi để yên, được một lúc thì mình đưa dần dần lên trên ngực nó.
Còn lý do tại sao mình gan vậy thì chả nhớ, mang máng là có cái tình huống gì đấy thôi.
Con chị ngồi yên chả phản ứng gì thế là mình bắt đầu nhẹ nhàng xoa nắn ngực nó, mắt mình nhìn nó canh chừng phản ứng của nó. Thấy nó chẳng phản ứng gì mình bắt đầu hí hửng rồi, nhưng lúc mình tính xoa nắn mạnh bạo hơn thì nó đẩy tay mình ra bảo:
- Coi chừng mẹ chị thấy bây giờ.
Xin nói thêm là con chị xuống đây với mẹ nó, giờ mẹ nó đang nằm phòng đối diện với phòng mình, nếu mình không đóng cửa là từ phòng đó thấy được chỗ mình và nó đang ngồi.
Mình ngó ra thấy bác mình đang nằm trên giường ngủ nên mình cứ bóp vì con chị cũng đẩy ra có lệ thôi, bóp được lúc thì mình kéo luôn nó ngồi vào lòng minh, thằng nhỏ cứng ngắt ép vào mông nó. Mình dựa vào ghế, hai tay đặt vào hai bầu vú của nó xoa nắn liên tục,
Được một lúc thấy bà bác trở mình con chị như bị điện giật đứng bật dậy rồi đi vào phòng vệ sinh mất, cả hơn nửa tiếng mới thấy ra, ở trong làm gì thì tự các bác đoán đi hehe.
Hôm sau trong lúc đợi ông thày đến dạy mình và nó nằm trên giường nói chuyện chơi. Bất ngờ mình ôm lấy nó, tay nhào nắn vú nó ngoài chiếc áo, thú thật là tuy mình xxo được với mấy con chị luôn nhưng đó là giai đoạn sau, giai đoạn này còn ngu lắm nên chỉ bóp ngoài áo thôi.
Bóp được lát nó chắc là bắt đấu nứng lên rồi bất ngờ cầm tay mình luồn luôn vào bên trong cho mình sờ nhá, mình cũng biết vậy cứ bóp vú nó qua cái áo lót, con chị chắc lúc này điên rồi, nó tự kéo cái áo lót lên cổ rồi để ngực trần cho mình bóp.
Phải công nhận vú chất, hàng chưa ai từng bóp có khác, căng cứng mà đàn hồi lắm nhá.
Được một lúc mình cầm tay nó đưa xuống thằng nhỏ của mình. Nó cũng không phản đối mà luồn tay vào trong cầm lấy thằng nhỏ của mình.
Mà buồn cười lắm các bác, mới cầm lần đầu nên nó nghiên cứu như sinh vật lạ vậy mà nó cầm thằng nhỏ của mình như sinh vật lạ, nó vuốt nhẹ từ đầu đến cuối con cặc rồi kéo đầu khất ra nhìn nhìn rồi kéo bao quy đầu của mình xuống dưới nhìn thằng nhỏ đỏ hỏn, rồi nó sục nhe nhẹ cho mình, mà nó sục vừa chậm lại vừa nhẹ nữa, sục gần nửa tiếng mà thằng nhỏ của mình chả ra được cái khỉ gì, vẫn cứng ngắc.
Chưa ra được thì ông thày tới đên hết cả người , đành phải sửa sang lại quần áo đón ông thày vào dạy.
Chính vì chưa ra được nên trong đầu lúc này học hành gì nữa, toàn dâm dục trong đầu Nói sơ trước về chỗ mình ngồi học nhé, ông thày dạy bằng bảng, bọn mình ngồi ở dưới, cái bàn khá cao và kín nên che hết cả người của mình luôn.
Ông thày ngồi dạy ở trên mà thằng nhỏ của mình cứng ngắc bố thằng nào học nổi. Mình giả bộ ngồi nghe giảng còn tay mình thì nhẹ nhàng nắm lấy tay trái
+++ Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!

1 2 3 »
Trang:
Chia sẽ: Chia sẽ bài Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ Chia sẽ bài Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ Chia sẽ bài Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ Chia sẽ bài Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ
Sửa |Xóa |Thêm File |Thumb
kidttj Có thể bạn thích
» Truyen Sex » Truyện Dâm » Chiếc áo Lót (trọn Bộ)

» Truyện Sex Dâm Con Gái Hay

» Đọc Phim Sex Ola, Cô Giáo Bảo Thy, Truyện Nứng Lồn

»
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Chơi Gái Dậy Thì [Đã xem: 1017 lần]
Xem bài khác
» Thoáng ký ức [Lần xem: 1397]
Tìm kiếm truy vấn: Truyện Dâm - Truyện Dâm , May Mắn Cuối Năm - May Mắn Cuối Năm , Với Chị Họ - Với Chị Họ , cho điện thoại - cho điện thoại, mobile di động - mobile di động,
Truyện Dâm , Truyện Dâm May Mắn Cuối Năm , May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ , Với Chị Họ cho điện thoại, cho điện thoại mobile di động, mobile di động

Xem Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động

tải xem Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động full

Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động vip tải Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động donwload Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động xem bài Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động hay cập nhật mới nhất Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động

Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động free

wap tải Truyện Dâm may Mắn Cuối Năm Với Chị Họ cho điện thoại, mobile di động free

Lượt xem: 533
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo