Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
24.07.2013 / 07:35

Xem chi tiết TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ…


TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… Cô đơn không giết nổi những đợi chờ…

Cô đơn đã là cảm giác bi lụy nhất chưa? Chẳng ai có câu trả lời. Nước mắt đã là tận cùng của nỗi đau chưa? Cũng chẳng ai có thể trả lời… Còn đợi chờ, đã là thứ tình cảnh vô vọng nhất trong tình yêu, hay chưa?

Đừng lấy nước mắt để đong đếm cho những muộn phiền, bởi kiệt quệ của nỗi đau là những ánh mắt nhìn nhau mà im lặng. Đừng lấy cô đơn để đếm cho những phút buồn lòng, bởi những le lói cô độc khi nụ cười đang tươi, khi đang đứng giữa bao nhiêu người mới là thứ cô đơn đáng sợ.

Còn chờ đợi, mà chẳng biết phải chờ đến bao lâu, phải chờ ở đâu, và chờ ai. Nó có cả nước mắt, và cô đơn.

Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai. Vô vọng nhất còn là khi, biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu. Đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến.

Như là, người đang ở trước ta đấy thôi, nhưng một cái đưa tay cũng là điều xa xỉ. Như là, biết trước yêu thương đang ở ngay trong lồng ngực, nhưng cứ tự bỡn cợt mình, tự vấn xem được hạnh phúc liệu đã là xứng đáng với những gì đã qua?


Như là, những điều đã xa, chẳng thế níu tay mà giữ được nữa rồi.

Như là, đợi chờ trong mê muội, mà chẳng biết nắng đã tắt, ngày đã tàn và tình cũng đã tan…

Càng cô đơn, người ta càng cố chấp chờ đợi. Càng chờ đợi, người ta lại càng quặn thắt vì cô đơn. Nước mắt đắng môi, trái tim nghẹn lên vì cô độc, nhừng vẫn đợi, và vẫn chờ…

Như những kẻ ngủ mê, như những kẻ cuồng si…

Như những kẻ nghiện hoa Anh Túc…

Như những kẻ thôi miên…

Chúng ta cô đơn cùng nhau, để đếm những hạnh phúc ngang qua đời. Chúng ta cô đơn cùng nhau, để chia sẻ niềm vui của những kẻ lẻ loi và đơn độc.

Chúng ta cô đơn, cùng nhau…

Chúng ta không tự chối bỏ hạnh phúc, và cũng không phớt lờ nó. Chỉ là hạnh phúc chưa đủ để rũ bỏ nỗi cô đơn, nên ta buông nó cho một bàn tay vừa vặn hơn.

Chúng ta đợi một hạnh phúc vừa với mình hơn. Để không phải cố gắng, không phải gồng mình, cũng không phải mệt mỏi.

Chúng ta muốn hạnh phúc, nên chúng ta cô đơn. Nhưng cô đơn, vẫn không giết nổi những đợi chờ…
Mặt trời là Anh


Xa nhau nhé, rồi ngày mai ta gặp nhau!


Trái đất tròn ta lại trở về với nhau...


Một ngày có nắng


Màu tím Păng xê...


Thông điệp ý nghĩa của ngày Valentine trắng


Khi hạnh phúc không chỉ là nụ cười


Định mệnh


Vì em là người đến sau...


Khoảng lặng của những kẻ đang yêu…
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cô thôn nữ sex dâm hot [Lần xem: 689]
» Các bài văn siêu bá đạo [Lần xem: 295]
» thông báo [Lần xem: 276]
» Vếu là gì vậy mấy bác? [Lần xem: 544]
Tìm kiếm truy vấn: Cô đơn không - Cô đơn không , giết nổi những đợi chờ - giết nổi những đợi chờ, TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh - TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh , BÀI KHÁC - BÀI KHÁC, Anh và em - Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1) - viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1), "Tên khốn" dễ thương - "Tên khốn" dễ thương, Bảy ngày chia tay - Bảy ngày chia tay, Thật lòng yêu em... - Thật lòng yêu em..., - , Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) - Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1) - Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1), Khi tình yêu gõ cửa - Khi tình yêu gõ cửa , Anh và em - Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn - viết cho những điều không trọn vẹn , Mộc Miên - Mộc Miên , Ngược nắng - Ngược nắng, ngược gio - ngược gio, TÌNH YÊUTRUYỆN - TÌNH YÊUTRUYỆN , NGẮN ĐẶC SẮC - NGẮN ĐẶC SẮC, TEENSTORYYÊU - TEENSTORYYÊU, ANHTRUYỆN - ANHTRUYỆN , DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC - DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC, Vì yêu là định mệnh - Vì yêu là định mệnh, Anh và em - Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn - viết cho những điều không trọn vẹn, "Tên khốn" dễ thương - "Tên khốn" dễ thương, - , Bảy ngày chia tay - Bảy ngày chia tay, - , Thật lòng yêu em - Thật lòng yêu em, Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) - Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), - ,
Cô đơn không , Cô đơn không giết nổi những đợi chờ, giết nổi những đợi chờ TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh , TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh BÀI KHÁC, BÀI KHÁC Anh và em, Anh và em viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1), viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1) "Tên khốn" dễ thương, "Tên khốn" dễ thương Bảy ngày chia tay, Bảy ngày chia tay Thật lòng yêu em..., Thật lòng yêu em... , Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1), Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1) Khi tình yêu gõ cửa , Khi tình yêu gõ cửa Anh và em, Anh và em viết cho những điều không trọn vẹn , viết cho những điều không trọn vẹn Mộc Miên , Mộc Miên Ngược nắng, Ngược nắng ngược gio, ngược gio TÌNH YÊUTRUYỆN , TÌNH YÊUTRUYỆN NGẮN ĐẶC SẮC, NGẮN ĐẶC SẮC TEENSTORYYÊU, TEENSTORYYÊU ANHTRUYỆN , ANHTRUYỆN DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC, DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC Vì yêu là định mệnh, Vì yêu là định mệnh Anh và em, Anh và em viết cho những điều không trọn vẹn, viết cho những điều không trọn vẹn "Tên khốn" dễ thương, "Tên khốn" dễ thương , Bảy ngày chia tay, Bảy ngày chia tay , Thật lòng yêu em, Thật lòng yêu em Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) ,

Xem TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ…

tải xem TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… full

TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… vip tải TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… donwload TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… xem bài TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… hay cập nhật mới nhất TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ…

TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… free

wap tải TRUYỆN NGẮN HAY Cô đơn không giết nổi những đợi chờ… free

Lượt xem: 354
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo