Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
24.07.2013 / 07:33

Xem chi tiết TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh


Vì yêu là định mệnh BÀI KHÁC, Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1), "Tên khốn" dễ thương, Bảy ngày chia tay, Thật lòng yêu em..., , Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1), Khi tình yêu gõ cửa , Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn , Mộc Miên , Ngược nắng, ngược gio, TÌNH YÊUTRUYỆN ,NGẮN ĐẶC SẮC,TEENSTORYYÊU, ANHTRUYỆN ,DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC, Vì yêu là định mệnh, Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn, "Tên khốn" dễ thương,, Bảy ngày chia tay, , Thật lòng yêu em, Tìm về yêu thương (Kỳ cuối),

Mắt Hân cay cay, những giọt nước mắt kìm hãm bấy lâu nay tự tuôn ra vội vã. Cô gục đầu gục xuống bàn và bật khóc nức nở. Một bàn tay ấm áp nắm lấy tay Hân...


- Vì sao anh yêu em?

- Anh không biết!

- Em không có điểm nào để anh yêu ư?

- Có chứ! Có quá nhiều lí do để anh yêu em, và anh không biết phải chọn một câu trả lời nào cả.

- Em cũng yêu anh nhiều như thế đấy!

Cô gái ôm chàng trai vào lòng. Hơi ấm tràn ngập trong hai trái tim đang rạo rực và nồng cháy yêu thương. Chẳng có gì có thể ngăn cản tình yêu của họ vào lúc này. Tuy nhiên, có một thứ mà không thể nói trước được đó là thời gian. Tình yêu của họ liệu có là mãi mãi?

Ba tháng sau.

- Vì sao anh không còn yêu em?

- Anh không biết!

- Vì có quá nhiều lí do sao?

- Không! Chẳng có lí do nào để anh không yêu em cả?

- Thế vì sao chúng mình chia tay?

-...

- Sao anh im lặng? Em... em không muốn khóc trước mặt anh đâu... Nhưng xin hãy cho em một lí do... lí do chúng mình chia tay?

- Anh không thể cho em chính xác câu trả lời... Thời gian sẽ cho em biết tất cả... Nhưng lúc này, để nói một lí do chia tay, anh chỉ biết nói là do định mệnh.

Chàng trai lặng lẽ bước đi, bỏ mặc cô gái lại một mình trên một cánh đồng lộng gió. Cô gái khụy gối, giọt nước mắt nghiêng nghiêng bay theo gió rồi vỡ tan trên ngọn cỏ xanh rì. Chuyện tình của họ cũng tan vỡ trong đau đớn và tiếc nuối. Vì sao? Vì định mệnh phải chia tay ư? Đó là một lí do vô lí và đáng sợ nhất trần đời.

Chín tháng sau.

Đến lúc này, Hân đã biết chính xác vì sao Phong nói lời chia tay với cô trên cánh đồng cỏ buồn rơi nước mắt ấy. Phong cắt liên lạc với Hân để nhập viện vì căn bệnh ung thư mà sự sống chỉ đếm từng ngày. Phong đã đi rồi, định mệnh đã mang anh ấy đi mãi mãi. Nỗi đau nhân lên trong lòng Hân gấp bội. Cô tự dằn vặt mình không ở bên cạnh Phong những ngày cuối cùng. Cuộc sống của Hân chìm dần trong sâu thẳm những đau khổ. Trái tim cô như đã tuyệt vọng vì tình yêu.

Một năm sau.

Hân vẫn trầm lặng. Người ta rất ít khi thấy nụ cười nở trên môi cô. Ngoài giờ lên lớp, Hân chỉ quanh quẩn thư viện, rồi đi cà phê một mình, nghe nhạc và đọc sách một mình. Dư âm của một câu chuyện tình dang dở vẫn còn đọng trong tâm trí cô. Khó một ai có thể vén màn sương mờ bao phủ quanh Hân để ánh sáng soi rọi lấy tâm hồn cô. Tuy nhiên, điều kì diệu là có một người, một trái tim nồng nhiệt đã làm ấm lên một trái tim còn vương lạnh lẽo. Đó là gã.

***

Gã học cùng lớp đại học với Hân. Ở lớp, gã thường hay lảng vảng trước mặt cô. Một gã trắng trẻo, mang cặp kính cận dày cộp, có quả tóc mái ngô ngố. Gã bảnh trai nhưng mang vẻ ngù ngờ của của một tay mọt sách. Gã mê sách thật. Hân vào thư viện hôm nào cũng gặp gã, luôn ngồi cái bàn đầu tiên của dãy thứ hai, đối diện với bàn mà Hân hay ngồi.Mỗi lần Hân ngưng đọc sách và ngước lên cũng thấy cái bản mặt gã cười nhăn nhở. Cái răng khểnh chìa ra như răng chuột thế mà tụi bạn cô bảo gã cười duyên. Hân không quan tâm. Cô dành thời gian để tập trung vào trang sách hơn là bận tân về gã. Nhưng gã ngày càng một xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của Hân, lởn vởn như một cái đuôi khiến cô khó chịu. Ở trường với thư viện không nói làm gì, đi cà phê gã cũng chọn đúng quán cô thích, đến đúng lúc cô ngồi đó và ra vẻ tình cờ. Một tuần tình cờ ba bốn lần, phá tan cái khoảng lặng suy tư của người ta ai mà không tức. Một hôm, Hân bèn nói thẳng vào mặt gã:

- Sao cậu cứ bám theo tôi như cái đuôi vậy?

- Đâu - Gã ngơ ngác - Tình cờ mà!

- Tình cờ vô lí nhỉ? Lần sau tình cờ thì đi xa xa chỗ tôi nhé, đừng để tôi thấy mặt cậu. Khó chịu lắm!

- Ừ! Biết rồi - Mặt gã tiu nghỉu như một đứa trẻ bị bố mẹ cấm không cho ăn kẹo vậy.

Mắng gã xong, Hân thấy mình hơi nặng lời, nhưng nhìn mặt gã lại thấy rất buồn cười . Việc còn lại bây giờ là xem gã mặt dày đến mức nào!

Có thay đổi thật. Đi thư viện, gã không ngồi đối diện với Hân nữa. Gã ngồi phía sau Hân, tận cái bàn cuối cách chỗ Hân ngồi cả chục cái bàn. Gặp Hân, gã chỉ mỉm cười gật đầu tỏ vẻ quen biết rồi lướt qua thật nhanh. "Gã này cũng không đến nỗi mặt dày như mình tưởng", Hân nghĩ bụng. Nhưng có lẽ Hân hơi chủ quan chăng? Đi cà phê lại thấy mặt gã!

Lúc Hân bước vào quán, gọi một ly cà phê sữa, thì gã đã yên vị trên chiếc dương cầm đặt ở sảnh chính. Vị trí đó mọi ngày có một cô gái xinh đẹp hay chơi đàn. Gã mà đàn khéo cả quán bỏ chạy mất. Không! Khi những
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Em sẽ về khi tình yêu còn đỏ [Đã xem: 718 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh - TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh , BÀI KHÁC - BÀI KHÁC, Anh và em - Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1) - viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1), "Tên khốn" dễ thương - "Tên khốn" dễ thương, Bảy ngày chia tay - Bảy ngày chia tay, Thật lòng yêu em... - Thật lòng yêu em..., - , Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) - Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1) - Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1), Khi tình yêu gõ cửa - Khi tình yêu gõ cửa , Anh và em - Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn - viết cho những điều không trọn vẹn , Mộc Miên - Mộc Miên , Ngược nắng - Ngược nắng, ngược gio - ngược gio, TÌNH YÊUTRUYỆN - TÌNH YÊUTRUYỆN , NGẮN ĐẶC SẮC - NGẮN ĐẶC SẮC, TEENSTORYYÊU - TEENSTORYYÊU, ANHTRUYỆN - ANHTRUYỆN , DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC - DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC, Vì yêu là định mệnh - Vì yêu là định mệnh, Anh và em - Anh và em, viết cho những điều không trọn vẹn - viết cho những điều không trọn vẹn, "Tên khốn" dễ thương - "Tên khốn" dễ thương, - , Bảy ngày chia tay - Bảy ngày chia tay, - , Thật lòng yêu em - Thật lòng yêu em, Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) - Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), - ,
TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh , TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh BÀI KHÁC, BÀI KHÁC Anh và em, Anh và em viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1), viết cho những điều không trọn vẹn (Kì 1) "Tên khốn" dễ thương, "Tên khốn" dễ thương Bảy ngày chia tay, Bảy ngày chia tay Thật lòng yêu em..., Thật lòng yêu em... , Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1), Khi tình yêu gõ cửa (Kỳ 1) Khi tình yêu gõ cửa , Khi tình yêu gõ cửa Anh và em, Anh và em viết cho những điều không trọn vẹn , viết cho những điều không trọn vẹn Mộc Miên , Mộc Miên Ngược nắng, Ngược nắng ngược gio, ngược gio TÌNH YÊUTRUYỆN , TÌNH YÊUTRUYỆN NGẮN ĐẶC SẮC, NGẮN ĐẶC SẮC TEENSTORYYÊU, TEENSTORYYÊU ANHTRUYỆN , ANHTRUYỆN DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC, DÀNH CHO TEEN BÀI KHÁC Vì yêu là định mệnh, Vì yêu là định mệnh Anh và em, Anh và em viết cho những điều không trọn vẹn, viết cho những điều không trọn vẹn "Tên khốn" dễ thương, "Tên khốn" dễ thương , Bảy ngày chia tay, Bảy ngày chia tay , Thật lòng yêu em, Thật lòng yêu em Tìm về yêu thương (Kỳ cuối), Tìm về yêu thương (Kỳ cuối) ,

Xem TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh

tải xem TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh full

TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh vip tải TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh donwload TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh xem bài TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh hay cập nhật mới nhất TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh

TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh free

wap tải TRUYỆN NGẮN HAY Vì yêu là định mệnh free

Lượt xem: 505
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo