Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
20.05.2013 / 06:13

Xem chi tiết Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em


Xin lỗi, anh yêu em
00Đánh giá
Năm đó, cậu ta 17 tuổi, còn cô gái 16 tuổi. Họ cùng học chung một ngôi trường, cùng một lớp học.
Cậu là một anh chàng phá phách, suốt ngày nhàn rỗi. Cô là phần tử ham học trong lớp, thành tích ưu tú, thi cử luôn xếp vào top 5 người. Cậu ta cũng khá đẹp trai, tuy nhiên học tập không tốt lắm, nhưng lại rất thông minh. Cô ấy rất đáng yêu, nhiều người mến, trong lớp lại có rất nhiều người để ý.
Họ là bạn bè, nhưng cậu ta thích cô gái, cậu không hiểu được cảm giác của mình đối với cô ấy, chỉ là bất chợt muốn nhìn thấy cô , vừa mới gặp đây thôi, nhưng lại không ngừng nghĩ về cô; Thường vô duyên vô cớ đăng nhập vào QQ, nhìn chăm chăm vào cái biểu tượng QQ đang off của cô gái, rồi nhấn nút thoát; Bắt đầu nhìn thấy cô gái nhưng lại không dám bắt chuyện hoặc không biết nên nói gì nữa;
Cô gái buồn, cậu ta cũng sẽ buồn; Cô gái vui, cậu ta cũng vì thế mà vui. không lẽ cậu đã yêu cô gái đó rồi ưh………..
 
Cô gái phát hiện hành động khác thường của cậu trai , nhưng cô không hiểu cậu ấy đang nghĩ gì, cứ ngỡ nhà của cậu trai xảy ra chuyện gì mới tỏ ra như thế, qua một thời gian thì sẽ khác thôi…….  
Càng về lâu, cậu trai càng phát hiện mình đã yêu cô gái, vào học không nhịn được phải quay đầu lại nhìn cô gái, hầu như nó đã thành thói quen trong cuộc sống của cậu vậy. Cô gái vẫn không hiểu được, cứ mỗi lần hỏi chuyện cậu, cậu ta chỉ hướng mắt ra ngoài nhìn xa xa, đáy mắt thoáng hiện vẻ thất vọng, trong lòng cứ mãi âm ỉ vô số lần nói lên câu “tôi thích em” , tiếc rằng cô gái không nghe được.
Vào một đêm, cậu ta và một người bạn trong lớp đang gọi điện thoại, vô tình biết được số điện thoại của cô gái, cậu ta rất hứng khởi, nói qua loa vài câu rồi cúp máy ngay, ngay sau đó liền gọi cho cô ấy…..
 
“Alo ?” 
“……………………..”  
Cậu nghe thấy giọng của cô ấy, đột nhiên quên mất phải nói cái gì.
“Ai vậy ?” 
“Cậu đoán đi ?” 
  
Cô gái nói tên của một người con trai trong lớp học, cậu ta rất thất vọng vì cô gái không đoán ra là cậu.
“Haha…….. sao mới đoán mà đã đoán đúng rồi !” 
Cậu ta muốn mượn tên người bạn đó để dò thám trong lòng cô gái thật ra có để ý đối tượng nào hay không. 
“Hì…….. Có chuyện gì không hả ?” 
“Mình……… mình………” 
“Gì hả ?” 
“uhm……. mình” 
“Cậu sao vậy ?” 
“Mình thích cậu, cậu có thể làm bạn gái của mình hay không ?” 
“Hả ?” 
“Mình nghiêm túc đó.” 
“…………..” 
“Được không hả ?” 
“Hãy cho mình suy nghĩ chút đã.” 
“OK, lát nữa mình sẽ gọi lại cho cậu.”
“uhm……..” 
Mười phút sau cậu ta gọi lại cho cô gái. 
“Hi, cậu suy nghĩ đến đâu rồi ?” 
“Mình nghĩ tốt nhất chúng ta hãy là bạn.” 
“Thật không thể chấp nhận mình ưh ?” 
“…………….” 
“Vậy được rồi, chúng ta hãy là bạn vậy, mình cúp máy đây.” 
Cô gái nằm trên giường, nghĩ lại mình cự tuyệt người con trai ấy, cậu ta nhất định sẽ rất buồn, đêm đó cô ngủ không được. 
Còn khi ấy, cậu ta không biết rằng, mình muốn biết trong lòng người con gái thích ai, lại lấy chuyện ấy đùa vui quá chớn. 
Ngày hôm sau, cậu ta lên lớp học như thường lệ. Lúc tan học, cô gái đột nhiên nhào tới chỗ ngồi của cậu ta với vẻ mặt đỏ ngầu, đá thật mạnh vào gốc ghế của cậu ta . “Cậu cảm thấy như vậy vui lắm àh ?” Thì ra cô gái thông qua những người bạn mà biết được số điện thoại của cậu ta, và biết được hết tất cả……… 
Cậu ngồi lặng trên ghế, đôi mắt vô thần, cậu biết mình đã làm sai, đùa vui quá chớn rồi, Nhưng, đã quá muộn. Cô gái giận, chỉ vì cậu nói dối cô ấy, cô gái đã vì thế mà khóc nhiều lần. 
Mấy ngày rồi, cô gái không nói chuyện với cậu, một câu trách móc cũng không. Xem ra, cô gái thật sự đã bị tổn thương, sự tổn thương rất là nặng.
Cậu ta thất thần và cứ luôn tự trách mình, muốn gọi điện cho cô gái, nhưng cô ấy không bắt máy. Cậu ta gửi tin nhắn cho cô.
“Xin lỗi, mình không cố ý đâu, thật đó, cho mình xin lỗi nhé, có thể tha thứ cho mình được không ?” 
Cô gái không trả lời, cậu không nản chí, gửi tiếp một dòng tin nhắn cho cô ấy. 
“Mình biết cậu rất là giận, đừng vì thế mà bỏ mặc mình. Xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi, hãy tha thứ cho mình nhé !”
Cậu ta nóng ruột đợi chờ. Rất lâu sau đó, chuông điện thoại reo lên, cậu ta mừng như điên cầm điện thoại lên, quả nhiên là cô ấy.
“Nếu như một lời xin lỗi thì cần đến cảnh sát làm gì nữa hả ? Ai cũng có thể giết người trước, rồi nói lời xin lỗi với người ta ưh ! Vì vậy, lời xin lỗi của cậu mình không chấp nhận, chỉ là không muốn nói chuyện với cậu thôi!”
Cậu ta rất vui, dù cho cô gái không tha thứ cho cậu, chí ít cô gái đã quan tâm đến mình.
Từ buổi đó, ngày nào cậu cũng gửi một tin nhắn cho cô, hy vọng cô có thể tha thứ cho cậu. Không cần biết cô gái có trả lời hay không, cậu cũng luôn kiên trì. Còn cô gái ngày nào cũng nhận được một tin nhắn, đó là do cậu ta gửi lại, dù cho hoàn cảnh nào cũng không thay đổi. 
Hai tháng trôi qua, dần dần đã trở thành thói quen trong cuộc sống của cô gái, đó là thói quen mỗi ngày nhận một dòng tin nhắn với lời nhắn xin lỗi và mong tha thứ của cậu ấy. Cũng có thể nói rằng, cô gái đã có thói quen có cậu ấy
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» một chuyến đi xa [Đã xem: 464 lần]
» Người Anh Yêu Là Em [Đã xem: 1510 lần]
» Truyện hay Thiếu nữ toàn phong [Đã xem: 290 lần]
Xem bài khác
» Download Messenger apk [Lần xem: 334]
Tìm kiếm truy vấn: Truyện ngắn hay Xin lỗi - Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em - anh yêu em, anh yêu em - anh yêu em, doc truyen online - doc truyen online, truyen tinh yeu hay - truyen tinh yeu hay, truyen tinh yeu online - truyen tinh yeu online, Xin lỗi - Xin lỗi,
Truyện ngắn hay Xin lỗi, Truyện ngắn hay Xin lỗi anh yêu em, anh yêu em anh yêu em, anh yêu em doc truyen online, doc truyen online truyen tinh yeu hay, truyen tinh yeu hay truyen tinh yeu online, truyen tinh yeu online Xin lỗi, Xin lỗi

Xem Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em

tải xem Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em full

Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em vip tải Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em donwload Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em xem bài Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em hay cập nhật mới nhất Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em

Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em free

wap tải Truyện ngắn hay Xin lỗi, anh yêu em free

Lượt xem: 562
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo