Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 12:41

Xem chi tiết UG- TIỀN - QUYỀN LỰC


UG- TIỀN - QUYỀN LỰC.
bởi Lê Đại (Ghi Chú) viết vào ngày 22 tháng 4 2013 lúc 19:19
UG- TIỀN - QUYỀN LỰC
UG, TIỀN, QUYỀN LỰC.UG TIỀN,

Trước khi đọc bài này thì mình xin giải thích cho các bạn về thuật ngữ UG. UG là viết tắc của từ Under Ground, trong Công nghệ thông tin thì đây chỉ một thế giới ngầm, nơi tập trung những con người khác nhau thực hiện hành vi tội phạm thuộc lĩnh vực CNTT như hack Credit card(tài khoản ngân hàng), ship hàng hóa từ nước ngoài về bằng thẻ tín dụng hack được,... Bài này cũng mục đích cho mọi người thấy rõ thêm một mặt tối của giới công nghệ thông tin không chỉ ở Việt nam mà trên thế giới.

1. – Lời khuyên bị bỏ quên
Bài học đầu tiên của tôi khi bắt đầu nghiên cứu bảo mật là một lời khuyên của một đàn anh: “Không bao giờ được nhúng tay vào chàm, quyền lực điều khiển thông tin là một ma lực, nếu anh trong sạch ma lực sẽ không phát tán, còn nếu anh nhúng tay vào chàm, chính ma lực này sẽ đưa anh đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác”.

Hàng đêm, lời khuyên này cứ quay về cùng với sự tù túng và khổ sở nơi bị giam giữ làm tôi rơi nước mắt. Tôi thấm thía, cuộc sống có rất nhiều người tốt đã cho tôi những lời khuyên “xương máu”, tôi đã bỏ qua vì một giây phút để ma lực của đồng tiền bất chính lôi kéo. Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ một lần nữa thức tỉnh các bạn, hãy lấy bài học của tôi làm gương, vì tôi đang phải trả giá quá đắt!

2. – Cuộc đời nâng niu – tôi từ chối
Tôi sinh ra và lớn lên tại một tỉnh miền trung, năm cấp 3 là một học sinh giỏi nằm trong đội tuyển thi quốc gia của trường PTTH Năng Khiếu của tỉnh. Tôi là một thư sinh và tính tình có phần nhút nhát. Với khả năng học của mình, tôi dễ dàng thi vào khoa CNTT danh giá của trường ĐHBK TP.HCM. Kể từ đây, cuộc sống xa nhà khiến tôi bắt đầu phải tự lập mọi việc và đồng tiền trở nên rất quan trọng. Không nhiều tiền, tôi bắt đầu tìm vui từ internet.

Ngay lập tức tôi trở nên say mê máy tính và mạng Internet, tôi bị mê hoặc bởi thế giới các hacker – những con người tự do và đầy quyền lực. Nhanh chóng hòa nhập được vào thế giới ngầm hacker Việt Nam, làm quen được với những người bạn cũng sở thích nghiên cứu như mình, tôi thu thập được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Và đến một lần, khi tôi được một người bạn gởi cho thông tin của một chiếc thẻ tín dụng và hướng dẫn tường tận cách thức mua đồ trên mạng, ngay lập tức tôi bị cuốn hút vào một thế giới – thế giới của những kẻ “shipping” (mua hàng bằng thẻ tín dụng của người khác).

Món hàng đầu tiên mua được là một chiếc laptop mới tinh, mê mẩn với thành quả đầu tiên của mình, đêm hôm đó tôi không thể nào ngủ được, những suy nghĩ về chuyện “thần kỳ” vừa rồi và những ý định làm giàu tiếp theo cứ thay nhau xuất hiện trong đầu. Gần sáng, tôi thiếp đi với một nụ cười thoả mãn trên môi, tay vẫn không rời chiếc laptop …

Sáng hôm đó tôi không đến trường nữa, những ngày sau đó cũng vậy! Tôi ngồi lỳ bên chiếc laptop của mình, để nghiên cứu về “công nghệ” ship hàng của thế giới ngầm: Làm sao để lấy được các thông tin thẻ tín dụng của người khác, những hệ thống mua hàng trực tuyến cho chuyển hàng về Việt Nam, nghiên cứu cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, nghiên cứu thương thuyết với nơi mua hàng.

Hai mươi giờ một ngày, 30 ngày một tháng, ngay trên giường ngủ của mình, tôi đã hoàn toàn thấu đáo các thủ thuật trong việc mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Tuần lễ sau đó, những món hàng rất giá trị liên tục được gửi về Việt Nam như laptop, ĐTDĐ, iPod … Không dùng hết và thừa thãi, tôi bán cho người khác. Mắt tôi hoa lên khi nhận những xấp tiền từ tay người mua, nhưng dường như vẫn chưa đủ, tôi cần nhiều tiền hơn để thoát khỏi cái kiếp nghèo hèn và tủi thân của một thằng sinh viên tỉnh lẻ. Tôi lại suy nghĩ, lại tìm tòi, tôi tìm cách dấn sâu thêm cuộc đời mình vào chàm mà không nhận ra, đồng tiền thật đáng sợ !
3. – Sinh viên Việt Nam tham gia đường dây tội phạm công nghệ cao quốc tế
Dạo đó, trong thế giới ngầm của hacker Việt Nam có đồn đại về một cách thức kiếm tiền nhiều hơn cả shipping. Đó là cách làm CASHOUT (rút tiền từ máy ATM), nhưng muốn làm được việc đó thì phải có quan hệ móc nối với tổ chức tội phạm quốc tế ở các nước như Mỹ, Úc, Anh… Tin đồn râm ran về một hacker Việt Nam mỗi tháng kiếm được tiền tỷ bằng cách này đến tai tôi. Như một con thiêu thân, tôi tiếp tục lao vào tìm hiểu.

Chỉ một thời gian ngắn “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”, tôi đã tìm hiểu được cách thức làm CASHOUT và móc nối được với tổ chức tội phạm chuyên nghiệp làm giả thẻ ATM để rút tiền ở Châu Âu. Tôi tham gia một mắt xích của đường dây với vai trò cung cấp thông tin thẻ tín dụng cho tổ chức ở nước ngoài, những cá nhân ở nước ngoài sẽ dùng thông tin này chế tạo ra những chiếc thẻ ATM giả để đi rút tiền ở các điểm ATM. Được 30% số tiền rút được, phi vụ đầu tiên tôi được chia 2.000 USD cho tuần lễ đầu tiên. Cầm tiền được chuyển về qua dịch vụ Western Union, tôi gần như không thở được! Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi sẽ là tỷ phú ngay khi còn là một sinh viên!

Tháng đó tôi kiếm
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» nữ sinh lớp 12 [Đã xem: 575 lần]
» bài học vàng từ Steve Jobs [Đã xem: 571 lần]
» Nhan sắc hay trí tuệ? [Đã xem: 489 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: UG - UG, TIỀN - TIỀN, QUYỀN LỰC.UG TIỀN - QUYỀN LỰC.UG TIỀN, - ,
UG, UG TIỀN, TIỀN QUYỀN LỰC.UG TIỀN, QUYỀN LỰC.UG TIỀN ,

Xem UG- TIỀN - QUYỀN LỰC

tải xem UG- TIỀN - QUYỀN LỰC full

UG- TIỀN - QUYỀN LỰC vip tải UG- TIỀN - QUYỀN LỰC donwload UG- TIỀN - QUYỀN LỰC xem bài UG- TIỀN - QUYỀN LỰC hay cập nhật mới nhất UG- TIỀN - QUYỀN LỰC

UG- TIỀN - QUYỀN LỰC free

wap tải UG- TIỀN - QUYỀN LỰC free

Lượt xem: 669
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo