Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
04.07.2013 / 08:50

Xem chi tiết Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học


Ra Hà Nội mang theo giấc mơ thi vào ĐH Kiến trúc, nhưng chưa tới ngày thi thì Đức và anh trai chết đuối. Dõi theo chuyến xe chở thi thể hai anh em về quê nhà Nghệ An sáng 2/7, nhiều người đã không cầm được nước mắt.
>> Âm thầm "tiếp lửa" cho sĩ tử đi thi
>> Phòng chống gian lận thi cử bằng công nghệ cao
>> Thi ĐH-CĐ 2013: Những “bà tiên, ông bụt” thời "chặt chém"
7h sáng 2/7, chuyến xe chở thi thể hai anh em Nguyễn Văn Đức (19 tuổi) và anh ruột Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi) từ Hà Nội về tới quê nhà ở Quỳnh Lưu (Nghệ An). Từ đầu làng Chí Thành, xã Quỳnh Bảng, hàng trăm người dân đã đứng đợi sẵn hai bên đường. Ai cũng nghẹn ngào xót thương trước nỗi đau quá lớn mà vợ chồng anh Nguyễn Văn Thực và chị Trần Thị Nga chịu đựng.

Bà Hoa, một người hàng xóm, khóc òa: "Xót quá trời ơi! Trong phút chốc vợ chồng anh Thực đã mất hai con trai, có nỗi đau nào hơn thế nữa không". Đứng cạnh bà Hoa, ông Tâm cũng là láng giềng với vợ chồng anh Thực chia sẻ: "Hai anh em Đức và Sơn là con nhà có điều kiện, rất ngoan, học giỏi nên làng xóm ai cũng quý. Hai cháu chết thương tâm quá".

Trong căn nhà khang trang ở làng Chí Thành, vợ chồng anh Thực chị Nga ngất lịm, phải truyền nước cấp cứu từ tối 1/7 khi nhận được hung tin người thân ở Hà Nội báo về. Hai chiếc quan tài của anh em Đức được di chuyển vào nhà để làm lễ giữa dòng khói hương nghi ngút.


Di ảnh hai anh em Đức. Ảnh: Hải Bình.
Ông Nguyễn Văn Thuyết (bác ruột) nạn nhân nghẹn ngào kể, Đức học giỏi hơn anh. Năm ngoái em thi vào đại học nhưng thiếu nửa điểm nên không học cao đẳng mà quyết tâm năm nay thi lại. Cuối tháng 6 vừa rồi, Đức ra Hà Nội mang theo giấc mơ thi vào ĐH Kiến trúc.

Có anh trai là Sơn đang là sinh viên năm thứ ba ĐH Lâm nghiệp nên Đức được anh lo chỗ ăn ở. Ai ngờ chiều 1/7 hai anh em rủ nhau đi tắm thì xảy ra tai nạn. "Sơn và Đức đều biết bơi từ bé nhưng không hiểu tại sao khi tắm cả hai lại bị đuối nước", ông Thuyết nói.

Vợ chồng anh Thực, chị Nga chỉ có hai con trai là Đức và Sơn. Tên ghép của hai con cũng là tên công ty TNHH do anh Thực làm giám đốc. Doanh nhân này được nhiều người ở Quỳnh Lưu biết đến bởi hay làm từ thiện.

Trước đó chiều 1/7, Đức cùng anh trai và một người anh em (con cô con cậu) ra ao đình làng Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội) để tắm. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người tìm cách đưa cả 3 nạn nhân lên khỏi mặt hồ. Tuy nhiên hai anh em Đức đã tử vong do ngạt nước, người còn lại may mắn được cứu sống.
>> Cấm xe ben trong ngày thi đại học
>> Ảnh: Vừa nấu ăn vừa học bài trên... thớt
>> 8 hãng xe hỗ trợ giá vé cho thí sinh đi thi đại họcKidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» ăn mặc của phụ nữ [Đã xem: 413 lần]
» sex là cách chống ung thư [Đã xem: 308 lần]
Xem bài khác
» Cách có con đậu thai [Lần xem: 460]
Tìm kiếm truy vấn: Ước mơ dang dở - Ước mơ dang dở , của nam sinh chết - của nam sinh chết , đuối trước ngày thi đại học - đuối trước ngày thi đại học, - ,
Ước mơ dang dở , Ước mơ dang dở của nam sinh chết , của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học, đuối trước ngày thi đại học ,

Xem Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học

tải xem Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học full

Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học vip tải Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học donwload Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học xem bài Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học hay cập nhật mới nhất Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học

Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học free

wap tải Ước mơ dang dở của nam sinh chết đuối trước ngày thi đại học free

Lượt xem: 310
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo