Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
17.06.2013 / 00:03

Xem chi tiết Vì sao không cạo lông nhồn


Vì sao phụ nữ châu Á không làm sạch vi-ô-lông vùng kín?
Câu hỏi trên khiến rất nhiều người, đặc biệt là người phương Tây băn khoăn, bởi hiếm có phụ nữ châu Á nào cạo hay wax sạch vi-ô-lông vùng kín.

Điều này trái ngược hẳn với phụ nữ phương Tây. Cuộc sống hiện đại cùng với sự du nhập văn hóa đã tạo ra không ít thay đổi trong cách sống và quan niệm của con người ở các vùng miền khác nhau. Tuy nhiên có những thứ dường như đã trở thành truyền thống, là luật bất thành văn khó thay đổi. Chuyện dọn sạch "rừng rậm" của phụ nữ châu Á là một trong số đó. Dưới đây là những lí giải đến từ chính những người trong cuộc.
Phụ nữ châu Á có thể wax nhiều chỗ, nhưng riêng chỗ kín thì rất hiếm người can thiệp. Ảnh nguồn Internet
Thứ nhất, là nơi cực kì nhạy cảm và có khả năng phản xạ cực kì tốt với những kích ứng nhỏ nhất, do nơi đây tập trung dày đặc dây thần kinh cảm giác và mạch máu. Điều này khiến cho việc cạo nhổ vùng kín rất dễ gây chảy máu hoặc trầy xước da. Phụ nữ cảm thấy sợ và bối rối nếu không may cắt phải những vùng da nhạy cảm. Chính cảm giác lo lắng trên khiến họ không mấy mặn mà với chuyện dọn dẹp "rừng rậm".

Để dọn sạch vi-ô-lông, waxing (biện pháp dùng sáp nóng bôi lên da rồi giật mạnh để nhổ tận gốc cả mảng "rừng rậm") là cách làm hiệu quả, tuy có gây đau rát. Trong khi phụ nữ châu Á khá thoải mái với việc nhổ hay wax các vùng da như tay chân, thậm chí ria mép, lông mày,... họ không muốn mạo hiểm với . Các hóa chất tẩy lông cũng không được ưa chuộng bởi nỗi lo bị nhiễm khuẩn hoặc gây mùi khó chịu.

Thứ hai, ngay cả khi phụ nữ quyết định cạo sạch sẽ, "rừng rậm" vẫn rất nhanh chóng mọc lại, gây ngứa kèm theo cảm giác "gai gai", thậm chí gây đau cho bạn tình khi quan hệ. Họ sẽ phải thường xuyên cạo sạch vùng kín như cách phụ nữ phương Tây hay làm. Việc này khá tốn thời gian và hầu hết phụ nữ châu Á cảm thấy nó quá phiền phức.

Thứ ba, bên cạnh việc tốn thời gian và một số rắc rối đã đề cập, chuyện làm sạch vùng kín với phụ nữ châu Á còn liên quan tới truyền thống. Sống trong xã hội mà hầu hết phụ nữ không làm điều tương tự, phụ nữ châu Á cảm thấy không tự tin và không thoải mái khi mình là kẻ thích "chơi trội".

Thứ tư, quan niệm của đàn ông cũng là một nguyên nhân. Không ít đàn ông châu Á cảm thấy hết sức kì cục nếu vợ/bạn gái mình "nhẵn thín như em bé". Trên một diễn đàn mà tác giả bài viết từng đọc, một quý ông thậm chí còn đặt dấu chấm hỏi về đạo đức của cô bạn gái khi lần đầu tiên làm chuyện ấy, anh này thấy "cô bé" nhẵn nhụi. Anh ta cho rằng chỉ có "gái" mới cạo sạch kiểu ấy.

Chính những lí do hết sức riêng tư trên khiến phụ nữ châu Á không mấy thích thú với chuyện dọn dẹp rừng rậm. Bởi vậy, nếu bạn là một chàng trai có vợ/bạn gái là phụ nữ châu Á, đừng đòi hỏi họ làm sạch vi-ô-lông nếu điều ấy khiến cho họ khó chịu.
làm sạch vùng kín?
Vì sao không cạo lông nhồn làm sạch vùng kín,nhẵn thín như em bé,chỗ kín thì ,rất hiếm người can thiệp,Vì sao không cạo lông nhồn
KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Ngày xưa, mình dễ thương ghê [Đã xem: 528 lần]
Xem bài khác
» Cô bé chịu chơi [Lần xem: 984]
» Lệ an vẫn rơi [Lần xem: 292]
Tìm kiếm truy vấn: làm sạch vùng kín - làm sạch vùng kín, nhẵn thín như em bé - nhẵn thín như em bé, chỗ kín thì - chỗ kín thì , rất hiếm người can thiệp - rất hiếm người can thiệp, Vì sao không cạo lông nhồn - Vì sao không cạo lông nhồn,
làm sạch vùng kín, làm sạch vùng kín nhẵn thín như em bé, nhẵn thín như em bé chỗ kín thì , chỗ kín thì rất hiếm người can thiệp, rất hiếm người can thiệp Vì sao không cạo lông nhồn, Vì sao không cạo lông nhồn

Xem Vì sao không cạo lông nhồn

tải xem Vì sao không cạo lông nhồn full

Vì sao không cạo lông nhồn vip tải Vì sao không cạo lông nhồn donwload Vì sao không cạo lông nhồn xem bài Vì sao không cạo lông nhồn hay cập nhật mới nhất Vì sao không cạo lông nhồn

Vì sao không cạo lông nhồn free

wap tải Vì sao không cạo lông nhồn free

Lượt xem: 338
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo